Máy chủ server LMHT Việt Nam gặp sự cố

Ngày 25/02/2017 đăng bởi adminmcvn

Máy chủ server LMHT Việt Nam liên tục gặp sự cố về đăng nhập khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu, không vào game chơi được hoặc may mắn vào được server thì cũng không chơi được vì chập chờn.

Sau đó vào ngày 9.2, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản 7.3 với nhiều sự thay đổi cân bằng, đồng thời ra mắt chế độ chơi Huyết Nguyệt khá mới mẻ. Tuy nhiên, cách đây ít phút, hàng ngàn comment của cộng đồng game thủ phản hồi về việc không thể đăng nhập cũng như client Liên Minh Huyền Thoại gặp cực kỳ nhiều lỗi, đã được đăng tải lên các fanpage, hội nhóm Facebook.

Máy chủ server LMHT Việt Nam liên tục gặp sự cố

Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, đa phần game thủ gặp phải tình trạng không thể đăng nhập hoặc “Hàng chờ 9000 người”, một số ít game thủ may mắn vào được game thì lại không thể tìm trận hoặc đứt kết nối giữa chừng (sau đó bị tính là AFK và chịu xử phạt bởi hệ thống).

Bên cạnh đó, hệ thống tính điểm đấu xếp hạng cũng không thể hiển thị, bậc xếp hạng của game thủ cũng chỉ còn là một biểu tượng mờ nhạt vô nghĩa.

Mất hết thành tích đấu hạng

Ngay sau khi tình trạng này xảy ra, Thanh Niên Game đã liên hệ với nhà phát hành Vietnam eSports, và được đại diện của nhà phát hành cho biết đội ngũ vận hành Liên Minh Huyền Thoại đang cố gắng khắc phục sự cố này. Ít phút sau, trên trang chủ và fanpage LMHT cũng đăng tải thông báo về lỗi khó đăng nhập, đồng thời khuyến cáo các game thủ đang ở trong game không nên thoát ra để tránh gặp sự cố này.

Đến thời điểm hiện tại (16:30 chiều ngày 9.2), theo ghi nhận của Thanh Niên Game, sự cố này vẫn tiếp diễn và chưa có chiều hướng khả quan hơn.

>>> Nếu bạn muốn sở hữu một server ổn định, chất lượng cao, giá cả hợp lý, hỗ trợ 24/24 thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, công tyVDO chuyên phân phối máy chủ chính hãng và cho thuê máy chủ – cho thuê máy chủ ảo uy tín và chất lượng tại hà Nội

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Liên hệ tư vấn : 0962 788 835 – 0936 300 136

– Email: info@vdo.vn

Từ khóa tìm kiếm: Máy chủ server LMHT, lỗi không vào được Máy chủ server LMHT, Máy chủ server LMHT bị lỗi, nguyên nhân Máy chủ server LMHT không vào được,

Danh mục sản phẩm