Quản lý cơ sở hạ tầng Data Center

Ngày 23/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Data Center Infrastructure Management – DCIM

Ngày nay, Trung tâm dữ liệu ngày càng gia tăng về kích thước, mật độ, độ phức tạp và các công ty đang tìm kiếm công cụ quản lý hiệu quả nhằm cắt giảm chi phí, tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị cũng như năng lượng và tối đa hóa năng suất của nhân viên vận hành. Nghiên cứu hiện nay của 451-Research Group đưa ra rằng thị trường DCIM đã được thiết lập cho sự bùng nổ tăng trưởng và ước tính lên tới 1,3 tỷ USD vào năm 2015 – Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho phát triển?

Chúng tôi có thể giúp bạn. Không giống như các hãng khác, giải pháp DCIM của Raritan cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng:

  • Giải pháp all-in-one đầy đủ và hoàn hảo về phần cứng, phần mềm và dịch vụ
  • Quản lý thiết bị, khả năng, thay đổi trong data center
  • Quản lý nguồn điện, năng lượng và môi trường

Để xử lý hiệu quả công việc, nhà quản trị mạng cần truy cập server từ bên trong và bên ngoài data center, quản lý nguồn điện và nhiều công nghệ, giải pháp của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng data center giúp nhà quản trị nhanh chóng, thuận lợi quản lý thiết bị và an toàn quản lý tất cả các thiết bị trong data center.

 
dcTrack® là giải pháp “all-in-one” quản lý toàn bộ thiết bị và cơ sở hạ tầng Data Center. dcTrack® giúp nhà quản trị dễ dàng theo dõi một cách chính xác các thiết bị như rackmount server, blade server, virtual server, thiết bị mạng, các phần mềm ứng dụng, kết nối dữ liệu và nguồn điện trong Data Center..
dcTrack® cũng giúp nhà quản trị nhanh chóng theo dõi sự điện năng tiêu thụ, tản nhiệt, độ cao và khoảng không của sàn nâng, rack… để tối ưu hóa hoạt động, tài sản và cơ sở hạ tầng Data Center.
 
Thông qua một lần login duy nhất trên trình duyệt web, nhà quản trị có thể điều khiển từ xa tất cả các thiết bị trong Data Center như rack server, blade server, virtual server, các thiết bị mạng, PDU…
 
Với Asset Management Tags (AMTs) và Asset Management Sensors (AMSs), thiết bị quản lý tài sản thông minh duy nhất của Raritan, nhà điều hành data center có thể theo dõi, quản lý thiết bị theo thời gian thực một cách tự động và hoàn toàn chính xác. AMT và AMS có thể tích hợp với dcTrack® – phần mềm quản lý cơ sở hạ tầng data center (DCIM) của Raritan để giám sát, theo dõi vận hành và các thay đổi trong data center.
 
EMX – Smart Rack Controller and Sensors – Thiết bị cảm biến và điều khiển rack thông minh
Bộ điều khiển rack thông minh có thể kết nối với bất kỳ các đầu dò nhiệt độ, độ ẩm của Raritan, phần mềm quản lý điện năng tiêu thụ Power IQ®, Asset Management Tags (AMTs) và Asset Management Sensors (AMSs), dcTrack® – phần mềm quản lý cơ sở hạ tầng data center (DCIM) hay các hệ thống quản lý thiết bị của hãng thứ 3 hỗ trợ SNMP.

 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068