Thị trường trung tâm dữ liệu châu Âu tăng trưởng mạnh

Thị trường trung tâm dữ liệu châu Âu tăng trưởng mạnh

Ngày 23/08/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Xây dựng trung tâm dữ liệu được thiết lập để tăng ra phía sau tăng gấp đôi trong thị trường lưu trữ và đồng vị trí vào năm 2018 do công nghệ đám mây, một báo cáo mới từ các nhà phân tích của Frost & Sullivan tìm thấy.

Thị trường trung tâm dữ liệu châu Âu tăng trưởng mạnh

Frost & Sullivan dự đoán thị trường cho các trung tâm dữ liệu châu Âu dự kiến ​​sẽ có một tỷ lệ tăng trưởng hàng năm là 16% đến năm 2018 mặc dù một số hạn chế và Vương quốc Anh, Đức, Pháp và Benelux sẽ là thị trường lớn nhất trong khu vực.

Phân tích mới từ Frost & Sullivan, dữ liệu thị trường Trung tâm Dịch vụ châu Âu , trong đó bao gồm các Thuê vị trí bán lẻ và quản lý lưu trữ phân đoạn, thấy rằng Thuê vị trí bán lẻ sẽ chứng kiến tốc độ tăng trưởng thấp hơn so với quản lý lưu trữ do thị trường kỳ hạn. Phân khúc Thuê vị trí bán lẻ tạo ra doanh thu $ 2830000000 (£ 1.66bn) vào năm 2013 và ước đạt $ 5270000000 (£ 3.09bn) vào năm 2018; quản lý doanh thu lưu trữ sẽ tăng từ $ 2010000000 (£ 1.18bn) để $ 4,90 tỷ đồng (bảng 2.87bn) so với cùng kỳ.

>> Xem thêm :  Cisco sa thải 6000 nhân viên của công ty khi lợi nhuận công ty tăng cao

“Nhu cầu cấp bách để tập trung nguồn lực nội bộ về nhiệm vụ CNTT sáng tạo và tận dụng các dịch vụ quản lý CNTT kinh tế buộc các doanh nghiệp phải chuyển sang quản lý các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho trung tâm dữ liệu,” Frost & Sullivan Thông tin và Công nghệ Truyền thông nghiên cứu phân tích Shuba Ramkumar nói. “Sự phát triển của các dịch vụ điện toán đám mây cũng sẽ thúc đẩy thị trường dịch vụ Thuê vị trí trong ngắn hạn.”

Về lâu dài, tuy nhiên, tăng hiệu quả và an toàn của điện toán đám mây sẽ thách thức sự phát triển của thị trường bán lẻ Thuê vị trí.

Ngoài ra, các tổ chức trên khắp châu Âu đang bị ràng buộc bởi luật khu vực các quyết định phức tạp đối với availing các dịch vụ gia công phần mềm. Các vị trí của trung tâm dữ liệu, do đó, trở thành một yếu tố quan trọng cho người dùng khi lựa chọn một nhà cung cấp. Bản chất của các tổ chức trong khu vực châu Âu cũng có nghĩa là nhiều người trong số họ rất thận trọng với các công ty nước ngoài và các nhà cung cấp địa phương thích.Những rào cản văn hóa và ngôn ngữ đặc biệt mạnh mẽ ở các nước như Pháp, Tây Ban Nha, và Ý.

>> Xem thêm :  IBM SoftLayer: Trung tâm dữ liệu như một dịch vụ (DCaaS)

“Để mở rộng cơ sở khách hàng của họ trên khắp châu Âu, điều quan trọng là các nhà cung cấp để cung cấp các dịch vụ từ một trung tâm dữ liệu nằm trong một khu vực,” tư vấn Ramkumar. “Đồng thời, họ phải cung cấp hỗ trợ CNTT hiệu quả cũng như đảm bảo bảo mật dữ liệu và an ninh để giành chiến thắng sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng.”

Do nhu cầu để thực hiện các khuôn khổ cơ sở hạ tầng khác nhau dựa trên loại ứng dụng, các doanh nghiệp sẽ sử dụng dịch vụ trung tâm dữ liệu truyền thống cùng với việc áp dụng các dịch vụ đám mây. Kết quả là, thị trường dịch vụ trung tâm dữ liệu châu Âu đang tập trung vào nhiều dịch vụ trung tâm dữ liệu lai ghép kết hợp đồng vị trí, quản lý lưu trữ và các giải pháp điện toán đám mây.

Bình luận về kết quả của cuộc khảo sát Zahl Limbuwala, Giám đốc điều hành của Romonet cảnh báo rằng sự tăng trưởng cũng tạo ra một số vấn đề mới. “Thực tế là thị trường dịch vụ trung tâm dữ liệu dự kiến sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018 là một tin tuyệt vời cho ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng đại diện cho một nguy cơ đáng kể cho một ngành công nghiệp đang trở thành cạnh tranh hơn từng phút. Sự hiểu biết Nhiều nhà cung cấp dịch vụ” của họ hiệu suất chi phí trung tâm dữ liệu ‘vẫn còn khá non nớt. Do đó có một nguy cơ đáng kể đầu tư lãng phí tại các trung tâm dữ liệu khá đơn giản là không có lợi nhuận, trong một nỗ lực để đáp ứng sự bùng nổ của dịch vụ này. “Thêm,” Nếu không có khả năng dự đoán, kiểm soát và phân bổ các trung tâm dữ liệu chi phí các công ty không thể hy vọng để đảm bảo họ lợi nhuận từ cơ hội này tổ chức như Google, Facebook và eBay đang bắt đầu khám phá ra Chén Thánh của dự đoán chi phí năng lượng. công thức và các công cụ liên quan mà có thể nhanh chóng và đáng tin cậy dự đoán TCO của trung tâm dữ liệu và dịch vụ CNTT. Với thông tin này, các nhà cung cấp dịch vụ có sự tự tin và trách nhiệm giải trình để làm cho hầu hết các thị trường dịch vụ trung tâm dữ liệu ngày càng tăng. “

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068