MẸO ĐĂNG XUẤT NICK GMAIL TỪ XA

Ngày 02/06/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Hiện nay việc trao đổi thông tin trên gmail là rất phổ biến .Việc bạn phải đăng nhập nick Gmail ở một máy tính khác ( ví dụ quán net hoặc quán photo ) là chuyện rất hay gặp.Tuy nhiên nhiều khi chúng ta quên không đăng xuất ra , và việc này là cực kỳ nguy hiểm. Nếu gặp phải vấn đề đó, có người từng phải thay đổi mật khẩu gmail, tuy nhiên điều này là thực sự bất tiện và không cần thiết. Bạn có thể thực hiện theo thủ thuật sau để đăng xuất toàn bộ khỏi những phiên làm việc trước đó, trên những thiết bị mà bạn cho là không an toàn.

Truy cập vào địa chỉ Gmail.com trên máy tính cá nhân và đăng nhập vào bằng tài khoản của bạn.

Ngay trong trang quản lý tài khoản Gmail chính, hãy kéo thanh trượt xuống cuối trang và tìm mục “Chi tiết” (hoặc Detail) nằm ở góc phải màn hình.

Khi bấm vào đây, Gmail sẽ liệt kê các địa chỉ IP và thời gian truy cập vào tài khoản Gmail của bạn, nếu thấy đó là các địa chỉ IP lạ không phải là từ máy tính cá nhân của mình và muốn thoát tài khoản Gmail từ xa, hãy bấm vào tùy chọn “Đăng xuất khỏi tất cả các phiên khác”/”Sign Out All Other Sessions” là được.

Lưu ý: Thao tác này cũng sẽ đăng xuất Gmail của bạn trên thiết bị di động (nếu có). Và hãy nhớ đăng xuất các tài khoản của mình khi dùng trên máy tính lạ.

Sưu tầm

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068