Các khóa học trực tuyến miễn phí của Microsoft

Ngày 20/12/2016 đăng bởi adminmcvn

Các khóa học trực tuyến miễn phí của Microsoft dành cho tất cả các đối tượng trên toàn cầu nhằm hỗ trợ người dùng triển khai và tối ưu sử dụng công cụ đám mây Microsoft Azure

Các khóa học trực tuyến miễn phí của Microsoft
Các khóa học trực tuyến miễn phí của Microsoft

Theo Microsoft, cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư đang là đòn bẩy dẫn đến việc triển khai và sử dụng đám mây ngày càng gia tăng. Dẫn dắt xu hướng với nhiều ưu điểm, Microsoft Azure hiện có hơn 85% các doanh nghiệp nằm trong danh sách Top 500 toàn cầu của Fortune triển khai.

 Việc tung ra các khóa học trực tuyến miễn phí của Microsoft nhằm hỗ trợ người dùng triển khai và tối ưu sử dụng công cụ đám mây Microsoft Azure.

Các khóa đào tạo Azure là các khóa học công nghệ từ phổ cập tới nâng cao, mở rộng cho khách hàng trên khắp thế giới, cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp họ dễ dàng tiếp cận và đạt được mục tiêu triển khai và vận hành kỳ vọng.

Dù đối tượng đăng ký học là ai, từ nhập môn về triển khai đám mây cho tới các chuyên gia chuyên sâu, khi tham dự các khóa học trực tuyến của Microsoft về Azure sẽ khám phá được những phương thức để làm chủ nhiều nền tảng đám mây và mang lại hiệu quả ở mức cao nhất cho đám mây của doanh nghiệp.

Cũng theo công bố này, Microsoft sẽ bổ sung thêm các khóa học giúp các học viên xây dựng được những kỹ năng chuyên sâu để vận hành Azure trên bất kỳ một nền tảng nào.

Sau khóa học, các học viên đều được cấp chứng chỉ tương ứng ở định dạng bản kỹ thuật số.  Ngoài các khóa học miễn phí, Microsoft cũng hỗ trợ các voucher thi chứng chỉ với mức giá ưu đãi dành cho các chuyên gia CNTT ở mức phí 99 USD và 279 USD.

Tham dự và vượt qua kỳ thi của những khóa học này, các chuyên gia sẽ được cung cấp chứng chỉ  chuyên sâu, quyền truy cập đầy đủ đến các tài liệu kỹ thuật chi tiết về kiến trúc nền tảng dành cho chuyên gia và có được nền tảng vững chắc cho việc triển khai và vận hành Azure ở mức chuyên nghiệp nhất.

Nếu các bạn đang học hoặc muốn theo kĩ thuật máy chủ có thể tham gia các khóa học miễn phí của Microsoft, danh sách khóa học kèm chi tiết khóa học bạn có thể xem tại đây : https://openedx.microsoft.com/

>> Ngoài ra bạn có thể xem thêm : Bán phần mềm bản quyền microsoft – cho thuê máy chủ cấu hình cao

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068