Microsoft Glasses- miễn phí hiển thị 3D

Ngày 09/10/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Microsoft áp dụng nhóm khoa học đã phát triển một ống kính mới sẽ được sử dụng trong các màn hình truyền hình mà tạo điều kiện xem video ba chiều mà không cần đeo kính.Cơn sốt 3D đã nắm chặt thế giới sau khi phát hành của siêu nhấn phim Avtaar của James Cameron năm ngoái. Công nghệ này là nhận được phổ biến từng ngày.

Microsoft Glasses- miễn phí hiển thị 3D

Vì vậy, chính xác là những gì 3D? Công nghệ 3D là một loại công nghệ sử dụng để xem một chương trình vào một lĩnh vực thực tế ba chiều. Nó cũng cần phải có kỹ thuật trình bày 3D chẳng hạn như chụp xem nhiều, chụp nổi và một màn hình hiển thị 3D. Một lời nói đầu cơ bản là cần thiết để hiểu được hoạt động của một màn hình hiển thị 3D là như thế nào đôi mắt của bạn đang làm việc.

Microsoft Glasses- miễn phí hiển thị 3D
í dụ, hãy nhìn vào con chuột của máy tính hoặc bất cứ điều gì bạn khác gần đó. Có hai ống kính riêng biệt trong cách ngắn gọn cho mắt trái và mắt phải dùng hai hình ảnh góc cạnh khác nhau được gửi tới não của bạn. Sau đó, bộ não hoạt động như một bộ xử lý hình ảnh và một hình ảnh ba chiều được hình thành trong tâm trí của bạn. Nguyên tắc tương tự được áp dụng với một màn hình hiển thị 3D.

Đi theo tình trạng hiện tại của mình, công nghệ này có mặt lấp lánh xuống của nó là tốt. Để được trở thành hiện thực và làm cho nó vào nhà của quần chúng, công nghệ 3D đã có một chặng đường dài để đi.Nó có để sắp xếp ra một số vấn đề quan trọng trước khi nó có thể nghĩ rằng trở thành công nghệ chủ đạo.

Đến bây giờ đây là một công nghệ mới và cho một gia đình trung bình là khá tốn kém. Việc thiếu tính khả dụng của nội dung 3D và những trở ngại gây ra bởi đeo kính 3D có thể làm cho xem TV ít ấn tượng hơn so với đi ra ngoài và xem trong rạp chiếu phim.

Sự phát triển này có thể cách mạng hóa trải nghiệm 3D xem cũng như nghiên cứu của các công ty công nghệ khác nhau nhằm thúc đẩy kính pesky san cho màn hình hiển thị 3D. Các ống kính được làm mỏng từ phía dưới so với hàng đầu của mình. Đó là khoảng 11 mm từ đầu và khoảng 6 mm từ phía dưới. Các ánh sáng đi vào mắt người xem bằng cách chuyển cạnh dưới của nó và tắt cùng với các điốt phát sáng.Hiện tượng này tạo ra một hiệu ứng 3D khi kết hợp với ánh sáng.

Với sự giúp đỡ của hiện tượng này người xem có thể nhìn thấy những hình ảnh trong hiệu ứng 3D. Các ống kính giúp trong việc kiểm soát hướng của ánh sáng. Màn hình hiển thị 3D có một máy ảnh mà người xem có thể theo dõi cho phép làm lệch ánh sáng đối với họ.

Kiểu màn hình này có thể cung cấp video 3D để hai người xem tại một thời điểm (một video cho mỗi mắt cá nhân) không phân biệt nơi chúng được đặt. Nó có khả năng xem video 2D thông thường cho 4 người tại một thời điểm (một video cho mỗi cá nhân).

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068