Một số lỗi của Gmail khiến người dùng "khốn đốn"

Một số lỗi của Gmail khiến người dùng “khốn đốn”

Ngày 26/02/2015 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Dạo gần đây việc Gmail xảy ra một số lỗi khiến cho người dùng và cả tôi nhiều lần ” khốn đốn “.

Khi người dùng sử dụng dịch vụ Gmail, chức năng “Autocomplete – tự động hoàn thiện tên người nhận” sẽ gợi ý cho người dùng điền địa chỉ email và tên người nhận từ một vài kí tự nhập vào. Những sự lựa chọn đầu tiên sẽ nằm trong danh sách người dùng thường xuyên liên lạc nhất. Tuy nhiên, những ngày gần đây chức năng Autocomplete đã bị lỗi khi Gmail lại gợi ý những người mà người sử dụng ít khi liên lạc nhất ở mục địa chỉ người nhận.

Xem thêm :

Gmail đang gợi ý những người mà người viết mail ít khi liên lạc nhất ở mục địa chỉ người nhận

Với những người sử dụng đã quen đánh vài chữ cái đầu tiên trong tên người nhận và ấn nhanh nút Enter để gửi thư, lỗi này sẽ gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng. Thật ra lỗi này chỉ ảnh hưởng tới một số người dùng chứ không phải là toàn bộ hệ thống Gmail nhưng trên Twitter, nhiều người dùng đã phản ứng khá gay gắt.

Hôm nay chức năng tự động hoàn thiện của Gmail bị lỗi. Nó hiện ra những gợi ý ít dùng nhất, thay vì dùng nhiều nhất. Tôi đã gửi thư nhầm người tới hai lần .”

Lỗi tự động hoàn thiện người nhận của Gmail làm tôi rất bực mình. Đây có phải là chiến lược mới của Google?

Trước những phản đối gay gắt này, đại diện của Gmail đã phải xin lỗi người dùng trên tài khoản Twitter: “Chúng tôi xác nhận Gmail đang có vấn đề và chức năng tự động hoàn thiện đang được sửa chữa. Chúng tôi xin lỗi về những bất tiện đã gây ra cho bạn.”

thư điện tử - Cẩn thận với lỗi gửi sai người nhận của Gmail - ảnh 4

Lưu ý: Trước khi mà Gmail khắc phục được lỗi này thì các bạn nên cẩn thận trước khi gửi mail đi nhé, nhất là những thư quan trọng của công ty bạn

Tham khảo: businessinsider

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068