Điểm qua các loại máy trạm đang thống lĩnh trên thị trường máy trạm hiện nay

Ngày 26/10/2018 đăng bởi adminmcvn

Có thể thấy, trên thị trường máy trạm hiện nay có rất nhiều các loại máy trạm khác nhau không chỉ phục vụ cho những nhu câu chung mà nó còn được thiết kế chuyên dụng cho từng lĩnh vực cụ thể. Để mua được một chiếc máy trạm phù hợp trong rất nhiều loại có trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ  giới thiệu cho bạn các loại máy trạm đang thống lĩnh trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu các loại máy trạm
Tìm hiểu các loại máy trạm

Máy trạm Dell Precision M4600

Đây là một trong các loại máy trạm ra đời khá lâu nhưng vẫn luôn giữ được giá trị và nhận được sự đánh gái cao của người sử dụng. Dòng máy được trang bị 2 GPU intel HD 3000 và VGA rời Nvidia Quadro 1000m hoặc 2000m/. Máy được tích hợp 2 quạt tản nhiệt hỗ trợ cho hệ thống luôn được làm mát  và bền hơn. Hơn nữa, khả nang tùy biến giúp máy có thể  nâng cấp 32G ram vì máy có 4 khe ram, và 3 khe cắm được ổ cứng.

Máy trạm HP Elitebook 8570w

Dòng máy trạm này mang lại tính năng hữu hiệu và được biết đến là thế hệ cuối cùng trong dòng máy workstation của HP. Nó được thiết kế với CPU thế hệ 3 QM seri ( 4 nhân 8 luồng) phù hợp cho các hoạt động chuyên dựng phim, vẽ 3d. Hệ thống máy được trang bị vga quadro k1000m 2G, upto 5.8G với tính năng đó đã hỗ trợ cho nó có thể làm việc bền bỉ hơn. Giá trị trường của dòng máy này đã qua sử dụng chỉ khoảng trên dưới 10 trieejumaf vẫn đảm bảo được các tính năng.

Máy trạm Dell Precision M4700

Dòng dell M seri đem lại tính năng mạnh mẽ cho các tác vụ
Dòng dell M seri đem lại tính năng mạnh mẽ cho các tác vụ

Đây là một trong các loại máy trạm thuộc dòng Dell M seri được nâng cấp hơn so với M4600 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Dòng máy này được thiết kế với 2 VGA chạy song song, intel HD Graphics 4000 và Nvidia Quadro k1000m hoặc K2000m cho từng phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, dòng máy trạm này chỉ được hỗ trợ một quản tản nhiệt nên sẽ ít an toàn hơn dòng dell trên.

>>> Sử dụng dòng máy trạm chuyên lập trình game thuộc dòng Dell

Máy trạm Hp Zbook 15

Máy trạm Hp Zbook được tung ra thị trường với mục đích cạnh tranh trực tiếp với dòng M seri. Để làm được điều đó thì Hp đã trang bị cho mình những cấu hình mạnh nhất, 2 VGA song song chạy, cùng với đó là Intel HD Graphic 4600 & nVIDIA Quadro K1100M hoặc Quadro k2100 cho các phiên bản khác nhau. Với sự hỗ trợ của 2 VGA đã khiến cho dòng máy này thực hiện các tác vụ nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn, đồng thới giúp máy không bị nóng nhiều làm tăng tuổi thọ hoạt động.

Trên đây là một số dòng máy trạm đang được nhiều đối tượng đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy trạm cho công việc của mình có thể tham khảo các loại máy trạm trên.

Xem thêm: Tìm hiểu cấu tạo máy trạm workstation

Danh mục sản phẩm