Galaxy S5 sẽ sở hữu vi xử lý 64 bit cho hiệu năng vượt trội - Máy Chủ Việt Nam

Galaxy S5 sẽ sở hữu vi xử lý 64 bit cho hiệu năng vượt trội

Ngày 21/11/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

VS TRADING – Nhiều khả năng Galaxy S5 sẽ sớm được ra mắt vào năm sau do doanh số của Galaxy S4 không được như kỳ vọng của Samsung.

Asus Vivo PC thiết kế siêu nhỏ

Đánh giá thực tế Galaxy Note 3 tại Đức Linh Mobile

Touch ID trên iPhone 5S hoạt động không như mong muốn

Từ khoá: Thiết kế Web, Cho thuê máy chủ, Cho thuê chỗ đặt máy chủ

Nguồn tin từ The Korea Herald cho biết Samsung đang trong giai đoạn hoàn thiện vi xử lý ARM 64 bit để trang bị cho siêu phẩm Galaxy S5 sẽ ra mắt vào năm sau. Công nghệ chip 64 bit hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mượt mà nhất trên các thiết bị di động của Samsung, đặc biệt là các siêu phẩm của hãng này. Sau Galaxy S5, hãng điện thoại Hàn Quốc chắc chắn cũng sẽ tích hợp thế hệ chip mới này vào Galaxy Note 4. Đại gia Hàn Quốc đồng thời cũng đang tập trung phát triển các ứng dụng tương thích với kiến trúc 64-bit để tận dụng tối đa những lợi thế mà nền tảng này mang lại so với 32-bit.

Được biết, chip di động dự kiến được trang bị cho Galaxy S5 là thế hệ chip Exynos 6 hỗ trợ 64 bit được thiết kế dựa trên quy trình 14 nm và hoạt động theo cấu trúc big.LITTLE 8 nhân Cortex-A53/A57, 4 nhân hỗ trợ tác vụ nặng, 4 nhân còn lại sẽ chạy ở tác vụ nhẹ nhàng hơn. Không những thế, Exynos 6 còn có khả năng kích hoạt 8 nhân cũng hoạt động một lúc nhưng lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi một nửa so với thế hệ chip hiện tại là Exynos 5420. Đó sẽ là những bước tiến mới của Samsung để đem đến sự khác biệt cho các siêu phẩm của mình trong một thế giới ngày càng cạnh tranh quyết liệt.

Tìm kiếm google:

galaxy tan binh
galaxy nguyen du
galaxy nguyen trai
megastar
cinebox
galaxy studio
galaxy y
galaxy s2

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068