Hệ thống máy chủ, lưu trữ sao lưu và phục hồi dữ liệu

Ngày 22/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Được xây dựng bằng sự kết hợp giữa giải pháp của các hãng hàng đầu về công nghệ trên thế giới như Oracle, Cisco, EMC, NetApp, HP, IBM, Dell, … với kinh nghiệm và sự hiểu biết về nhu cầu và nghiệp vụ của khách hàng đã đem đến một giải pháp tổng thể đảm bảo các tiêu chí sau:

Được xây dựng bằng sự kết hợp giữa giải pháp của các hãng hàng đầu về công nghệ trên thế giới như HP, IBM, Dell, Oracle, Cisco, EMC, NetApp, … với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và nghiệp vụ của khách hàng, chúng tôi đã đem đến một giải pháp tổng thể đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Tối ưu cho quá trình cài đặt, vận hành: các hệ thống được triển khai có giao diện cài đặt và quản trị thân thiện và thống nhất. Được đóng gói để mang lại những bộ giải pháp trọn vẹn, phục vụ cho từng nhu nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Hiệu năng cao: ứng dụng những công nghệ mới nhất với sự cân bằng giữa tỷ trọng của hiệu năng / chi phí.
  • Khả năng sẵn sàng và tính mở rộng linh hoạt: mọi giải pháp đều được tính toán để đáp ứng tính sẵn sàng cao và khả năng mở rộng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống hiện tại.

Tích hợp toàn diện và tự động toàn bộ quá trình sao lưu, khôi phục dữ liệu: khả năng tương thích với mọi loại hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin, từ các hệ điều hành Windows cho đến Unix, từ các cơ sở dữ liệu mySQL cho đến Oracle. Khả năng tùy biến đem lại tính tương thích với những ứng dụng chuyên nghành đến các ứng dụng mã nguồn mở.

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068