Top 4 ứng dụng tải phim cho Xiaomi Redmi Note 3 miễn phí

Ngày 07/12/2015 đăng bởi seo3.vdo@gmail.com

Với các dòng smartphone thông minh như hiện nay thì không khó khăn gì nếu bạn muốn xem những bộ phim yêu thích trên chiếc điện thoại của mình.

Nhưng làm thế nào để có thể xem phim trên điện thoại mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có kết nối mạng internet thì việc tải các bộ phim về điện thoại là giải pháp hợp lý nhất. Dưới đây, MSmobile sẽ giới thiệu tới người dùng Top 4 ứng dụng tải phim cho Xiaomi Redmi Note 3 miễn phí.

1. Ứng dụng tải video AVD Download Video

Với ứng dụng này, người dùng điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 có thể dễ dàng tìm kiếm những bộ phim hay và tải nó về  thiết bị trong kho CH-Play.

image001

Để tải ứng dụng này về điện thoại, bạn hãy vào cửa hàng CH-Play rồi nhập từ khóa AVD Download Video vào phần tìm kiếm, sau đó chọn ứng dụng trong danh sách ứng dụng tìm thấy, cuối cùng nhấp vào chọn “Cài đặt” và đợi cho đến khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt ứng dụng.

AVD Download Video cho phép người dùng tải bộ phim mà họ yêu thích bằng cách nhập địa chỉ website mà họ cần tìm bất kì một bộ phim nào đó, sau đó chọn đường dẫn tới video và bấm vào AVD để download  bộ phim đó về điện thoại.

Với ứng dụng này, người dùng Xiaomi Redmi Note 3 có thể tải bất cứ bộ phim, video từ bất kì địa chỉ web nào nhưng không thể tải từ Youtube.

2. Ứng dụng tải video của Smartstar

Để tải ứng dụng này về điện thoại Redmi Note 3 hay Redmi Note 2 người dùng hãy thực hiện các bước tương tự như khi tải ứng dụng AVD Download Video mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

image002

Ứng dụng này có thể định dạng toàn bộ các dạng video trên internet về điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ chuyển đổi định dạng video để cho tương thích với các định dạng trên thiết bị của bạn. Nhờ đó mà với mọi dạng video download về từ internet, người dùng đều có thể xem được trên điện thoại mà không phải lo máy không đọc được định dạng đó.

3. Ứng dụng tải phim Tubemote

Nhập vào ô tìm kiếm trong cửa hàng CH Play tên ứng dụng này để tìm và tải về. Cài đặt nó trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 giống như tải và cài đặt các ứng dụng trên. Đây chính là lựa chọn tốt nhất cho người dùng nếu muốn tải những bộ phim trên youtube về điện thoại.

image003

Tubemote được coi là ứng dụng bản quyền tải phim dành riêng cho kênh Youtube, trên giao diện chính thức của ứng dụng này, người dùng sẽ thấy các video có nhiều người xem nhất, vì thế không khó để có thể tìm kiếm được một video hay phim yêu thích về điện thoại của mình.

Điểm đặc biệt của ứng dụng tải phim Tubemote này là người dùng có thể xem trực tiếp các bộ phim trên ứng dụng vì thế sẽ dễ dàng lựa chọn bộ phim hay để tải về chiếc Redmi Note 4G hơn. Tốc độ ải phim của ứng dụng này cũng khá cao giúp thời gian chờ đợi của bạn được rút ngắn đi rất nhiều.

4. Ứng dụng tải video Fastest Video Downloader

Ứng dụng Fastest Video Downloader cho tốc độ tải phim hay video thần tốc, và chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

image004

Fastest Video Downloader đươc tích hợp nhiều tính năng quản lý nhờ đó mà người dùng dễ dàng truy cập vào địa chỉ website có bộ phim, video mà họ muốn tải một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng tính năng tạm ngừng tải trên ứng dụng này khi cần.

Trên đây là một số ứng dụng miễn phí giúp người dùng Xiaomi Redmi Note 3 có thể tải phim về thiết bị của mình. Bạn hãy nhanh tay download nó về điện thoại để sử dụng nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Danh mục sản phẩm