MICROSOFT CÓ BÁN HAY KHÔNG BÁN XBOX

Microft có bán hay không bán Xbox

Ngày 15/07/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Giám đốc điều hành mới của Microsoft đã nói rằng ông sẽ không làm – sell Bing hoặc  Xbox.

Phát biểu tại một sự kiện công nghệ tại California, Nadella đã được báo cáo và quả quyết trên Twitter đã bác bỏ việc bán cả Xbox và Bing.

Trên Xbox, Nadella cho biết:

Xbox được cho là một sản phẩm thành công cho Microsoft

Như cho Bing, Giám đốc điều hành của Microsoft dường như coi thua lỗ như một cái gì đó của một thành công; Bing có 30 phần trăm của thị trường tìm kiếm Internet – lợi nhuận chủ yếu là tại các chi phí của Yahoo  không phải từ một tương đối không bị thách thức Google.

Nadella cho biết lý do để giữ cho Bing là dịch vụ được xây dựng vào phần mềm và dịch vụ trên Windows 8.1 và Windows Phone.

Đã có suy đoán về tương lai của cả hai hoạt động, với áp lực dường như đến từ các cổ đông để đổ một hoặc cả hai. Tập trung mà có vẻ như là trên các thiết bị và doanh nghiệp.

Nadella bây giờ đã được ngồi ở ghế nóng cho 110 ngày. Quan sát được rất nhiều khái niệm, ý tưởng bắt nguồn từ quan sát Mỹ Whitehouse người đo kỷ lục lập pháp của Chủ tịch đến bằng thước đo này.

Ý tưởng là nó trong vòng 100 ngày đầu tiên khi một lệnh mới trong trưởng có đà nhất của họ và kháng ít nhất và khi làn sóng của họ phổ biến đã không bắt đầu ebb.

Với điều này chúng tôi rất vui mừng thực sự về ý tưởng của mình Nadella ban đầu . Các nhà đầu tư đã thấy sự hiện diện của mình như là một khởi đầu mới và các phóng viên được chú ý nghĩa rất lớn cho mỗi hành động.

Trong thời gian này, chúng tôi đã nhìn thấy việc phát hành của Microsoft Office cho iPad của Apple, việc đóng cửa của việc mua lại Nokia và sự ra mắt của bề mặt Pro 3.

Nhưng không ai trong số những người có thể được tuyên bố chủ quyền hoặc do Nadella – họ đã triển khai tốt dưới người tiền nhiệm Steve Ballmer.

Chủ tịch Microsoft Bắc Mỹ Judson Althoff nhận nó ngay tuần trước, nói tại một sự kiện JP Morgan rằng mọi người đã sai, cho rằng quá nhiều để Nadella quá sớm.

“Đó là một công ty lớn … và để khẳng định rằng chúng tôi đã nhìn thấy sự thay đổi đáng kể trong 100 ngày đầu tiên của một giám đốc điều hành mới sẽ là thẳng thắn một chút cao cả,” Altoff nói.

Như cho mọi thứ khác – ví dụ, Office 365 và Windows Azure, mà được cho là tương lai của Microsoft, các quá đã được chạy trước khi Nadella đến.

Sao lưu Xbox không phải là một quyết dứt khoát, nó cần phải  rõ ràng

Đó là chút gì ngạc nhiên khi Nadella được làm vài thay đổi – ông không thuê để thực hiện thay đổi triệt để nhưng thực hiện chiến lược hiện tại.

Quyết định điều hành của ông không bán Bing hay Xbox là do hơn để Ballmer và hội đồng quản trị hơn bạn sẽ nhận ra. Giữ Bing và Xbox là những chính sách của Ballmer với sự ủng hộ của một hội đồng quản trị đã chỉ thay đổi kể từ khi cựu giám đốc điều hành đang chạy chương trình.

Một quyết định thực tế mà không có vẻ như đã đến từ Nadella được chụp với người mới phó chủ tịch điều hành của nhóm thiết bị của Microsoft Stephen Elop.

Ý tưởng lớn của họ: không để phát hành một mini bề mặt , như tất cả mọi người đã chờ đợi, dựa trên thực tế nó không đủ thú vị.

Microft có bán hay không bán Xbox

Microft có bán hay không bán Xbox

>> Sản phẩm và chiến lược kinh doanh của hãng máy chủ HP

>> Ba cách để tăng tốc smartphone

Kỷ lục bán hàng theo dõi các máy tính bảng ARM là người nghèo, vì vậy có lẽ Nadella và

Elop được quyền không gộp Microsoft với một đống hàng tồn kho không bán được.

Điều trớ trêu là nó đã được các bề mặt ARM đã được chứng minh thú vị nhất, cho nhận xét và chuyên viên máy tính ít nhất, bởi vì họ là mỏng hơn và nhẹ hơn so với những thuận. Họ là một khởi hành thực sự cho Microsoft, cho phần mềm của nó được viết cho Intel.

Phát biểu hôm thứ ba ở California, Nadella cho rằng, đó là thời gian để xây dựng các ” điều lớn tiếp theo “.

Nadella cố gắng để kích thích các trang web bằng cách chứng minh Skype Dịch, cho phép bạn nói chuyện trong một ngôn ngữ trên Skype là dịch vụ chuyển thành tiếng khác.

Đáng buồn thay cho Nadella, Google sử dụng cùng một sự kiện để nói nó sẽ bắt đầu sản xuất riêng của mình người lái và chiếc xe tay lái ít , với khuôn mặt ngớ ngẩn. Xe ô tô, tôi nói với bạn! Nếu không có tay lái! Các trang web đã đi hoang dã, ngay cả khi núi Xem động cơ trông giống như một trống nhìn VW Beetle.

Biện pháp Nadella sẽ không được phát hành trong công nghệ mới chưa-hơn – như Reg đã nói trước đây – nhưng trong chạy Microsoft. Điều đó có nghĩa cuối cùng làm cho Bing có lợi nhuận và hoàn toàn mở rộng Windows Phone của piddly bốn phần trăm thị phần.

Ngoài ra, ông sẽ cần phải nuốt thành công việc mua lại Nokia mega mất Microsoft 130.000 nhân viên, trong khi cũng cắt quan liêu nặng nề của Microsoft.

Và anh ta cần phải làm tất cả điều này trong khi duy trì một doanh nghiệp khá thành công của Windows – cho lĩnh vực máy tính là, theo đầu báo cáo phân tích , bắt đầu cho thấy một số cải tiến đo. Tất cả những gì sẽ mất nhiều thời gian hơn 100 ngày.

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068