Giới Thiệu Dòng Máy Chủ IBM Power 795

Ngày 11/09/2012 đăng bởi seo3.VS [email protected]

 Trong các loạt bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về các dòng máy chủ của IBM dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mới đây IBM vừa cho ra đời dòng máy chủ cỡ lớn IBM Power 795, chuyên dụng dùng cho các doanh nghiệp tầm cỡ lớn chạy những ứng dụng cao và dùng cho việc xử lý trung tâm dữ liệu trong doanh nghiệp với quy mô lớn…chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn có cái nhìn tổng quan, những điểm nổi bật và lợi ích mà dòng máy chủ này mang lại.

 

 

1-Tổng Quan

Những điểm nổi bật:

-Đây là dòng máy chủ cỡ lớn được thiết kế nhằm tăng tính linh hoạt, giảm chi phí hoạt động và tiết kiệm năng lượng.

– Đáp ứng được nhu cầu trong việc doanh nghiệp đòi hỏi RAS cao nhất và thực hiện được những nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp.

-Đối với các trung tâm dữ liệu hỗ trợ hệ thống UNIX lớn nhất và xử lý giao dịch IBM i và các ứng dụng cho trung tâm dữ liệu đó.

Dòng máy chủ IBM Power 795 được thiết kế cho các doanh nghiệp để hỗ trợ xử lý giao dịch quy mô lớn và các ứng dụng cơ sở dữ liệu trong một hệ thống cơ sở hạ tầng ảo hóa cao, cung cấp một cấp độ mới trong việc xử lý khối lượng công việc và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên. Là thế hệ máy chủ mạnh nhất trong tất cả các dòng máy chủ của IBM Power Systems, máy chủ này cung cấp hiệu suất vượt trội, khả năng mở rộng băng thông lớn và có hiệu quả, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các tính năng xử lý các yêu cầu phức tạp, đáp ứng việc xử lý hiệu quả các ứng dụng, nhiệm vụ quan trọng .

IBM Power 795 chạy bộ xử lý mơi nhất của Power7 lên tới 256 lõi, máy chủ IBM Power 795 hỗ trợ việc mở rộng nhanh chóng và liền mạch để đáp ứng các yêu cầu thay đổi trong môi trường kinh doanh như ngày nay. Được trang bị công nghệ ảo hóa hàng đầu như PowerVM, EnergyScale, hỗ trợ tùy chọn Capacity on Demand (CoD). IBM Power 795 còn giúp doanh nghiệp tăng cương hiệu quả trong việc kết hợp chạy các hệ điều hành UNIX, IBM i, và LINUX.

 DVD/Tape SAS External Storage Unit

Hệ thống máy tính lớn với độ tin cậy cao, với các tính năng sẵn sàng và bảo trì RAS trong Power 795 giúp đảm bảo các ứng dụng quan trong được chạy tốt. IBM Client với việc cài đặt hệ thống Power 595 có thể tận dụng công nghệ Power để nâng cấp lên POWER6 rồi đến Power 795 để tăng cường năng lực và cải thiện hiệu suất.

Với khả năng mở rộng phong phú, được thiết kế với độ tin cậy và tiềm năng phát triển mở rộng,  máy chủ Power 795 cung cấp một nền tảng vững chắc mà trên đó để triển khai các ứng dụng quan trọng nhất trong doanh nghiệp lớn, đáp ứng việc xử lý một cách hiệu quả trong thời đại bùng nổ dữ liệu như ngày nay.

2-Tính Năng Và Lợi Ích

-Hiệu suất bộ xử lý Power7:

+ Cải thiện thời gian phản hồi, xử lý giao dịch hiệu quả và hiệu suất người dùng.
+ Cơ sở hạ tầng tiết kiệm chi phí từ việc giảm số lượng các máy chủ và các chi phí phần mềm.

-Khả năng mở rộng:

+Cung cấp dữ liệu nhanh hơn cho các nhu cầu của xử lý giao dịch quy mô lớn và bộ nhớ ứng dụng chuyên sâu.
+ Nâng cao hiệu quả trong quá trình xử lý khối lượng công việc, cho phép chạy thêm các ứng dụng xử lý mới mà không cần dùng thêm máy chủ mới do đó giảm được chi phí.
+Kích thước khung hệ thống là 24-inch hỗ trợ việc xử lý trong quy mô lớn cung cấp hiệu suất cao nhất và tăng trưởng tối đa.
+ Cung cấp sự linh hoạt và tích hợp hệ thống dự phòng để giúp doanh nghiệp phát triển.

-Độ tin cậy cao:

+ Được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao nhất của kiến trúc bộ xử lý Power, với tính năng sẵn sàng và bảo trì 24×7 cho các ứng dụng của doanh nghiệp.
+ Tăng cường hiệu quả CNTT bằng cách giảm thời gian chết và sự cố.
+ Cho phép theo dõi, giám sát, và giải quyết các vấn đề mà không làm gián đoạn hoạt động của hệ thống.

-Tính năng ảo hóa cao cấp PowerVM:

+ Cải thiện hệ thống hiệu quả để giảm chi phí hoạt động.
+ Cung cấp sự linh hoạt để nhanh chóng đáp ứng với các yêu cầu thay đổi  kinh doanh, bao gồm cả việc tái phân bổ tài nguyên hệ thống mà không cần khởi động lại phân vùng bị ảnh hưởng .
+ Cung cấp tính năng xử lý chia sẽ giữa các phân vùng và bộ nhớ, hiệu quả xử lý khối lượng công việc bằng cách chia sẽ tài nguyên.
+ Cho phép tiết kiệm năng lượng và duy trì các ứng dụng sẵn có.

 7216 Multi-Media Enclosure

-Tính linh hoạt với Capacity on Demand:

+ Giúp tăng trưởng liền mạch bằng cách cho phép bộ xử lý và bộ nhớ luôn trong tình trạng sẵn sàng xử lý.
+ Hỗ trợ việc truy cập vào bộ xử lý và bộ nhớ bổ sung để đáp ứng nhanh chóng yêu cầu thay đổi kinh doanh.

-Hỗ trợ ứng dụng mở rộng kinh doanh:

+Cung cấp tính linh hoạt trong việc lựa chọn hệ điều hành cho hệ thống, và các ứng dụng phù hợp đáp ứng yêu cầu.
+ Cho phép doanh nghiệp củng cố các ứng dụng trên hệ thống, và khả năng mở rộng cao.

3-Thông Số Kỹ Thuật

 

Tường Huy (Nguồn IBM)
.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068