Chia sẻ màn hình Desktop trực tiếp qua Skype

Chia sẻ màn hình Desktop trực tiếp qua Skype

Ngày 17/12/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Điều vô cùng bất ngờ mà tôi vừa mới phát hiện ra đó là tôi có thể dễ dàng chia sẻ màn hình destop của tôi cho bạn bè của tôi thông qua Skype. Tính năng này thật sự rất hay và thuận tiện. Các bạn đã biết và thử chưa?
Tuy nhiên, bạn chỉ đơn giản là chia sẻ cho người liên lạc màn hình Desktop của mình chứ không thể điều khiển máy tính từ xa như một phần mềm Viewer chuyên nghiệp được. Tất cả chỉ đơn giản là bạn có thể chia sẻ cho người dùng khác thấy màn hình Desktop với các thao tác từ bạn.
Vậy làm thế nào để có thể nhanh chóng chia sẻ màn hình Desktop của mình đến bạn bè của bạn thông qua Skype?
Trước tiên, bạn cần thực hiện một cuộc gọi hoặc cuộc gọi video đến người mà bạn muốn chia sẻ màn hình Desktop. Khi cửa sổ cuộc gọi xuất hiện, bạn hãy nhấn vào nút Plus (dấu cộng) và chọn lệnh Share Screens …
Cửa sổ thiết lập sẽ xuất hiện, bạn hãy điều chỉnh lại vài thông số cho phù hợp và nhấn vào Start để tiến hành việc chia sẻ màn hình Desktop.
Người nhận sẽ lập tức thấy được màn hình Desktop của bạn. Kể cả khi thực hiện nhận cuộc gọi từ iPad hay thiết bị khác.
Tính năng này của Skype được thực hiện theo giao thức P2P nên khá tốt trong việc hướng dẫn thao tác từ xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng tính năng này cho một cuộc gọi nhóm với nhiều người dùng khác.
Kết luận: Skype có tính năng này thật sự vô cùng hay, nó giúp tôi chia sẻ màn hình desktop cho cả nhóm tôi trong khi tôi đang ốm và nghỉ ở nhà.
Các bạn hãy thử và trải nghiệm cùng skype nhé!
.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068