Sử dụng iPhone để điều khiển quản lý điện toán đám mây: Novell

Ngày 08/10/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Phần mềm Novell có trụ sở ở Waltham, Massachusetts là một dịch vụ và phần mềm công ty chuyên nhận dạng, hệ thống an ninh và hệ thống điều hành doanh nghiệp. Gần đây, trong năm 2010, Novell đã đưa ra sản phẩm mới có tên gọi như Cloud Manager Phiên bản Novell 1.0. Đây là một loại hệ điều hành uber phát triển bởi Novell và nó được dùng để kiểm soát ảo hóa của hệ điều hành và các Hypervisors mà nó chạy. Nó giúp các nhà quản lý để chuyển đổi các tổ chức cơ sở hạ tầng ảo trong một môi trường điện toán đám mây hoàn chỉnh. Đến bây giờ nó đang hỗ trợ các công nghệ điều hành Xen, Hyper-V và ESX. Lợi ích chính của Cloud quản lý của Novell là nó cung cấp cho các quản trị viên để tạo hồ sơ điện toán đám mây khác nhau dựa trên khối lượng công việc tính toán của tổ chức. Không cần phải sử dụng điện toán đám mây của các máy tính có thể được thực hiện trong nhà và chỉ sử dụng sức mạnh điện toán đám mây khi thực sự cần thiết. Nó làm tăng tốc độ giao hàng của máy tính bởi một yêu cầu xử lý theo yêu cầu của khối lượng công việc.

NovellĐưa ra dưới đây là một số lợi ích lớn nếu bạn sử dụng đám mây quản lý mới của Novell:

  1. Nó cho phép các quản trị viên để tạo và quản lý khối lượng công việc thông qua các khái niệm mới theo yêu cầu.
  2. Quản trị có thể xác định chỉ số mức độ dịch vụ và khối lượng công việc mẫu giúp người dùng tạo ra khối lượng công việc.
  3. Nó cung cấp cho sự tự do để nhập khẩu các máy ảo đang tồn tại trong quản lý điện toán đám mây và sử dụng chúng cho phù hợp.
  4. Do việc ra quyết định tự động liên quan đến các nhiệm vụ tính toán nó cung cấp giao hàng nhanh chóng của khối lượng công việc yêu cầu.
  5. Nó có một tính năng của chi phí xây dựng vào nó, cho phép người sử dụng biết được chi phí máy tính nếu họ muốn.
  6. Với các quản trị viên này có thể tạo hồ sơ khối lượng công việc khác nhau cho các nhóm khác nhau của khách hàng. Đây là một tính năng quan trọng vì tại sao phải chi tiền cho các hoạt động mà không phải là rất cấp bách.

Quản lý điện toán đám mây của Novell có khoảng quản lý của mình trong cả hai đám mây riêng và công cộng, nhưng trọng tâm chính của nó là giúp các tổ chức trong việc quản lý nhu cầu điện toán đám mây của họ bằng cách riêng của họ thay vì chi tiêu trên đám mây công cộng. Đám mây công cộng chỉ được sử dụng và khi hết sức cần thiết. Khái niệm về sản phẩm mới này của Novell là khá giống với hệ điều hành của họ mà đã được đưa ra trong những năm 1980. Trong hệ điều hành này, tất cả các máy tính đã được thực hiện trên máy chủ chính và điều này cho phép các tổ chức để giữ cho máy tính giá rẻ và không tốn kém cho công việc bởi vì không có khả năng tính toán được yêu cầu trong đó. Novell Mây quản lý đã đưa ra những khái niệm tương tự nhiều bước hơn nữa. Trong khi chiến dịch quản lý Cloud trong tháng Chín năm ngoái, Novell đã hứa rằng sẽ sớm đưa ra những đổi mới trong sản phẩm của họ và sẽ tiếp tục ứng biến nó. Họ đã giữ lời hứa của mình và phát hành phiên bản 1.1 trên đám mây quản lý vào tháng Mười Hai năm ngoái. Có hai bản cập nhật quan trọng trong phiên bản mới này. Bản cập nhật đầu tiên là các quản lý Clouse bây giờ có thể được nối vào các máy chủ hiện có và có nó sẽ tự động phát hiện các máy ảo hiện có và sử dụng chúng cho phù hợp. Bản cập nhật thứ hai là bao gồm của iPhone trong đó. Có nó là sự thật. Bây giờ iPhone có thể được sử dụng như giao diện điều khiển từ xa để quản lý trung tâm dữ liệu và quản lý đám mây riêng của mình. Điều này giúp các quản trị viên để giữ liên lạc với cơ sở hạ tầng mạng lưới tổ chức của họ và thực hiện bất kỳ thay đổi bất cứ khi nào cần thiết ngay cả khi họ đang di chuyển.Mặc dù giao diện điều khiển iPhone vẫn đang trong giai đoạn beta nhưng ngay sau đó nó sẽ được tung ra đầy bản lĩnh cùng với sự hỗ trợ iPad là tốt. Ứng dụng điều khiển từ xa này hiện chỉ có sẵn cho iPhone và sớm nó sẽ có sẵn cho điện thoại doanh nghiệp khác nhau như BlackBerry, và một số điện thoại thông minh khác.

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068