VTV Plus sẽ tích hợp trong SmartTV của Samsung

Ngày 20/12/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

VS TRADING – Sau VTC, đến lượt Medianet cũng công bố đã hợp tác với Samsung để đưa ứng dụng xem truyền hình OTT – VTV Plus tích hợp vào các SmartTV của Samsung. Ứng dụng này cho phép người dùng SmartTV kết nối Internet để xem nhiều nội dung truyền hình có bản quyền chất lượng cao.

LG giới thiệu TV màn hình cong lên tới 105 inch

Asus ra máy tính bảng 8 inch giá 3,9 triệu đồng

LG ra smartphone Gx màn hình Full HD 5,5 inch

Từ khoá: Sao lưu dữ liệu trực tuyến, Giải pháp tổng đài VoIP, Máy chủ Việt Nam

Ông Phạm Anh Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông Mạng và dịch vụ (Medianet Corporation) – đối tác của VTVcab trong việc cung cấp ứng dụng truyền hình OTT (Over The Top) có tên gọi VTV Plus cho biết, Medianet đã hợp tác với Samsung Việt Nam để đưa ứng dụng VTV Plus tích hợp vào các dòng sản phẩm SmartTV do Samsung sản xuất.

Với ứng dụng này, người dùng SmartTV của Samsung chỉ cần kết nối tivi với Internet là có thể xem các kênh truyền hình do VTVcab cung cấp qua ứng dụng VTV Plus. Ông Chiến cũng cho biết, VTV Plus phủ sóng trên toàn hệ thống màn hình dùng iOS, Android và Windows Phone, trên mọi màn hình như điện thoại, máy tính bảng, PC, Laptop hay SmartTV. Chỉ cần tải ứng dụng VTV Plus trong các Apps và kết nối Internet thì tất cả màn hình đều có thể trở thành tivi.

Trước đó, đại diện của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC Digital cũng cho biết, Samsung sẽ tích hợp bộ thu VTC có tính năng cung cấp những dịch vụ trên nền tảng OTT vào các sản phẩm SmartTV của Samsung. Người dùng các tivi này kết nối với Internet là có thể xem nội dung truyền hình và một số tiện ích khác trong ứng dụng VTC Play. Dịch vụ VTC Play chính thức được cung cấp đến người dùng từ tháng 9/2013.

VTC cho biết, trong thời gian trước mắt người dùng SmartTV sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ này. Còn VTV Plus hiện là ứng dụng truyền hình OTT đầu tiên ở Việt Nam đã thử nghiệm thu phí người dùng, nhưng số lượng người trả phí xem nội dung rất ít, chủ yếu người dùng chỉ xem các nội dung miến phí.

Đại diện VTC Digital cho biết, việc cung cấp nội dung lên ứng dụng OTT của SmartTV Samsung đòi hỏi rất khắt khe về bản quyền. Samsung chỉ cho phép các nhà cung cấp ứng dụng OTT đưa các nội dung có bản quyền vào kho nội dung của mình. VTC đang tiếp tục đàm phán với một số nhà sản xuất tivi khác để hợp tác đưa ứng dụng OTT vào sản phẩm SmartTV của các hãng này.

Tìm kiếm google:

vtv3
download vtv plus
tai vtv plus
vtv online
xem tivi
link sopcast
truyen hinh truc tuyen
megafun

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068