WD giới thiệu ổ cứng RED 2,5 inch đầu tiên trên toàn cầu - Máy Chủ Việt Nam

WD giới thiệu ổ cứng RED 2,5 inch đầu tiên trên toàn cầu

Ngày 13/09/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

WD, công ty trực thuộc Western Digital (NASDAQ: WDC) và là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị lưu trữ vừa công bố mở rộng danh mục sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS với ổ cứng WD RED 2,5 inch đầu tiên trên thế giới.

WD-gioi-thieu-o-cung-RED-25-inch-dau-tien-tren-toan-cauDòng ổ cứng SATA thương hiệu WD Red được thiết kế đặc biệt dành cho hệ thống lưu trữ mạng NAS có từ 1 đến 5 khe tại gia đình và văn phòng nhỏ. Các sản phẩm mới trong dòng WD Red bao gồm ổ cứng kích thước 2,5 inch dung lượng 1 TB và 750 GB và ổ cứng kích thước 3,5 inch với dung lượng lên đến 4 TB. Được vận hành bởi công nghệ NASware™ 2.0, ổ cứng WD Red đã được chứng nhận tương thích bởi các nhà sản xuất hệ thống NAS hàng đầu, mang đến hiệu năng tối ưu và giảm điện năng tiêu thụ.

Thế hệ mới của ổ cứng WD Red mang đến trải nghiệm NAS tốt nhất cho người sử dụng với phiên bản NASware™ 2.0 mới, giúp cải thiện độ tin cậy của ổ đĩa và bảo vệ dữ liệu của người sử dụng trong trường hợp mất hoặc ngắt điện. Ổ cứng WD Red đồng thời giới thiệu công nghệ 3D Active Balance Plus™ – công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao, giúp cải thiện rõ rệt hiệu năng và độ tin cậy của toàn ổ. Riêng với người sử dụng WD Red, WD mang đến dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại chất lượng cao và miễn phí trong suốt 24 giờ 7 ngày, đi kèm với thời hạn bảo hành lên đến 3 năm.

Tích hợp cùng các giải pháp NAS của WD, ổ cứng WD Red được chứng nhận để vận hành cùng một loạt các đối tác OEM của WD.

Từ khoá: vps gia re, vps giá rẻ,

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068