Sun StorageTek 9990V - Máy Chủ Việt Nam

Sun StorageTek 9990V

Ngày 22/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]


Với tốc độ tăng trưởng dữ liệu như hiện nay của nhiều công ty, lưu trữ dữ liệu là một vấn đề rất lớn đang được quan tâm hàng đầu. Các thiết bị lưu trữ phải đảm bảo khả năng hoạt động 24/24 với hiệu xuất cao, dung lượng lớn, khả năng tích hợp hệ thống sẵn có, khả năng mở rộng mạnh mẽ. Để đáp ứng các yêu cầu này hãng Sun đã cho ra đời dòng sản phẩm Highend cực mạnh, tích hợp đầy đủ các tính năng trên, không những vậy nó còn cho phép người dùng có thể xây dựng các hệ thống DR từ các site khác nhau về mặt địa lý. StorageTek 9990V mang đến tất cả những gì bạn cần, StorageTek 9990V đưa ra nhiều lợi ích như của 9985V nhưng linh hoạt hơn nhiều. Với chức năng của lớp datacenter, tích hợp chức năng ảo hóa, Sun StorageTek 9990V cải thiện việc quản lý lưu trữ, hiệu quả, và tính sẵn sàng của hệ thống trong khi giá thành giảm.

Dẫn đầu trong công nghệ switch crossbar, tích hợp ảo hóa lưu trữ, dynamic provisioning, phân vùng logic, replication, hệ thống StorageTek9990V cho phép bạn đơn giản hóa môi trường thông qua hợp nhất tỏng khi  cung cấp tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng, và hiệu năng.
Quản lý được sự tăng lên của dữ liệu, giảm giá thành và độ phức tạp, đơn giản hóa quản lý, cải thiện hiệu năng là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.
Các ứng dụng hỗ trợ:
• Các ứng dụng doanh nghiệp.
• Quản lý vòng đời dữ liệu, phân lớp lưu trữ.
• Data warehouse/ business Intelligence.
• Ảo hóa và hợp nhất lưu trữ (Hêtrogeneous).

Các tính năng nổi bật:
– Công nghệ ảo hóa tiên tiến:

o Đơn giản hóa quản lý và giảm giá thành: StorageTek 9990V tích hợp khả năng ảo hóa lưu trữ cho phép bạn cải thiện tính hữu dụng, linh hoạt của hệ thống bằng cách tăng tốc lưu trữ trong, và kết hợp với  hệ thống lưu trữ thứ 3 (EMC, HP, IBM…).
o StorageTek 9990V còn hỗ trợ phần mềm VMware ESX tăng tính linh hoạt và giảm TCO.
– Quản lý lưu trữ theo lớp: cho phép quản lý vòng đời dữ liệu và hạ giá thành. Phần mềm Sun StorageTek Tiered Storage Manager cung cấp tính năng di chuyển dữ liệu tự động từ trong ra ngoài tiered Storage.

– Phân vùng ảo: Tối ưu hóa hiệu năng và cải thiện tính hữu dụng của nguồn tài nguyên. Phần mềm Sun StorageTek Virtual Partion Manager tạo ra đến 8 hệ thống quản lý lưu trữ ảo độc lập bằng cách phân vùng logic tất cả các nguồn lưu trữ quan trọng của StorageTek 9990V, bao gồm cache, disk và IO vào trong vùng an toàn riêng.
– Làm mỏng dữ liệu (Thin Provisioning):

o TCO thấp: Phần mềm Sun StorageTek Dynamic Provisioning cung cấp thin provisioning mức doanh nghiệp, cho phép bạn giảm tổng chi phí cho lưu trữ bằng cách triển khai ít các phần cứng không cần thiết và thêm vào đó một số phần cần thiết có độ bền cao.
o Đơn giản hóa dữ liệu: Như một kết quả tất yếu của phương pháp just-in-time, vùng lưu trữ có thể vượt quá lượng lưu trữ đã được cài đặt. Phần mềm có thể giảm đi 1 nửa dữ liệu lưu trữ vào các phần vật lý mới thêm vào hệ thống lưu trữ, đơn giản hóa quá trình xử lý dữ liệu cho phép không bị ngắt quãng khi nâng cấp.

