Máy chủ Lenovo ThinkSystem SR645 và SR665

Ngày 25/04/2022 đăng bởi adminmcvn

Tập đoàn Lenovo mới đây đã công bố sự ra mắt của các máy chủ Lenovo ThinkSystem SR645 và SR665 có tính năng nâng cao hiệu suất và kết nối I / O cho hiệu suất cao hơn. Đồng thời hãng cũng mở rộng danh mục máy chủ của Lenovo được cung cấp bởi bộ vi xử lý AMD EPYC ™ 7002 Series.

Trong khi vẫn cải thiện hiệu quả về chi phí bỏ ra (TCO), các dịch vụ tài chính, bán lẻ và sản xuất, dịch vụ công như bệnh viện, cơ quan chính phủ…luôn cần tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn, cải thiện phân tích dữ liệu và năng lực tính toán hệ thống lớn hơn.

Máy chủ Lenovo tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mở, đáng tin cậy và an toàn bao gồm các máy chủ, bộ nhớ và phần mềm hàng đầu trong ngành để giải quyết những nhu cầu này. Lenovo có thể giúp khách hàng tăng tốc khối lượng công việc với hiệu suất cao hơn và cải thiện hiệu quả bằng việc bổ sung các máy chủ ThinkSystem SR645 và SR665 mới có nhiều lõi CPU hơn và dung lượng bộ nhớ lớn hơn.

Máy chủ Lenovo ThinkSystem mới được thiết kế cho các khối lượng công việc như cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ, phân tích nâng cao, ảo hóa và dành cho cả công nghệ AI. Với sức mạnh đặc biệt, tốc độ và khả năng lưu trữ tích hợp của các máy chủ mới này khách hàng có khả năng xử lý các yêu cầu dữ liệu với xu hướng ngày càng tăng với khả năng mở rộng linh hoạt của máy, sẵn sàng để phát triển cùng với doanh nghiệp.

Công nghệ từ máy chủ ThinkSystem SR645 và SR665

Các công nghệ thế hệ tiếp theo được tích hợp có thể kể đến bao gồm

  • Hỗ trợ PCIe® 4, giúp tăng gấp đôi băng thông I / O
  • Loại bỏ tắc nghẽn tiềm ẩn trong các máy chủ thế hệ trước,
  • Tăng khả năng kết nối mạng cần thiết cho các ứng dụng I / O chuyên sâu.
  • Tăng cường hỗ trợ GPU (lên đến 8x 75W NVidia T4sTM) cho phép khách hàng triển khai hiệu quả các giải pháp phân tích video và suy luận cho trí tuệ nhân tạo.
  • Tăng khả năng lưu trữ trên bo mạch lên đến 40 ổ 2,5 ”hoặc lên đến 32 ổ NVMe cho phép các giải pháp lưu trữ được xác định bởi phần mềm dày đặc.

Số lượng lõi cao của máy chủ Lenovo sẽ cho phép khách hàng tiết kiệm chi phí mua máy chủ hơn, tiết kiệm không gian tủ rack và điện năng tiêu thụ.

Thông thường đối với các công ty, tập đoàn, tổ chức tài chính…họ thường sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại các Data center để chuyên biệt mảng CNTT, tiết kiệm chi phí, không gian đặt máy chủ.

Máy chủ Lenovo SR665 mới với bộ xử lý AMD EPYC và kiến ​​trúc thời gian thực dựa trên Xilinx Alveo FPGA cung cấp một nền tảng tăng tốc lý tưởng để mang lại hiệu năng chưa từng có.

Trong giao dịch điện tử thời gian đúng là tiền bạc, và trong môi trường cạnh tranh này mỗi giây đều rất có giá trị. Độ trễ dữ liệu trong dữ liệu chỉ 25ns đối với IP 644MHz của LDA cũng sẽ bị máy chủ loại bỏ, cho phép giải pháp quản lý rủi ro tiền thương mại có độ trễ cực thấp.

Máy chủ Lenovo ThinkSystem với sức mạnh của ™ EPYC Gen AMD 2 và các dòng máy chủ mới nhất được phân phối bởi VS Trading giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho các hệ thống giải quyết khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe của doanh nghiệp ngày nay

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng hệ thống cấu hình phù hợp và giá cả hợp lý

CÔNG TY CỔ PHẦN VS Trading

 MST: 0104076892, cấp ngày: 28 tháng 07 năm 2009, nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

 Trụ sở : Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 HCM: Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –

 Tel: 024 7305 6666 – 028 7308 6666

 Email: info@VS Trading.vn

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068