Cisco trung tâm dữ liệu tự động và phần mềm quản lý Cloud  VMworld

Ngày 25/08/2014 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Tuần này sẽ có một hoạt động của Cisco mang tên : Giải phóng khả năng tại Trung tâm Moscone ở San Francisco cho VMworld với nội dung rung tâm dữ liệu tự động hóa và điện toán đám mây quản lý phần mềm trong tuần này.

>>> Xem thêm :  Cisco sa thải 6000 nhân viên của công ty khi lợi nhuận công ty tăng cao

Đặc biệt, Giám đốc Cisco UCS để VMworld và nó sẽ xuất hiện trong bản demo của chúng tôi, thuyết trình sân khấu, và phiên đột phá tại triển lãm. Nếu bạn chưa quen với UCS Giám đốc, đó là cơ sở hạ tầng hàng đầu của phần mềm tự động của chúng tôi – để trích lập dự phòng không chỉ máy ảo mà còn trần kim loại máy chủ, lưu trữ, mạng, và lớp 4-7 dịch vụ. Đó là một thành phần quan trọng của nhiều giải pháp của chúng tôi bạn sẽ thấy tại VMworld.

>> Xem thêm :  Sự cách tân của trung tâm dữ liệu đến từ thiết bị di động

Ví dụ, hãy xem video dưới đây của ứng dụng trung tâm điện toán đám mây quản lý và tự động hóa cơ sở hạ tầng, hỗ trợ bởi Cisco UCS Giám đốc, Thủ tướng Chính Cisco Dịch vụ Catalog , và cơ sở hạ tầng điều khiển Cisco chính sách ứng dụng (APIC):
Tuần vừa qua, chúng tôi cũng công bố mới của chúng tôi Hiệu suất Cisco UCS Manager phần mềm để theo dõi hiệu suất của UCS và cơ sở hạ tầng tích hợp dựa trên UCS – tận dụng công nghệ từ các đối tác của chúng tôi Zenoss. Dừng lại bởi Cisco hoặc Zenoss gian hàng tại VMworld và là một trong những người đầu tiên nhìn thấy một cuộc biểu tình trực tiếp!

Chúng tôi cũng giới thiệu các giải pháp phần mềm cho điện toán đám mây lai, các dịch vụ mạng ảo tự động hóa, quản lý cơ sở hạ tầng tích hợp, tự động hóa điện toán đám mây, và nhiều hơn nữa.

Và, chỉ để làm cho nó dễ dàng cho bạn có kế hoạch ra lịch trình VMworld của bạn, đây là một bản chụp của phiên đột phá, trình diễn, rạp chiếu phim và thuyết trình về trung tâm dữ liệu tự động hóa và điện toán đám mây quản lý phần mềm của chúng tôi.
Vào tối thứ ba, từ 8-11pm, Cisco và Intel đang lưu trữ tiếp nhận hàng năm của chúng tôi đối với khách hàng và các đối tác-và đó là tất cả tập trung vào thịt xông khói! bản sao thịt xông khóiVì vậy, tham gia với chúng tôi tại San Francisco Ferry Building cho một buổi tiếp tân vui vẻ kích thích bởi hương vị ẩm thực địa phương và một heaping bên cạnh thịt xông khói nóng bỏng. Có gì tốt hơn so với trò chuyện về công nghệ trong khi nhai thịt xông khói ngon lành?

Bạn huy hiệu VMworld hiển thị và vBacon nhãn dán được yêu cầu cho nhập cảnh vào bên. Để có được nhãn dán của bạn, đăng ký trước và lấy nhãn dán đặc biệt của bạn tại gian hàng của Cisco. Và đừng quên sử dụng vBacon hashtag.

Chúng tôi mong được gặp quý vị tại VMworld! Ngăn chặn bởi các đám mây và quản lý cơ sở hạ tầng khu vực giới thiệu tại gian hàng của Cisco và làm theo chúng tôi tại CiscoUM cho thêm nguồn lực và thông tin.

Thông tin tổng hợp

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068