Firefox 29 cho phép chạy Web App - Máy Chủ Việt Nam

Firefox 29 cho phép chạy Web App

Ngày 17/06/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Hiện tại Firefox 29 đã cho phép chạy web app như một ứng dụng Android thật sự

Trước đây Mozilla cũng từng áp dụng tính năng tương tự cho Firefox trên Windows và OS X để giúp biến các ứng dụng nền web thành những phần mềm thực thụ được viết riêng cho hai nền tảng này . Mozilla Firefox mới đây đã ra mắt Firefox 29 dành cho Android với một hệ thống đóng gói ứng dụng đặc biệt , Hệ thống này có thể giúp những “open web app” cài từ Firefox Marketplace tồn tại và hoạt động như một ứng dụng Android bình thường, độc lập với trình duyệt.

Điều đó có nghĩa là web app sẽ có icon của riêng mình trong khu vực duyệt ứng dụng của hệ điều hành, nó cũng sẽ xuất hiện trong danh sách những phần mềm mà người dùng mới chạy gần đây ở khu vực đa nhiệm. Việc gỡ bỏ app cũng có thể thực hiện bằng trình Uninstall của Android như bình thường. Nếu không được thông báo trước thì chúng ta thậm chí còn không biết được rằng đó chỉ là một ứng dụng nền web.

Thực chất thì để chức năng này hoạt động được thì Firefox vẫn phải chạy nền phía sau chứ không hiện ra, và những app nền web sẽ không thể chạy nếu bạn gỡ cài đặt Firefox. Được biết định dạng của app sau khi được đóng gói chính là *.APK, tập tin ứng dụng rất quen thuộc với người dùng Android.

Để có thể chạy game app bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo vps để tiết kiệm thời gian , chi phí

Tại sao chúng tôi lại nói là tiết kiệm chi phí:

– Tiết kiệm thời gian

– TIết kiệm chi phí tiền điện , tiền mạng

– Hoạt động 24/24

– Tốc độ upload , tải file lên đến vài trăm MGB / s.

“ Hãy là người dùng thông minh nhất nhé”

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068