Máy Chủ Loại máy chủ phổ biến Dell PowerEdge T30

Ngày 25/08/2017 đăng bởi adminmcvn

Cách tổ chức cấu hình máy

Máy chủ Dell PowerEdge T30  bằng cách lưu trữ và chia sẻ thông tin, giúp bạn cải thiện khả năng truy cập thông tin giúp đơn giản hóa quy trình và thực hiện nhiều hơn trong thời gian ít hơn.

Dell PowerEdge T30 loại bỏ mất tích và bị mất dữ liệu, hình ảnh và video do chia sẻ tệp “sneaker-net”. Người dùng có thể chia sẻ tập tin và hợp tác với tập tin lưu trữ trung tâm để loại bỏ những đau đầu của việc có nhiều bản sao và các phiên bản của các tập tin lây lan ra giữa người sử dụng, củng cố dữ liệu, hình ảnh và video được lưu trữ trên nhiều phương tiện truyền thông và các loại phương tiện truyền thông ở nhiều địa điểm. Với dung lượng lưu trữ của máy chủ, bạn có thể lưu trữ trung tâm dữ liệu người dùng và tổ chức các ngăn xếp của đĩa DVD, ổ USB và ổ cứng gắn ngoài.

Dell PowerEdge T30
Dell PowerEdge T30

Dell PowerEdge T30 làm tăng năng suất

Máy chủ Dell PowerEdge T30 có dung lượng lưu trữ nội bộ lớn và có khả năng thực hiện trong một khung gầm mini-tháp được thiết kế để cung cấp hoạt động hiệu quả và không lo lắng. Với Dell PowerEdge T30, dữ liệu và ứng dụng từ nhiều máy tính để bàn, máy trạm và thiết bị di động có thể được hợp nhất trên một máy chủ duy nhất để tăng cường sự cộng tác và năng suất.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tận dụng sức mạnh xử lý và mật độ lưu trữ của Dell PowerEdge T30 để đạt được hiệu quả và năng suất cao hơn cho nhà riêng hoặc văn phòng của bạn.
Tiết kiệm thời gian khi di chuyển hoặc sao chép tệp giữa các vị trí. Máy chủ cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn so với bộ nhớ ngoài, lưu trữ đám mây hoặc email.
Đạt được thời gian phản hồi giao dịch kinh doanh tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng

Với kích thước nhỏ gọn và mức âm thanh thấp, Dell PowerEdge T30 dễ dàng cài đặt trong môi trường văn phòng nhỏ và văn phòng nhỏ của bạn và hoạt động không gây gián đoạn.
Âm thanh ở nhà và văn phòng không phô trương: Các yếu tố hình thức nhỏ và âm thanh tuyệt vời cho phép bạn cài đặt nó hầu như bất cứ nơi đâu.
Giảm chi phí lưu trữ và phần mềm: Giúp giảm chi phí bằng cách tải dữ liệu lên T30 và cho phép người dùng chia sẻ các ứng dụng, tránh các chi phí bổ sung của các thiết bị lưu trữ bên ngoài, không gian lưu trữ trên đám mây và các bản sao của phần mềm.

Dell PowerEdge T30
Dell PowerEdge T30

 

An toàn và dễ quản lý

Với Dell PowerEdge T30, doanh nghiệp của bạn sẽ có thể  không cần nhân viên CNTT, T30 giúp bạn dễ dàng bảo mật dữ liệu và các tệp tin của mình bằng phần mềm RAID và các giải pháp sao lưu dự phòng tùy chọn.

–  Sao lưu và phục hồi: Dễ dàng thực hiện sao lưu dữ liệu tự động với Microsoft Windows Server.
–  Quản lý dễ dàng: Cập nhật các ứng dụng phần mềm ở một nơi thay vì trên nhiều máy tính cá nhân để đơn giản nhiệm vụ và tiết kiệm thời gian.

Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy

Doanh nghiệp của bạn muốn nâng cấp cấu hình lên mức cao hơn cho phù hợp với khả năng mở rộng phát triển. Dell PowerEdge T30 có thể giúp bạn:
– Dễ dàng gắn các thiết bị bổ sung với tối đa 10 cổng USB ngoài (sáu cổng USB 3.0).
– Mở rộng linh hoạt với bốn khe PCI / PCIe cho phép bạn phát triển theo tốc độ của riêng bạn.
– Củng cố dữ liệu và các tập tin media với 6 khoang ổ cứng nội bộ hỗ trợ khả năng lưu trữ lớn.
– Đưa ứng dụng và phương tiện truyền thông nhanh chóng với sự lựa chọn của bạn của một bộ xử lý đa nhân Intel® mạnh mẽ.
– Hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lớn với tối đa bốn DIMM DDR4 để trải nghiệm thời gian phản hồi ứng dụng được nâng cao và hiệu suất video sắc nét.

Dell PowerEdge T30
Dell PowerEdge T30

Cung cấp các dịch vụ cuối cùng hoàn chỉnh

Với những người biết đôi chút về máy chủ,việc loại máy chủ phổ biến Dell PowerEdge T30 được tối ưu hóa vòng đời công nghệ thông tin là rất quan trọng. VS Trading, đơn vị kinh doanh các loại dịch vụ máy chủ có các chuyên gia cho tất cả các giải pháp trong giai đoạn của vòng đời để tiết kiệm thời gian và nguồn lực, giảm bớt nỗ lực và cải thiện trải nghiệm doanh nghiệp của bạn.

Pro Support

Với Dell PowerEdge T30,bạn sẽ có được sự tự do trong các vấn đề công nghệ để tập trung vào doanh nghiệp với Pro Support. Cùng sự hỗ trợ hoàn thiện nhất của VS Trading, Pro Support Plus, với Support Assist, cải thiện hiệu suất và sự ổn định với phân tích tiên đoán tự động, giám sát chủ động, hỗ trợ của bên thứ ba hợp tác, quản lý tài khoản kỹ thuật dành riêng.

Dell PowerEdge T30
Dell PowerEdge T30

Pro Deploy

Pro Deploy Enterprise Suite giúp bạn tận dụng tối đa công nghệ bắt đầu từ ngày đầu tiên. VS Trading sẽ triển khai từ cài đặt phần cứng cơ bản thông qua lập kế hoạch, cấu hình và tích hợp phức tạp. Bộ dịch vụ triển khai đầy đủ của chúng tôi và chứng chỉ chuyên nghiệp giúp bạn đạt được kết quả kinh doanh ngày hôm nay và ngày mai.

Tư vấn

Chúng tôi luôn có các dịch vụ tư vấn cung cấp hướng dẫn để giúp bạn phát triển, tối ưu hóa và biến đổi môi trường CNTT theo đúng tốc độ và ngân sách của doanh nghiệp. VS Trading hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 với một loạt các chuyên gia tư vấn và kỹ sư được chứng nhận, được hỗ trợ bởi các đội quản lý chương trình, những người có thể cung cấp chuyên sâu kỹ thuật. VS Trading đảm bảo bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý và hài lòng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

xem thêm: LÝ DO NÊN MUA MÁY CHỦ HPE PROLIANT ML10 GEN9

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
0977886211