– Tính sẵn sàng và mở rộng cho các nhiệm vụ quan trọng:

o Công nghệ Crossbar tối đa hóa độ tin cậy: Cũng như trong StorageTek 9990V, StorageTek 9990V đời thứ tư của kiến trúc Universal Star Network crossbar switch được thiết kế để cung cấp hiệu năng và độ tin cậy cao. Với khả năng chịu lỗi (no single point of falure, instant data access), cung cấp tính dữ thừa các thành phần, khả năng “call home”, và tạo ra ảnh của dữ liệu cache, StorageTek 9990V đảm bảo không ngắt quãng dịch vụ  và bảo vệ dữ liệu 24/7.
o Mở rộng theo nhiều hướng và liền mạch: Cung cấp khả năng sẵn sàng 100%, kiến trúc crossbar cho phép mở rộng nhiều hướng, bao gồm dung lượng, băng thông, kết nối, trộn tải (workload mix), và ứng dụng nén.
o Việc lặp và tái tạo dữ liệu là điểm mấu chốt cho tính liên tục trong kinh doanh, đẩy nhanh thời gian thao tác và mở chức năng phục hồi hiểm họa. Khả năng tái tạo hiệu quả trong bất kì môi trường nào, bất kì khoảng cách nào mà không làm mất dữ liệu là rất quan trọng.
o Phần mềm Sun StorageTek Universal Replication  sử dụng việc tối ưu hóa hiệu năng dựa trên journaling và pull style để giảm nhẹ việc thất bại trong kết nối. Nó chống việc mất dữ liệu trong trường hợp đứt kết nối và giảm giá thành bằng cách tận dụng băng thông.

– Hỗ trợ đa nền và linh hoạt:

o Bảo đảm trong mọi kết nối: hệ thống StorageTek 9990V hỗ trợ tất cả các hệ thống mở, hệ thống lớn, thích hợp với nhiều giao thức, bao gồm cổng 48 Fibre Channel, 24 FICON, 24 ESCON, và hỗ trợ NAS trong tương lai.
o Cấu hình linh hoạt: StorageTek 9990V có khả năng tích hợp với các công nghệ lưu trữ của doanh nghiệp, giải pháp ảo hóa mềm dẻo.

– Bộ phần mềm quản lý mạnh mẽ:

o Sun StorageTek HiCommand Tuning Manager: sắp xếp, giám sát, phân tích và duyệt nguồn tài nguyên lưu trữ của mạng, tối đa hóa việc sử dụng lưu trữ, cải thiện hiệu năng lưu trữ và quản lý dung lượng.
o Sun StorageTek HiCommand Device Manager: Cho phép bạn định vị tài nguyên cho các ứng dụng mà không cần phần cứng lưu trữ thực sự, cải thiện khả năng sử dụng và cho phép bạn làm được nhiều thứ hơn như thế…
o Sun StorageTek Universal Replicator: Data replicator là điểm chủ chốt trong việc duy trì trôi chảy công việc kinh doanh của bạn, cực đại hóa thời gian hoạt động, phục hồi lỗi.
o Sun StorageTek ShadowImage In-System Replication: sử dụng việc tạo ảnh tốc độ cao, không bị ngắt quãng để tạo ra nhiều bản copy dữ liệu với hệ thống Sun StorageTek 9990V, trong cả môi trường mainframe và hệ thống mở.
o Sun StorageTek Virtual Partion Manager: Cho phép phân vùng vật lý cổng, cache, dung lượng đĩa trong hệ thống Sun Storage 9990V và bất cứ thành phần nào gắn thêm vào, hệ thống ảo hóa để tạo ra 8 cỗ máy lưu trữ ảo độc lập.
o Sun StorageTek Universal Volume Manager: đơn giản hóa quản lý là điểm chủ chốt của việc mở rộng lưu trữ dữ liệu hợp nhất. Phần mềm này cho phép bạn quản lý nhiều hệ thống lưu trữ dưới 1 điểm  quản lý đơn lẻ.
o Sun StorageTek HiCommand Tiered Storage Manager: cho phép bạn lưu trữ và quản lý dữ liệu theo công việc kinh doanh của bạn, làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ và yêu cầu giá cả.

Đặc điểm kỹ thuật chính:
– Hỗ trợ lên tới 1,134.5 TB  dung lượng
– Hỗ trợ kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài lên tới 247 PB.
– Dung lượng đệm cache lên tới 512 GB

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068