Thuê máy chủ ảo, thuê vps giá rẻ trên toàn Quốc

Thuê máy chủ ảo, thuê vps giá rẻ trên toàn Quốc

Ngày 30/12/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Bạn có nhu cầu thuê máy chủ ảo , thuê vps giá rẻ để phục vụ cho công việc cá nhân của mình như làm web game , làm wap game hay đơn thuần chỉ là chạy các phần mềm ,ứng dụng như iseo, ivew, iclick, sozi,..Bạn đã tìm được địa chỉ tin tưởng, uy tín chưa?
Sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn câu chuyện thuê máy chủ ảo , thuê vps giá rẻ của tôi
Cách đây 2 năm , tôi đã theo SEO , lúc đầu website mới ,chưa có traffic vào web , mà các bạn biết rồi đấy website mà không có traffic thì chẳng khác nào một website chết không có người quan tâm. Vậy nên tôi đã nhờ đến phần mềm kiếm traffic , đó chính là iseo và ivew của Bình Nguyễn.
Thuê máy chủ ảo, thuê vps giá rẻ trên toàn Quốc
Thuê máy chủ ảo, thuê vps giá rẻ trên toàn Quốc
Phần mềm đó chạy rất nặng, sau 3 tháng làm SEO tôi đã phải thay một cái ổ cứng mới đó các bạn ạ. Thay mấy 1tr1, lúc đó rất là sót tiền , mới được một người giới thiệu dùng thử vps mà chạy ivew, iseo cực mượt mà lại không ảnh hưởng đến máy mình.
Ban đầu vì chưa có tiền nên tôi đã thuê máy chủ ảo của bên A( xin phép không nói tên được) nhưng bên đó support rất kém, vps gì mà chạy chậm như rùa, giá thì có 6$ 1 tháng, Mà nghĩ liệu giá đó có phải “rẻ” hay không? Mỗi lần cần giúp thì mãi không thấy họ đâu, ghét kinh.
Sau đó thấy bên VS Trading cho thuê máy chủ ảo , thấy mọi người trên cộng đồng bảo là bên này chất lượng tốt lắm, support tốt lắm , nên quyết định sang bên này thuê.
Và tôi đã sử dụng Vps bênVS Trading đến tận bây giờ đấy, chả phải là hơn gì các bên khác mà là tôi thích cách làm việc của họ : Rất nhiệt tình, có chậm tiền gia hạn VPS thì chí ý họ cũng cho tôi nợ vài hôm ( hehe)
Bạn không tin thì hãy thử mà xem .
Tôi đã thử và tin dùngVS Trading
Thuê máy chủ ảo, thuê vps giá rẻ trên toàn Quốc

Nguồn Bài viết: Thuê máy chủ ảo, thuê vps giá rẻ trên toàn Quốc 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068