Mẹo sửa lỗi cài đặt SQL Server 2016

Ngày 09/08/2017 đăng bởi adminmcvn

Giới thiệu

Cho thuê máy chủ

SQL Server 2016 là một phiên bản mới phát hành của nền tảng cơ sở dữ liệu phổ biến của Microsoft được phát triển với công nghệ an ninh tiên tiến và tích hợp sẵn. Mục tiêu này nhắm mục tiêu tất cả các ứng dụng quan trọng và thông tin chi tiết sâu hơn về dữ liệu của bạn trên khắp nơi và đám mây. Dưới đây là một vài lời khuyên để xử lý quá trình cài đặt để tránh sự thất bại cùng với Mẹo sửa lỗi cài đặt SQL Server 2016 khi cài đặt không thành công.

Cài đặt SQL Server 2016 không thành công

 8 lỗi WordPress phổ biến nhất

Cho thuê máy chủ
Khi bạn cần sửa chữa một cá thể cụ thể của SQL Server trong trường hợp hoạt động nâng cấp bị hủy bỏ. Nếu thông báo sau xuất hiện trong nhật ký tóm tắt, bạn cần sửa chữa trường hợp nâng cấp không thành công:

  • Thông báo lỗi: “Nâng cấp SQL Server không thành công. Để tiếp tục, hãy điều tra lý do lỗi, sửa lỗi và sửa chữa cài đặt của bạn.”

Trong trường hợp thông báo sau xuất hiện trong bản ghi tóm tắt, bạn cần gỡ cài đặt và cài đặt lại SQL Server, vì bạn sẽ không thể sửa chữa SQL Server instance.

  • Thông báo lỗi : “Nâng cấp SQL Server không thành công. Để tiếp tục, hãy điều tra nguyên nhân của sự cố, sửa vấn đề.”
    Khi bạn sửa chữa một cá thể của SQL Server tất cả các tập tin bị mất hoặc bị hỏng, các khóa registry được thay thế bằng những cái mới và tất cả các giá trị cấu hình bị mất hoặc không hợp lệ được thiết lập để các giá trị mặc định của chúng.
    Lưu ý : Trước khi bắt đầu các cụm chuyển đổi dự phòng SQL Server, hãy nhớ rằng quá trình sửa chữa phải được chạy trên các nút cluster cá nhân. Để sửa chữa một nút cluster chuyển đổi dự phòng sau khi thực hiện thao tác chuẩn bị không thành công, sử dụng Remove node và sau đó tiếp tục thực hiện lại bước Chuẩn bị.
    Sửa chữa các bước khi cài đặt SQL Server thất bại trong Trung tâm Cài đặt

Chạy ứng dụng Thiết lập Máy chủ SQL ( setup.exe ) từ phương tiện cài đặt SQL Server.
Khi bạn hoàn tất các điều kiện tiên quyết và xác minh hệ thống, bạn sẽ được nhắc đến chương trình Thiết lập để hiển thị trang Trung tâm Cài đặt Máy chủ SQL.
Bây giờ, chọn Bảo trì nằm trong khu vực điều hướng bên trái, và nhấp Sửa chữa để bắt đầu hoạt động sửa chữa.
Cửa sổ tiếp theo chạy tất cả các quy tắc hỗ trợ thiết lập và tập tin thường trình để có được sự đảm bảo về tất cả các điều kiện tiên quyết được cài đặt và sau đó thiết lập các quy tắc xác nhận. Bây giờ, chọn nút OK hoặc Cài đặt để tiếp tục.
Bây giờ, trên trang Instance Instance, chọn instance bạn muốn sửa, và nhấn nút ‘Next’.
Để xác nhận hợp lệ các quy tắc hoạt động sửa chữa sẽ chạy, bấm vào ‘Tiếp theo’ để tiếp tục.
Trang tiếp theo sẽ là trang ‘Sẵn sàng Sửa chữa’, cho biết rằng hoạt động đã sẵn sàng để tiếp tục, hãy nhấp vào Sửa chữa.
Bạn sẽ có thể xem trạng thái của hoạt động sửa chữa thông qua trang Tiến trình Sửa chữa.
Sửa chữa cài đặt SQL Server
Các bước để sửa chữa cài đặt SQL Server không thành công bằng Command Prompt

Bạn cũng có thể chạy lệnh được chỉ định tại dấu nhắc lệnh để sửa chữa cài đặt không thành công:

‘ Thiết lập . Exe / q / ACTION = Sửa chữa / INSTANCENAME = instancename ‘

Đây là những bước thủ công bạn có thể sử dụng để sửa chữa một cài đặt SQL server 2016 không thành công mà chúng tôi đã tổng hợp lại và chia sẻ cho mọi người trên trang maychuvietnam.com.vn . Nhưng trong trường hợp bạn không thể sửa chữa các trường hợp SQL thì có thể đi với các giải pháp sẵn có trên thị trường. Có nhiều công cụ sửa chữa SQL sẵn có cung cấp cho bạn các mô-đun nâng cao để sửa chữa các trường hợp SQL 2016 mà không thực hiện theo nhiều bước. Chúc các bạn thành công!

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
0977886211