Tổng hợp các game Trung Quốc hot thời gian qua - Máy Chủ Việt Nam

Tổng hợp các game Trung Quốc hot thời gian qua

Ngày 12/05/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Trong tuần qua chúng ta đã có những tựa game Trung Quốc đa dạng về thể loại cũng như đồ họa.

Nguyên Hỏa
 
Nguyên Hỏa (tên tiếng anh là The Source) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Eacan Century trong vòng 3 năm. Trò chơi này được sử dụng bộ engine hàng đầu thế giới là Gamebryo để phát triển, đồ họa trong game chân thực với sự thay đổi của khí hậu và địa hình, chất lượng dựng hình cao cấp và phức tạp, cùng những hiệu ứng đẹp mắt nhằm mang lại một thế giới ma ảo hoàn mỹ tới tay game thủ.
 
 
Nguyên Hỏa Trailer
 
Nguyên Hỏa còn mang lại một khái niệm mới mẻ đối với đề tài ma ảo, đội ngũ phát triển đã lấy cấu trúc tư duy của Đông Phương kết hợp với sự logic trong thế giới ma ảo Tây Phương, tạo nên một cốt truyện trải dài từ thời xa xưa với truyền thuyết về vị thần cổ cùng những cuộc giao tranh của những thế lực siêu nhiên. Cách thức chiến đấu và kỹ năng của tựa game này có pha thêm những nguyên tố hành động nhằm đem lại những trận PvP, PvE sảng khoái và hấp dẫn.
 
 
Về mặt hệ thống nghề nghiệp thì người chơi sẽ có 4 lựa chọn chính bao gồm Đấu Sĩ, Liệp Thủ, Bí Pháp Sư, Thánh Kỵ và 2 lớp nhân vật chưa được hé mở là Hoán Hồn Sư và Vu Sư. Nguyên Hỏa còn có một hệ thống phụ bản đặc sắc để người chơi có thể thử sức và kiếm được những phần thưởng giá trị, ngoài ra thì còn những hệ thống thú cưỡi, nhiệm vụ đa dạng cùng nhiều mode chơi phong phú mang lại cho game thủ trải nghiệm phong phú và cuốn hút.
 
 
 
Hiện nay thì Nguyên Hỏa đã mở cửa rộng rãi đón chào mọi game thủ đến với mình.
 
Hỗn Độn Chi Môn
 
Hỗn Độn Chi Môn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Xinyou và phát hành bởi công ty Kingsoft. Trò chơi này được sử dụng JXEngine II trong quá trình phát triển, mang lại một nền đồ họa tươi sáng và đẹp mắt, cùng những hiệu ứng phức tạp và chi tiết nhưng lại không hề đòi hỏi cấu hình cao và dung lượng bộ cài cũng nhẹ với chỉ khoảng 700m.
 
 
Hỗn Độn Chi Môn Trailer 2012
 
Bối cảnh của Hỗn Độn Chi Môn là một thế giới thần thoại rộng lớn với 6 chủng tộc lớn bao gồm con người, cự nhân, dạ hoa, người lùn, dạ ma và người gấu trúc, các chủng tộc này sẽ được phân chia vào hai thế lực là Đồng Minh Thánh Quang và Khế Ước Hắc Ám.
 
 
 
Mỗi một chủng tộc sẽ chỉ được lựa chọn những nghề nghiệp nhất định, trong game sẽ có 5 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn là Cuồng Chiến Sĩ, Cung Thủ, Kỵ Sĩ, Nguyên Tố Sư và Mục Sư. Về mặt hệ thống tính năng gameplay thì trò chơi này có những phần thú vị như hệ thống phụ bản, nghề nghiệp phụ, đặc biệt là đấu trường để người chơi có thể thoải mái độ sức với nhau.
 
 
 
Hỗn Độn Chi Môn đã trải qua 5 lần thử nghiệm tính từ đầu 2011 đến nay, vào ngày 16 tháng 5 tới thì tựa game này sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 6.
 
Tạng Địa Truyền Kỳ
 
Tạng Địa Truyền Kỳ (tên tiếng anh là The Legend of Tibet) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMOARPG với lối chơi tương đồng với Diablo III, đây là trò chơi đầu tiên lấy Tạng Vực thần bí làm bối cảnh thế giới chính, sản phẩm này được phát triển trong vòng 3 năm dưới lá cờ của công ty NetEase.
 
 
Tạng Địa Truyền Kỳ Trailer
 
Cơ chế chiến đấu của Tạng Địa Truyền Kỳ mang đậm tính hành động, mọi kỹ năng nhân vật đều không hề có khóa mục tiêu (non – target), mỗi chiêu thức sẽ có phạm vi tấn công riêng biệt và phương thức công kích khác nhau, người chơi sẽ phải khéo điều chỉnh nhân vật và ra đòn một cách chính xác thay vì bấm chuột lấy mục tiêu như trước kia.
 
