APC mở rộng dòng sản phẩm lưu điện (UPS) bằng Bộ lưu điện Back-UPS BX650CI - Máy Chủ Việt Nam

APC mở rộng dòng sản phẩm lưu điện (UPS) bằng Bộ lưu điện Back-UPS BX650CI

Ngày 04/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

APC – nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nguồn tối thiết và các dịch vụ làm mát, đã công bố giới thiệu sản phẩm Bộ lưu điện APC BX650CI với khả năng lưu trữ điện dự phòng, chống sốc điện cho các thiết bị điện và máy tính tại thị trường Việt Nam. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm nay, APC Back-UPS BX650CI còn có khả năng tự động điều chỉnh điện áp phù hợp ứng dụng cho các thiết bị trong công ty cũng như doanh nghiệp gia đình vừa và nhỏ.
 
Dao động điện áp, mất điện, sốc điện là những mối quan tâm rất hàng đầu của người sử dụng máy tính và các thiết bị điện khác bởi lẽ đây là tác nhân gây cháy bo mạch máy chủ, hỏng ổ cứng hay mất dữ liệu của máy tính. Trước những thách thức về an toàn nguồn điện này, năm 2010, lần đầu tiên APC by Schneider Electric giới thiệu tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Bộ lưu điện Back-UPS ES và Back-UPS RS.
 
Ngay lập tức, những sản phẩm này nhanh chóng được yêu mến và tin dùng tại thị trường Việt Nam; đồng thời các dòng sản phẩm UPS của APC “Sản phẩm CNTT tiêu biểu” theo bình chọn của các CEO & CIO năm 2010-2011, và “Giải thưởng Tin và Dùng 2011” do bạn đọc Thời báo Kinh tế VN bầu chọn.
 
Sản phẩm mới ra mắt APC Back-UPS BX650CI cung cấp đủ năng lượng pin dự phòng để người sử dụng vẫn có thể tiếp tục công việc trong một khoảng thời gian sau khi bị mất điện nguồn, bảo vệ các thiết bị CNTT chống lại sốc điện hay mất điện đột ngột.
 
Được thiết kế đặc biệt cho các khu vực có điều kiện điện nguồn biến thiên, Back-UPS BX650 được trang bị Công nghệ điều chỉnh điện áp tự động AVR (automatic voltage regulation) tự động điều chỉnh cả điện áp cao và điện áp thấp đến một mức độ an toàn nhất. Vì vậy, khi xảy ra thay đổi về điện áp đầu vào, máy tính vẫn tiếp tục làm việc không gián đoạn, chỉ sử dụng đến nguồn điện dự phòng từ ắc quy khi thật cần thiết, từ đó giúp tiết kiệm năng lượng để đáp ứng tốt nhất trong thời gian nguồn điện lưới bị mất. Công nghệ điều chỉnh điện áp tự động AVR cùng một loạt các tính năng cơ bản khác của dòng Back-UPS đã đưa BR650 trở thành sản phẩm hoàn hảo nhất để nâng cao hiệu quả năng suất công việc trước các mối đe dọa liên tục của năng lượng xấu và bị mất dữ liệu.
 
Các tính năng của Back-UPS 650 bao gồm:
 
·         Kết hợp cảnh báo bằng âm thanh và đèn LED về tình trạng nguồn và các chỉ thị khác – cung cấp tình trạng nguồn và các chức năng của UPS.
 
·         Công nghệ điều chỉnh điện áp tự động AVR (Automatic Voltage Regulation) – “Double Boost” và “Single Trim” AVR tự động điều chỉnh cả điện áp cao và điện áp thấp đến một mức độ an toàn nhất. Vì vậy, khi xảy ra thay đổi về điện áp đầu vào, máy tính vẫn tiếp tục làm việc không gián đoạn, chỉ sử dụng đến nguồn điện dự phòng từ ắc quy khi thật cần thiết, từ đó giúp tiết kiệm năng lượng để đáp ứng tốt nhất trong thời gian nguồn điện lưới bị mất.
 
·         Ngắt không tải – nhận biết được các thiết bị kết nối đã tắt nguồn giúp Bộ lưu điện “ngắt nguồn” tạm thời để tiết kiệm điện năng.
 
·         3 tới 4 ổ cắm “Lưu trữ điện và chống sốc điện” – giúp giữ an toàn cho cả CPU, màn hình và các thiết bị tối thiết khác trong quá trình vận hành khi bị mất điện hoặc điện áp biến thiên ngoài mức an toàn.
 
·         Khởi động nguội – Khả năng ngắt mạch và khởi động nguội bằng nút Reset để bảo toàn UPS và các thiết bị kết nối
 
·         Tự động kiểm tra lỗi – đảm bảo BR650 luôn sẵn sàng khi người sử dụng cần.
 
·         Bảo hành 2 năm – hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật qua kết nối trực tuyến hoặc qua điện thoại.
 
·         Tắt máy tính an toàn và bảo vệ đường dây điện thoại – Các kết nối thông qua cổng USB sẽ an toàn với phần mềm tắt máy an toàn có trên một số dòng sản phẩm lựa chọn.
.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068