Cách sử dụng máy chủ ảo Vps để chạy phần mềm seo Iview

Ngày 08/06/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Trong những năm gần đây với sự phát triển vượt trội của khoa học kỹ thuật đặc biệt là công nghệ thông tin, với những ứng dụng của công nghệ thông tin vào các lĩnh vực đã đóng góp một phần to lớn cho sự nghiệp phát triển của con người.

Công nghệ thông tin không chỉ dừng lại ở mục đích phục vụ cho khoa học kỹ thuật mà đi sâu vào đời sống, chính trị, kinh tế , xã hội, trở nên thân thiện, gần gũi , mang lại nhiều lợi ích cho con người. Công nghệ thông tin ngày càng khẳng định được tính hữu dụng và sức mạnh trong mọi phương diện, mọi ngành nghề của cuộc sống, nhất là trong thời đại kinh tế thị trường hiện như bây giờ. Hiện nay sự hữu ích của mạng tìm kiếm Google đã và đang được khẳng định , hầu hết người dân trên cả thế giới không hiểu hay không biết về lĩnh vực gì đều lên google tìm kiếm.

Trước khi quyết định mua hàng; phàn lớn khách hàng đều tìm kiếm trên Google. Thông thường, họ chỉ nhìn vào trang đầu của kết quả tìm kiếm. Do vậy, việc website của  nằm trên trang 1 Google giống như việc  xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang có nhu cầu mua hàng.

Có vị trí cao trên bảng xếp hạng Google là vô cùng quan trọng.SEO còn được ví như NAM CHÂM hút khách hàng vào website. Nếu  tối ưu website càng tốt thì sức mạnh của nó càng lớn, và sẽ thu hút được nhiều lượng truy cập đều đặn mỗi ngày.

Chính vì vậy SEO ra đời . SEO (Search Engine Optimization): là quá trình tối ưu hóa website để cho nó trở nên thân thiện với các máy các chù tìm kiếm như Google, Bing,… Mục tiêu của SEO là đưa website lên trang 1 Google với các từ khóa (keyword) mong muốn, SEO là làm tăng lượt truy cập vào trang web của mình thông qua các phần mềm về SEO  ví dụ như Iview , Iseo ,…

Việc chạy một Phần mềm SEO trên máy tính 24/24 thì rất hại máy tính của bạn , tốn tiền điện .Vậy nay mình xin giới thiệu đến các bạn SEOER giải pháp cho SEO đó là máy chủ ảo VPS , dùng để cắm view 24/24 ngay cả khi bạn tắt máy tính vật lý của các bạn đi  , các bạn có thể truy cập vào Vps bất cứ ở đâu và bất kỳ thời gian nào .

Vậy cách sử dụng VPS như thế nào?

Đầu tiên khi bạn đăng kí thuê máy chủ ảo Vps tại các công ty bạn sẽ được cấp một đia chỉ IP và Một Pass riêng.

Bạn đăng nhập bằng máy tính cá nhân hoặc bất kỳ máy tính nào từ xa đến máy chủ ảo VPS như sau :

Thứ nhất : Để kết nối đến VPS đầu tiên các bạn tìm đến chức năng remote desktop của win 

C:Documents and SettingsAll UsersStart MenuProgramsAccessoriesCommunications 

Thứ hai :  Nhập ID và PASS , Nó sẽ Remote desktop đến cái VPS của các bạn.

Cách sử dụng máy chủ ảo Vps để chạy phần mềm seo Iview

Cách bạn cứ hiểu VPS như là 1 cái máy tính bình thường, cái khác là tốc độ download và upload của nó nhanh gấp nhiều lần so với máy tính của các bạn ( bởi cấu hình cao hơn, đường truyền tốt hơn ) 

Sau khi đã kết nối đến VPS, bạn hoàn toàn có thể thao tác như máy tính bình thường. Tuy nhiên bạn cần chú ý các vấn đề sau: 

– Bạn có thể reset lại VPS ( xem hướng dẫn ở dưới ), nhưng không được tắt VPS, trong trường hợp lỡ tắt, bạn cần liên hệ với nơi cung cấp VPS để phục hồi. 

– Sau khi remote đc VPS thì dùng TeamViewer để connect vào cũng ok.

Thứ ba , các bạn cài các trình duyệt yêu thích , cài Network để có thể chạy Iview và iseo nhé. Sau khi cài xong thì các bạn mở ivew và iseo lên cấu hình và chạy bình thường . Cấu hình xong các bạn tắt máy chủ ảo Vps đi và làm các việc khác thôi . Đảm bảo phần mềm seo luôn chạy 24/24 .

Những chú ý khi sử dụng vps 
– VPS sử dụng mạng nước ngoài nên bạn có tắt máy của bạn thì nó vẫn họat động 

– Không nên lạm dụng vps, bạn không thể bắt nó làm việc quá mức và nó sẽ die nhanh 

– Khi mang bạn lag bạn nên hạn chế conect vào vps, tốt nhất là tắt đi khi xong công việc trong đó

Ngoài ra nếu các bạn cần các máy có cấu hình cao các bạn có thể thuê máy chủ dùng riêng tại CÔNG TY CỔ PHẦN VS Trading.

Địa chỉ :

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN VS Trading

Add: Tầng 3, số 61 phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 028 7308 6666 – 01683 873 716

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068