 
 
  
Để có thể lấy bối cảnh vùng Tạng Vực làm đề tài chính và đem lại cho người chơi một cái nhìn chân thật, gần gũi nhất về mảnh đất này thì đội ngũ phát triển của Tạng Địa Truyền Kỳ đã phải đến tận khu vực Tây Tạng xa xôi. Ở đây, họ đã phải làm việc chăm chỉ để tìm hiểu về những điều cơ bản nhất như phong tục tập quán người dân ở đây ra sao, phong cách kiến trúc thế nào và các câu truyện thần thoại cổ đại được lưu truyền, rồi từ đó xây dựng nên những phụ bản cũng như những yếu tố khác.
 
Hiện nay về hệ thống nghề nghiệp thì nhà sản xuất mới chỉ tiết lộ 4 lớp chính bao gồm Long Tướng, Kỳ Giới, Tinh Thuật và Ngự Linh. Mặc dù các nghề nghiệp hiện nay chưa đầy đủ, nhưng mỗi nghề nghiệp đều có sự khác biệt rất rõ ràng, đồng thời Tạng Địa Truyền Kỳ còn sử dụng hệ thống kết hợp kỹ năng độc đáo, người chơi có thể tự do thay đổi, xây dựng nên hàng trăm loại tổ hợp kỹ năng, tạo nên những nhân vật có cá tính, lối chơi của riêng mình.
 
 
 
Vào ngày 9 tháng 5 tới thì Tạng Địa Truyền Kỳ sẽ đi vào thử nghiệm lần đầu tiên và game thủ sẽ cần có mã kích hoạt để tham gia.
 
Long Trạng Nguyên
 
Long Trạng Nguyên (tên tiếng anh là Kungfu Champion) là một game online 3D thuộc thể loại game đối kháng theo hình thức MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Morefun Soft. Có thể nói trong bối cảnh rất nhiều tựa game đang ăn theo DotA của Trung Quốc hiện nay thì trò chơi này có những yếu tố sáng tạo và vẫn mang đậm phong cách văn hóa của nước này đối với game thể loại MOBA.
 
 
Long Trạng Nguyên Gameplay
 
Bối cảnh cốt truyện trong trò chơi này được diễn ra tại một nơi có tên gọi là Long Thần Đại Lục và danh hiệu Long Trạng Nguyên là vinh dự lớn nhất ai cũng muốn đạt được. Tương truyền rằng hàng ngàn năm trước, Long Thần trị thế, thế gian rất yên bình, người dân có cuộc sống thịnh vượn và hoan lạc. Nhìn thấy cảnh đó, Long Thần quyết định tổ chức một cuộc thi cho mọi người dân với mọi ngành nghề, chức vị trong xã hội có thể tham gia thi đấu, người chiến thắng sẽ được gọi là Long Trạng Nguyên và được Long Thần ban cho một điều ước.
 
 
 
Ngoài việc có một hệ thống đông đảo các anh hùng để người chơi lựa chọn thì Long Trạng Nguyên còn đưa vào nhiều hình thức chơi độc đáo như: luyện tập, thông thường, thách đấu, lôi đài, sinh tồn và xếp hạng.
 
Chế độ luyện tập: người chơi sẽ tiến hành 1vs1 với máy tính, giết chết được đối thủ 4 lần thì sẽ dành thắng lợi. Chế độ này dành cho những tân thủ lần đầu tiên đến với trò chơi, có thể giúp họ làm quen với các thao tác điều khiển của các anh hùng cũng như kỹ năng của họ.
 
 
 
Chế độ thông thường: người sẽ được máy tính xếp đội ngẫu nhiên thi đấu với những người chơi khác ở thể thức 3vs3. Người chơi sẽ có được cái nhìn thực tế hơn về các trận đánh qua chế độ này.
 
Chế độ thách đấu: người chơi có thể một mình hoặc lập đội ngũ thách đấu Boss. Thông qua phần chơi này người chơi có thể làm quen với khả năng phối hợp đồng đội và các anh hùng, nâng cao ý thức đội ngũ và trình độ.
 
 
 
Chế độ lôi đài: người chơi sẽ thi đấu 1vs1 đối kháng trực tiếp với những người chơi khác, qua đó giao lưu cũng như tăng thêm kinh nghiệm, đánh giá được năng lực của mình.
 
Chế độ sinh tồn: người chơi có thể tham gia một mình hoặc cùng đội ngũ. Phần chơi này giúp nâng cao khả năng ứng biến, đề cao thao tác điều khiển, chế độ này cũng không hề có giới hạn thời gian.
 
 
 
Chế độ xếp hạng: người chơi bắt buộc cần có một đội ngũ để tham gia chế độ này, sau đó máy tính sẽ sắp xếp cho đội ngũ của game thủ đối đầu với người chơi khác. Mỗi khi trận đấu kết thúc sẽ có tính điểm để hệ thống tự động xếp hạng cao thấp. Phần chơi này dành cho các game thủ muốn khẳng định bản thân, dành được sự danh tiếng cũng như sự tôn trọng của người khác.
 
 
 
Vào ngày 9 tháng 5 tới thì Long Trạng Nguyên sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ hai.
 
Dr.Jackal | Theo Trí Thức Trẻ | 15 giờ 55 phút truớc – Ngày 12/05/2013
.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068