Xiaomi Redmi Note 3 giá hạt rẻ, cấu hình cực khỏe

Ngày 12/12/2015 đăng bởi seo3.VS Trading@gmail.com

Xiaomi Redmi Note 3 được nhà sản xuất Trung Quốc tung ra thị trường trong sự bất ngờ của người dùng. Bởi lẽ trước đó hãng dự kiến sẽ cho ra mắt siêu phẩm trong lần ra mắt này là Xiaomi Mi5 nhưng tất cả chỉ là dự kiến cho đến khi họ tung ra một phiên bản khác mang tên Xiaomi Redmi Note 3.

Sự ra đời của Xiaomi Redmi Note 3

Sản phẩm này khiến người dùng ngỡ ngang, ngạc nhiên và thực sự cái tên Xiaomi Redmi Note 3 đã thực sự tạo nên một tiếng vang lớn trên  thị trường nội địa Trung quốc và các thị trường khu vực, trong đó có Việt Nam.

Tại thị trường Việt các tín đồ yêu công nghệ gần như phát cuồng vì Xiaomi Redmi Note 3 bởi nó là sản phẩm giá rẻ nhưng lại được trang bị phần cứng mạnh mẽ cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Có lẽ hàng đã trang bị cho sản phẩm lần này những tính năng hấp dẫn nhằm chiếm được vị trí độc tôn trên thi trường. trong một năm hãng đã đưa ra thị trường đến hai sản phâm đình đám là Xiaomi Redmi Note 2 và Redmi Note 3.

Những điểm mới trên Xiaomi Redmi Note 3

Nhiều người dùng cho rằng trong một năm cho ra thị trường đến hai sản phẩm mới thì liệu thiết kế cũng như tính năng của Xiaomi redmi Note 3 có gì mới?

Xiaomi Redmi Note 3 sở hữu thiết kế khung kim loại sáng bóng chắc chắc là thiết kế nâng cấp của Xiaomi Redmi Note 2 và hỗ trợ cổng USB 2.0 khác biệt cùng cảm biến vân tay cực nhạy.

Hơn nữa máy còn có cấu hình vượt trội bậc nhất cùa hãng Xiaomi với chíp xử lý Helio X10 cùng 2 tùy chọn bộ nhớ RAM 2/3GB cho 2 phiên bản bộ nhớ trong là 16/32 GB.

Máy còn có viên pin mạnh mẽ với dung lượng 4000 mAh gấp 1000mAh so với Samsung Galaxy S5 Au cho trải nghiệm tuyệt vời, nghe gọi thả phanh trong cả ngày dài mà không cần lo lắng về tình trạng sụt nguồn.

Xiaomi Redmi Note 3 giá vô cùng hấp dẫn

Khi mới ra mắt giá của Xiaomi Redmi Note 3 tại thị trường Trung Quốc là trên 3 triệu đồng. Khi xách tay về MSmobile nó có giá vô cùng hấp dẫn là 3.750.000 đồng đối với phiên bản 2GB RAM, 16GB bộ nhớ và 4.750.000 đồng cho phiên bản 3GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong. Một mức giá hấp dẫn so với những gì nó được thừa hưởng.

Nếu đang sử dụng HTC M9 cũ và muốn lên đời máy hay có ý định mua cho mình chiếc máy để trải nghiệm hãy đến với MSmobile để được hưởng ưu đãi về giá và nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
0977886211