Phần mềm cắt-nối file PDF miễn phí và mạnh nhất hiện nay

Phần mềm cắt-nối file PDF

Ngày 16/09/2015 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Bạn đang có một file PDF lớn, bạn muốn chỉnh sửa, cắt-nối hay xóa một vài trang PDF mà chưa biết phải làm như thế nào, bài viết nàyVS Trading sẽ chỉ cho bạn một phần mềm cắt-nối file PDF miễn phí và mạnh nhất hiện nay có tên là Adolix Split & Merge PDF

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm cắt-nối file PDF Adolix Split & Merge PDF

Giao diện phần mềm có 3 tab chính: PDF split, PDF merge và Options

phan-mem-cat-noi-file-pdf

Tab PDF split giúp chúng ta cắt một số trang trong file cũ để tạo ra một file mới nhỏ hơn, bạn chỉ cần kéo và thả file PDF vào đây, sau đó nhấp đúp chuột vào file đã được thêm vào để có một số tùy chọn.

phan-mem-cat-noi-file-pdf1

Phần Split By Page: chọn Into Single Page nếu bạn muốn chia 1 trang thành 1 file, điền số trang cho 1 file trong phần Per…. hoặc chỉ định chính xác trang bạn muốn cắt trong phần Pages…

Destinaton Folder là nơi chứa file đã được cắt và Output Base là cách đặt tên file sau khi cắt.

Sau khi chọn xong, nhấn Start Split để bắt đầu, sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ tự mở folder chứa các file đá cắt lên.

phan-mem-cat-noi-file-pdf2

Tab PDF Merge dùng để gộp nhiều file lại tạo thành một file lớn hơn, bạn kéo tất cả các file muốn nối lại và nhấn Start Merge.

Nếu bạn không muốn nối hết mà chỉ nối một số trang trong file thì nhấn đúp vào file đó, trong phần Merge by pages bạn chọn Pages và điền trang muốn nối, ví dụ 4-15(trang 4 tới trang 15). Destination file là đường dẫn tới file nối.

phan-mem-cat-noi-file-pdf3

Sau khi hoàn tất, nhấn Start Merge.

phan-mem-cat-noi-file-pdf4

Còn trong tab Options, bạn cũng chỉ cần lựa chọn trang muốn cắt, nối, folder đầu ra v.v… giống như phía trên, nhưng các thông số này sẽ chỉ được áp dụng cho các file được thêm vào sau đó.

Nếu file PDF có đặt mật khẩu, mặc định phần mềm sẽ hỏi mật khẩu từng file, bạn có thể đặt mật khẩu mặc định để mở nếu chúng có cùng mật khẩu bằng cách trong phần Opening Password, chọn Default và điền mật khẩu vào, như vậy, nếu gặp file có mật khẩu, phần mềm sẽ tự dùng nó để mở và không hỏi lại.

phan-mem-cat-noi-file-pdf5

Sau khi lựa chọn, bạn chuyển lại tab PDF Slpit hay PDF Merge để sử dụng.

>>> Gợi ý chủ đề liên quan : Phần mềm cắt-nối file PDF – phần mềm cắt file pdf online – phần mềm cắt file pdf miễn phí – phần mềm cắt ghép file pdf miễn phí – phần mềm nối file pdf full crack – phần mềm nối file pdf tốt nhất – Phần mềm cắt file PDF – phần mềm cắt file pdf miễn phí – phần mềm cắt file pdf online – phần mềm cắt file pdf full – cắt file pdf bằng foxit reader – cắt file pdf bằng adobe reader – pdf split or merge – download pdf split or merge – Phần mềm nối file PDF – phần mềm nối file pdf tốt nhất – phần mềm nối file pdf vn-zoom – phần mềm nối file pdf crack – tải phần mềm nối file pdf – phần mềm nối file pdf sinhvienit – phần mềm nối file pdf miễn phí – phần mềm nối file pdf online – phần mềm nối file pdf full crack

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068