Dù Note Edge có màn hình cong những chưa thể vượt qua Note 4

Ngày 16/01/2016 đăng bởi seo3.VS Trading@gmail.com

Chỉ một thời gian ngắn nhưng liên tiếp những sản phẩm công nghệ được ra mắt, đặc biệt là những mẫu smartphone màn hình cong chủ yếu là từ Samsung và LG.

Xu hướng màn hình cong độc đáo

Tại CES 2013, Samsung đã trình làng màn hình YOUM, loại màn hình OLED có tính năng đặc biệt là uốn dẻo đầu tiên trên thế giới. Đến cuối năm, hãng đã công bố sản phẩm di động sử dụng công nghệ màn hình này. Đó chính là chiếc điện thoại Galaxy Round. Không lâu sau đó LG cũng đáp trả bằng việc công bố G Flex với màn hình cũng có khả năng uốn cong mà không bị hư hỏng.

galaxy-note-4

Tuy nhiên, cả Galaxy Round và G Flex đều bị đánh giá là chưa thực tế, nên người dùng tưởng như màn hình cong trở thành vấn đề dĩ vãng thì đến tháng 10 năm sau, Samsung lại gây bất ngờ với Galaxy Note Edge. Đây là chiếc điện thoại có màn hình ở bên phải được uốn cong. Phần cong của màn hình Note Edge giống như Samsung Galaxy S6 cũ đã được Samsung nghiên cứu phát triển để trở thành thanh thông báo, truy cập ứng dụng, đồng hồ, các phím bấm tiện lợi nhằm hỗ trợ cho người dùng tốt nhất.

Galaxy Note Edge sở hữu thiết kế độc đáo, do đó đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới công nghệ và tạo nên trào lưu trong người dùng. Đáng tiếc là phiên bản màn hình cong của Note 4 này chỉ được giới hạn tại một số thị trường và giá bán không hề hấp dẫn.

Dự kiến, thời gian sắp tới sẽ là sự bùng nổ của những chiếc điện thoại màn hình cong và dẻo.

Màn hình cong không chỉ là thiết kế độc, đẹp mà nó sẽ đáp ứng gì cho nhu cầu sử dụng của người dùng, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Liệu Galaxy Note Edge có vượt qua Galaxy Note 4

Với Note Edge bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn nhưng ciệc vuốt tay trên màn hình cong tạo cảm giác không tự nhiên. Hơn nữa phần cong đó khá nhỏ và hiên thị được ít thông tin nên muốn đọc dễ dàng những nội dung đó thì người dùng phải liên tục xoay ngang, xoay dọc thiết bị này, gây khó chịu cho người dùng.

Hơn nữa Note Edge lại có mức giá khá cao nên người dùng khó có thể sở hữu được. và nếu bạn đang sở hữu Samsung Galaxy Note 4 cũ thì chưa thực sự cần thiết để đổi máy. Bởi Note 4 có thiết kế đẹp, tiện dung với bút Spen và cấu hình mạnh mẽ.

Xem thêm: Vì sao Samsung Galaxy S5 Au lại Hot

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068