Sự xuất hiện lặng lẽ của nhiều dịch vụ trực tuyến mới của BKAV

Ngày 26/02/2015 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Sự xuất hiện lặng lẽ của nhiều dịch vụ trực tuyến mới của BKAV trong thời gian gần đây không khỏi khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy thú vị và tò mò. Vậy thực hư về những dịch vụ trực tuyến này của BKAV là sao thì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé

Đa phần chúng ta đều biết tới BKAV với vai trò một công ty bảo mật cùng phần mềm Bkav Anti-virus, tuy nhiên Bkav đã phát triển thêm nhiều dịch vụ internet khác như trình duyệt Bchrome sử dụng mã nguồn mở Chromium. Bạn đọc có thể xem bài dùng thử trình duyệt Bchrome của GenKtại đây.

Ngoài Bchrome, Bkav còn ra mắt một số dịch vụ khác:

– Khophanmem.vn

Website tổng hợp những phần mềm cần thiết đối với người dùng máy tính được sắp xếp theo từng mục cụ thể như Bảo mật, Internet, Văn phòng,… Tuy nhiên giao diện còn khá đơn giản, số lượng phần mềm chưa nhiều. Ngoài ra website không có tính năng đánh giá, cho điểm phần mềm. Khi click vào tên phần mềm sẽ lập tức dẫn tới đường link tải về.

– eMeeting.vn

Đây có lẽ là dịch vụ mới hấp dẫn nhất của Bkav. eMeeting là giải pháp cho các nhóm, công ty, doanh nghiệp họp trực tuyến với tốc độ đường truyền nhanh và đầy đủ tính năng. Dịch vụ cho phép sử dụng webcam, microphone, chat thông thường và gửi tệp tin đính kèm cho người trong cuộc họp.

Điểm trừ của eMeeting là sử dụng flash nên đôi khi gặp tình trạng giật, nặng máy do chiếm nhiều tài nguyên.

– Quét virus trực tuyến

Dịch vụ hoạt động tại địa chỉ www.quetvirus.vn, cung cấp dịch vụ quét virus các tệp tin trên máy tính hoặc từ đường link tải về. Người dùng có thể tải lên tệp tin có dung lượng tối đa 20MB để quét hoặc dán đường link file tải về.

Quetvirus là công cụ cần thiết trong thời đại internet, giúp chúng ta có thể yên tâm hơn phần nào đối với file chuẩn bị tải về.

Hy vọng với sự xuất hiện lặng lẽ của những dịch vụ mà BKAV mang đến cho quý khách nhiều lợi ích khi sử dụng internet.

Chúc các bạn thành công

Theo Genk

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068