Hệ điều hành OS X Yosemite bắt đầu cho tải về miễn phí

Hệ điều hành OS X Yosemite bắt đầu cho tải về miễn phí

Ngày 17/10/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Trải qua quãng thời gian nghien cứu và đưa vào thử nghiệm , thì vừa qua Apple đã cho ra phiên bản chính thức của hệ điều hành máy tính OS X Yosemite , hệ điều hành này cho phép người dùng Mac nâng cấp miễn phí.

Hệ điều hành OS X Yosemite bắt đầu cho tải về miễn phí

Sau khi ra mắt vào tháng 6/2014, cũng như thực hiện hàng loạt thể nghiệm, tinh chỉnh, bắt đầu từ bữa nay (17/10), Apple sẽ cho phép người dùng tải về nâng cấp miễn phí hệ điều hành OS X Yosemite. OS X Yosemite là phiên bản mới nhất của hệ điều hành OS X được dùng trên các dòng máy tính Mac, MacBook của Apple.

Hệ điều hành OS X Yosemite bắt đầu cho tải về miễn phí

Apple đã mang lại rất nhiều điểm mới mẻ cho hệ điều hành Yosemite này, trong đó trổi nhất chính là sự thay đổi ở giao diện. OS X Yosemite dùng giao diện theo phong cách thiết kế phẳng hao hao như trên iOS. một đôi thanh dụng cụ được thiết kế trong. Các biểu trưng được Apple làm mới hoàn toàn, còn font chữ dễ nhìn và đẹp hơn.
Với Yosemite, Apple cũng đã tạo ra những kiểu tương tác có ích giữa hệ điều hành này với iOS, giúp người dùng có được một trải nghiệm thống nhất hơn. Chẳng hạn như, trên Yosemite, bạn có thể tạm dừng 1 tác vụ nào đó trên Mac, rồi sau đó có thể thực hành tiếp tác vụ này trên iPad, iPhone. Bạn cũng có thể gọi điện, nhận và gửi tin nhắn ngay từ màn hình của Mac mà không cần cầm tới iPhone. Trong khi đó ở chiều ngược lại, bạn có thể tận dụng 3G của điện thoại để làm điểm phát WiFi cho Mac của mình. Ngay giờ, người dùng Mac có thể tải về để nâng cấp Yosemite tại đây.

Theo ictnews.vn

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068