THUÊ MÁY CHỦ GIÁ RẺ CẤU HÌNH CAO TẠI HÀ NỘI

Ngày 12/12/2014 đăng bởi seo3.vdo@gmail.com

Hiện nay với sự phát triển khoa học công nghệ như vũ bão thì việc sở hữu cho mình một máy chủ server riêng để lưu trữ, xử lý, chạy các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp là một việc làm hết sức cần thiết. Bởi vì một tính bình thường không có cấu hình đủ mạnh để xử lý dữ liệu lớn và khả năng bảo vệ dữ liệu khổng lồ của các doanh nghiệp được. Tuy nhiên chi phí đầu tư máy chủ ban đầu là không hề nhỏ , điều này vô cùng khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập. Nắm bắt được nhu cầu này ,VDO đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ, cấu hình cao nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề tài chính , tập trung cao vào kinh doanh.

1. Máy chủ là gì?

Máy chủ (Tiếng anh là Server) là một máy tính được nối mạng, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy đó người ta cài đặt các phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác (máy trạm) truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là một máy tính, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường rất nhiều. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet muốn vận hành cũng đều phải thông qua một máy chủ nào đó

Máy chủ thường là những máy chuyên dụng, nghĩa là chúng không thực hiện nhiệm vụ nào khác bên cạnh các nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Tuy nhiên, trên các hệ điều hành đa xử lý, một máy tính có thể xử lý vài chương trình cùng một lúc. Một máy chủ trong trường hợp này có thể yêu các chương trình quản lý tài nguyên hơn là một bộ máy tính trọn vẹn.

2. Thuê máy chủ giá rẻ cấu hình cao tại Hà Nội:

thue-may-chu-gia-re-cau-hinh-cao-tai-ha-noi

THUÊ MÁY CHỦ GIÁ RẺ CẤU HÌNH CAO TẠI HÀ NỘI

Với dịch vụ thuê máy chủ khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Thuê server – Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: Truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )

– Thuê máy chủ là dịch vụ khách hàng có thể thuê máy chủ sẵn củaVDO. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.

– Khách hàng được tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê chỗ đặt server theo nhu cầu tại các Data Center lớn: VTC, VDC, FPT, CMC, Viettel…

– Ngoài ra khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí các dịch vụ màVDO cung cấp: Thuê chỗ đặt server, thuê VPS giá rẻ, Mua tên miền giá rẻ….

– Với dịch vụ thuê server khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

– Cấu hình máy chủ cao, đặt tại các Data Center lớn đảm bảo về tiêu chuẩn cho server hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ cấu hình cao tại Hà Nội , quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện củaVDO tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Add: Tầng 3, số 61 phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 028 7308 6666 – 028 7308 6666 – 0962 788 835

Danh mục sản phẩm