Máy chủ IBM x3650 M4 – máy chủ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 03/01/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Máy chủ x3650 M4 của IBM được nhiều doanh nghiệp Việt tin dùng nhờ khả năng mở rộng và nâng cấp dễ dàng cùng mức giá hợp lý.

Được trang bị bộ vi xử lý mới nhất Xeon E5-2600 sử dụng công nghệ Sandy Bridge mới của Intel và khả năng cấp chuẩn mạng lên đến 10 Gb/giây, x3650 M4 đủ khả năng đơn giản hóa mọi thách thức mà các doanh nghiệp gặp phải. Máy chủ dùng bộ nhớ dung lượng lớn lên đến 768 GB với tốc độ 1.600 MHz, bốn cổng mạng Ethernet 1 Gb/giây.

Hệ thống hỗ trợ công nghệ ổ lưu trữ thể rắn (SSD) IBM eXFlash, đưa năng lực lưu trữ ở cấp độ doanh nghiệp lớn của IBM vào trong máy chủ rack 2 socket cho các doanh nghiệp tầm trung. Công nghệ SSD giúp nâng cao hiệu năng tới 30 lần và đạt được tỷ lệ gia tăng hiệu năng tới 90%, giúp các doanh nghiệp thực hiện được các ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý dữ liệu cao.

Ngoài ra, các hệ thống x3650 M4 mới còn hỗ trợ danh mục giải pháp phân tích thông minh IBM Smarter Analytics. Đây là một tập hợp các giải pháp phân tích nhỏ gọn, tích hợp, được hỗ trợ bởi các hệ thống System x 2-socket có mật độ lưu trữ cao chạy kho dữ liệu IBM InfoSphere Data Warehouse cùng với phần mềm quản lý hiệu năng và thông tin hỗ trợ ra quyết định (Business Intelligence – BI) Cognos.

Kèm máy chủ x3650 M4, IBM còn có sản phẩm đặc thù được đánh giá rất phù hợp với  doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam là thiết bị lưu trữ IBM Storwize V3700. Thiết bị này có giao diện trực quan, giúp việc triển khai và quản lý thuận tiện, hỗ trợ các nhà quản trị trong việc lưu trữ, phân loại, trích xuất thông tin… bất cứ khi nào cần.

Ưu điểm nổi trội của thiết bị là dễ sử dụng, hiệu suất cao trong mức giá phù hợp, bảo vệ dữ liệu với công nghệ phản chiếu tối tân và công nghệ Flashcopy tích hợp của IBM (luôn có chế độ backup dữ liệu với một hoặc nhiều server khác để đối phó với các tình huống rủi ro có thể xảy ra với server chính).

Vấn đề chi phí, khả năng tái đầu tư nâng cấp máy chủ là một trong những bài toán đau đầu của các doanh nghiệp trong nước. Do vậy x3650 M4 của IBM là giải pháp tích hợp, vừa có khả năng hỗ trợ kinh doanh, vừa có khả năng mở rộng một cách linh hoạt, phù hợp với nhiều mô hình hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam.

(Nguồn: IBM)

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068