Mua máy chủ không ổ cứng P60 cấu hình cao , giá rẻ

Mua máy chủ không ổ cứng P60

Ngày 19/05/2015 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Máy chủ không ổ cứng P60 là một máy chủ đã được cài đặt sẵn các phần mềm, khách hàng chỉ cần mua máy chủ về và sử dụng mà thôi

prd_3241_bootrom_server

Mô tả chi tiết về sản phẩm :
 
-CPU: Intel Pentium G2030 Box

 -Main: GIGABYTE™ GA H61M-DS2

 -Ram: DDR3 8g/1600 ECC Kingtons

 -SSD: 1*240GB SSD Kingston V300

 -SSD: 1*120GB SSD Kingston V300 hoặc 1TB WD Caviar Black

 -PSU: CM GX450W.

 -Case Sever

Máy chủ được cài sẵn đầy đủ phần mềm, khách mua về chỉ việc cắm vào dàn, khai báo máy con khởi động qua LAN, cài drivers cho máy con cụ thể.

Máy chủ chạy riêng độc lập, không thể kết hợp làm máy tính tiền. Phần mềm gồm: hệ điều hành Linux, phần mềm bootrom và game server Nxd, bộ image đa cấu hình hỗ trợ cả AMD/Intel, bộ Games Online/Offline thường chơi nhất, bộ Drivers chuẩn tối ưu theo dàn máy con copy theo khách hàng cụ thể. Tự động cập nhật Game miễn phí bằng phần mềm CSM Click hoặc OneNet, phần mềm này cài trên máy tính tiền riêng biệt với máy chủ, chúng tôi hỗ trợ cài qua teamview với khách ở xa.

Nếu quý khách không có đủ năng lực tài chính để sở hữu cho mình một máy chủ dùng riêng thì bạn có thể xem thêm dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ củaVS Trading. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ máy chủ máy chủ như cho thuê server, cho thuê VPS, …..

Chúng tôi luôn sẵn sàng và tận tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng qua Teamview, Skype, Yahoo, Email, …..

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068