Ưu điểm của  máy chủ ảo điện toán đám mây

Ngày 26/08/2016 đăng bởi adminmcvn

Trước khi các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào tạo ra máy chủ ảo thì các doanh nghiệp để có thể triển khai một ứng dụng (ví dụ một hệ thống trang web), bạn phải đi mua/thuê máy chủ (server), sau đó thuê chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu (data center) thì nay điện toán đám mây cho phép bạn giảm lược quá trình mua/thuê đi bằng cách sử dụng dịch vụ máy chủ ảo hoặc hosting giá rẻ. Bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu của mình, hệ thống sẽ tự động gom nhặt các tài nguyên rỗi để đáp ứng yêu cầu của bạn

Ưu điểm của  máy chủ ảo điện toán đám mây
Ưu điểm của  máy chủ ảo điện toán đám mây

Ưu điểm của  máy chủ ảo điện toán đám mây

Sử dụng các tài nguyên tính toán động: Các tài nguyên được cấp phát cho doanh nghiệp đúng như những gì doanh nghiệp muốn một cách tức thời bằng cách huy động tài nguyên rỗi hiện có trên internet.

Giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ có khả năng cắt giảm chi phí để mua bán, cài đặt và bảo trì tài nguyên. Thay vào đó họ chỉ cần phải xác định nhu cầu của mình rồi sau đó yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ cloud tiến hành.

Giảm độ phức tạp trong cơ cấu của doanh nghiệp: Việc khoán ngoài được công việc thiết lập và vận hành bộ máy IT thì doanh nghiệp sẽ chỉ tập trung vào việc sản xuất hàng hóa chuyên môn của mình và giảm bớt được độ phức tạp trong cơ cấu.

Tăng khả năng sử dụng tài nguyên tính toán: Một trong những câu hỏi đau đầu của việc đầu tư tài nguyên (ví dụ máy chủ) là bao lâu thì nó sẽ hết khấu hao, tôi đầu tư như thế có lãi hay không, có bị outdate về công nghệ hay không. Khi sử dụng tài nguyên trên điện toán đám mây thì bạn không còn phải quan tâm tới điều này nữa

Trên đây là 4 trong số những ưu điểm nổi bật của “ điện toán đám mây “, nếu bạn thuê dịch vụ máy chủ ảo điện toán đám mây còn được hưởng nhiều lợi ích như :

  1. Khi sử dụng máy chủ áo vps, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu so với việc thuê máy chủ vật lý.
  2. Doanh nghiệp có thể quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm vào hệ thống mà không bị bạn chế quyền người dùng.
  3. Doanh nghiệp có thể xây dựng server web riêng, server email, backup dữ liệu hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, bảo mật và nhanh chóng.
  4. Khi doanh nghiệp thuê vps giá rẻ sẽ không mất chi phí mua thiết bị và chi phí bảo dưỡng .
  5. Dễ dàng nâng cấp các tài nguyên: RAM, HDD, băng thông khi doanh nghiệp có nhu cầu.
  6. Doanh nghiệp có thể tự cài lại hệ điều hành với khoảng thời gian ngắn: 5-10 phút.
  7. Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo với chất lượng tốt

Bạn muốn được tư vấn dịch vụ, báo giá các dịch vụ về máy chủ, bạn vui lòng liên hê vớiVDO theo địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Địa chỉ: Tầng 3, số 61 phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Việt Nam

Địa chỉ: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 028 7308 6666 – 028 7308 6666 – 0962 788 835

Danh mục sản phẩm