Thêm lựa chọn cho DN vừa và nhỏ khi mua máy chủ

Ngày 18/07/2013 đăng bởi seo3.vdo@gmail.com

 

Dell PowerEdge VRTX.

ICTnews – Dell vừa ra mắt máy chủ PowerEdge VRTX cho phép tối ưu hóa các ứng dụng, loại bỏ sự phức tạp, tốn kém cũng như rời rạc giữa các thiết bị CNTT và công cụ quản lý tại doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng chi nhánh doanh nghiệp lớn.

Với PowerEdge VRTX, các máy chủ, lưu trữ, kết nối mạng và quản lý được hội tụ vào một khung nhỏ gọn duy nhất, giúp sử dụng ít hơn đến 86% lượng cáp và có thể tiết kiệm thời gian cho khách hàng nếu đem so với việc cài đặt từng hệ thống riêng lẻ.

Ngoài ra, hệ thống còn có thể loại bỏ sự phức tạp, chi phí và phân tán của các thiết bị bên ngoài và công cụ quản lý khác nhau, có thể được “may đo” tùy theo các ứng dụng và khối lượng công việc cụ thể tại từng doanh nghiệp.

Năng suất của PowerEdge VRTX cũng được cải thiện với bản cập nhật Dell OpenManage Essentials bao gồm các năng lực quản lý hệ thống toàn diện, từ xa, không cần qua trung gian, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót. Đi kèm với mỗi hệ thống là bộ điều khiển quản lý khung của Dell, giúp hợp nhất và tổ chức hợp lý việc điều khiển máy chủ, lưu trữ và các thành phần trong mạng lưới.

Theo ông Bùi Đình Trường – Giám đốc Quốc gia Dell Việt Nam, với việc tung ra thị trường PowerEdge VRTX, Dell cho phép làm giảm đáng kể thời gian, chi phí và chuyên gia CNTT cần thiết để các doanh nghiệp chạy và mở rộng hệ thống quy trình tự động, từ đó nhận được giá trị lớn nhất từ khoản đầu tư công nghệ cũng như có thể vận hành các thiết bị an toàn, đỡ phức tạp hơn.

PowerEdge VRTX hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm 10.000 USD.

H.P

http://ictnews.vn

18/07/2013 09:00:09

Từ khóa: thuê máy chủ, thuê máy chủ ảomáy chủ ibm

Danh mục sản phẩm