Giới thiệu Máy chủ Dell PowerEdge R730

Ngày 28/09/2016 đăng bởi adminmcvn

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, mọi người đã khai thác được những chức năng vô cùng tiện lợi của máy chủ. Hầu hết các công ty hay các doanh nghiệp, thậm chí đến các cá nhân cũng đều có nhu cầu sử dụng máy chủ. Dịch vụ thuê máy chủ là một dịch vụ vô cùng tiện ích, không mất quá nhiều chi phí mà cũng có thể sở hữu cho mình chiếc máy chủ hiện đại.

Máy chủ Dell PowerEdge R730 đang là một trong những hãng máy chủ mới với những tính năng vượt tội. Công ty bạn dx sở hữu chúng chưa? Hãy tìm hiểu sự khác biệt qua bài viết “Giới thiệu Máy chủ Dell PowerEdge R730

Máy chủ Dell PowerEdge R730
Máy chủ Dell PowerEdge R730

Giới thiệu Máy chủ Dell PowerEdge R730

Chỉ với 2U rackmuont, máy chủ DELL PowerEdge R730 đã cung cấp các chức năng tuyệt vời, như: Bộ nhớ lớn, Bộ vi xử lý mạnh mẽ, Tùy chọn lưu trữ nhanh, hỗ trợ tăng tốc GPU, máy chủ DELL R730 thực thi xuất sắc trong một số điều kiện môi trường đòi hỏi khác nhau.

Các thông số kĩ thuật của Máy chủ Dell PowerEdge R730

Không ngưng cải thiện, Máy chủ Dell PowerEdge R730 có những thông số kĩ thuật hơn hẳn các dòng máy trước đây.

Các bạn có thể tham khảo: Ưu điểm của máy chủ ảo điện toán đám mây

Thông số kĩ thuật
Thông số kĩ thuật

Các lợi ích khi sử dụng Máy chủ Dell PowerEdge R730

Máy chủ Dell PowerEdge R730 với những thiết kế hện đại và tối tân giúp bảo trì và nâng cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CPU và DIMM socket được đặt cùng một hàng ở trung tâm của khung và bao phủ bởi một tấm vải không khí dễ dàng tháo rời. Máy chủ Dell PowerEdge R730 được trang bị với một cặp Xeon E5-2695 2.3GHz v3. Các CPU 14-lõi tốt nhất và chiếm một tỷ trọng lớn trong giá hệ thống đánh giá price – dropping.

Chúng ta cũng tìm thấy ở đây 64GB bộ nhớ DDR4 2,133MHz có thể được đẩy lên 768GB với module 32GB. Dell sẽ hỗ trợ 64GB DIMM để bộ nhớ tối đa sẽ sớm được 1.5TB. Hệ thống làm mát được xử lý bởi một dãy của module quạt 6 hot-plug và mức độ tiếng ồn rất thấp, dễ dàng loại bỏ các quạt bị lỗi và phát hành các đòn bẩy trên mỗi bên cho phép toàn bộ lắp ráp quạt được kéo ra.

Đánh giá Dell PowerEdge R730

Máy chủ Dell PowerEdge R730 là một máy chủ rack 2U đa năng với khả năng xử lý một loạt các khối lượng công việc kinh doanh. ProLiant DL380 Gen9 của HP có một dung lượng lưu trữ cao hơn nhưng R730 dễ dàng phù hợp với để đạt được chất lượng, khả năng mở rộng và tính năng quản lý từ xa.

Nên mua sản phẩm DELL PowerEdge R730 ở đâu tốt nhất?

 Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge R730 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dữ liệu trực tuyến Viêt NamVS Trading, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh củaVS Trading để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

> Các tìm kiếm liên quan đến giới thiệu máy chủ Dell PowerEdge R730

dell poweredge r730 technical guide,

dell power edge r730,

máy chủ dell poweredge t730,

may chu dell,

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
0977886211