Sun StorageTek 9985V

Ngày 22/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để quản lý sự tăng nhanh của dữ liệu trong doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn. StorageTek 9985V mang đến cho bạn những gì bạn cần.

Với chức năng của lớp datacenter, tích hợp chức năng ảo hóa, Sun StorageTek 9985V cải thiện việc quản lý lưu trữ, hiệu quả, và tính sẵn sàng của hệ thống trong khi giá thành giảm.
Dẫn đầu trong công nghệ switch crossbar, tích hợp ảo hóa lưu trữ, dynamic provisioning, phân vùng logic, replication, hệ thống StorageTek9985V cho phép bạn đơn giản hóa môi trường thông qua hợp nhất khi  cung cấp tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng, và hiệu năng.
Quản lý được sự tăng lên của dữ liệu, giảm giá thành và độ phức tạp, đơn giản hóa quản lý, cải thiện hiệu năng là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay
Các ứng dụng hỗ trợ:
• Các ứng dụng doanh nghiệp.
• Quản lý vòng đời dữ liệu, phân lớp lưu trữ.
• Data warehouse/ business Intelligence.
• Ảo hóa và hợp nhất lưu trữ (Hêtrogeneous).

Các tính năng nổi bật:
– Công nghệ ảo hóa tiên tiến:
o Đơn giản hóa quản lý và giảm giá thành: StorageTek 9985V tích hợp khả năng ảo hóa lưu trữ cho phép bạn cải thiện tính hữu dụng, linh hoạt của hệ thống bằng cách tăng tốc lưu trữ trong, và kết hợp với  hệ thống lưu trữ thứ 3 (EMC, HP, IBM…) vào trong một hệ thống, linh hoạt, virtual pool, đơn giản hóa quản lý và giảm TCO. Lưu trữ lên đến 96PB có thể quản lý thông qua console và  các công cụ phổ biến của StorageTek 9985V.
o StorageTek 9985V còn hỗ trợ phần mềm VMware ESX tăng tính linh hoạt và giảm TCO.

– Quản lý lưu trữ theo lớp: cho phép quản lý vòng đời dữ liệu và hạ giá thành. Phần mềm Sun StorageTek Tiered Storage Manager cung cấp tính năng di chuyển dữ liệu tự động từ trong ra ngoài tiered Storage. Nó tạo ra nền tảng cho cơ sở lưu trữ cho phép quản lý vòng đời dữ liệu. Nó rất tốt cho việc sắp xếp giá trị thông tin để lưu trữ theo lớp, và đặc biệt là giảm giá thành lưu trữ.

– Phân vùng ảo: Tối ưu hóa hiệu năng và cải thiện tính hữu dụng của nguồn tài nguyên. Phần mềm Sun StorageTek Virtual Partion Manager tạo ra đến 8 hệ thống quản lý lưu trữ ảo độc lập bằng cách phân vùng logic tất cả các nguồn lưu trữ quan trọng của StorageTek 9985V, bao gồm cache, disk và IO vào trong vùng an toàn riêng. Các hệ thống lưu trữ ảo độc lập yêu cầu một kết nối độc lập để tạo ra hệ thống lưu trữ ảo, cho phép bảo đảm an toàn hơn và tối ưu hóa hiệu năng.

– Làm mỏng dữ liệu (Thin Provisioning):
o TCO thấp: Phần mềm Sun StorageTek Dynamic Provisioning cung cấp thin provisioning mức doanh nghiệp. Nó cải thiện mạnh mẽ tính năng lưu trữ và giảm công suất, yêu cầu làm mát trong khi vẫn cung cấp khả năng nâng cấp khi cần thiết.
o Đơn giản hóa dữ liệu: Như một kết quả tất yếu của phương pháp just-in-time, vùng lưu trữ có thể vượt quá lượng lưu trữ đã được cài đặt. Phần mềm có thể giảm đi 1 nửa dữ liệu lưu trữ vào các phần vật lý mới thêm vào hệ thống lưu trữ, đơn giản hóa quá trình xử lý dữ liệu cho phép không bị ngắt quãng khi nâng cấp.

– Tính sẵn sàng và mở rộng cho các nhiệm vụ quan trọng:
o Công nghệ Crossbar tối đa hóa độ tin cậy: Cũng như trong StorageTek 9990V, StorageTek 9985V đời thứ tư của kiến trúc Universal Star Network crossbar switch được thiết kế để cung cấp hiệu năng và độ tin cậy cao. Với khả năng chịu lỗi, cung cấp tính dữ thừa các thành phần, khả năng “call home”, và tạo ra ảnh của dữ liệu cache, StorageTek 9985V đảm bảo không ngắt quãng dịch vụ  và bảo vệ dữ liệu 24/7.
o Mở rộng theo nhiều hướng và liền mạch: Cung cấp khả năng sẵn sàng 100%, kiến trúc crossbar cho phép mở rộng nhiều hướng, bao gồm dung lượng, băng thông, kết nối, trộn tải (workload mix), và ứng dụng nén. Cũng như sự cần thiết khi tăng dung lượng lưu trữ, hệ thống trở thành đòn bẩy cho sự đầu tư của bạn, nó giúp bạn mở rộng liền mạch mà không bị đứt quãng các ứng dụng kinh doanh quan trọng, không ảnh hưởng đến hiệu năng.
o Việc lặp và tái tạo dữ liệu là điểm mấu chốt cho tính liên tục trong kinh doanh, đẩy nhanh thời gian thao tác và mở chức năng phục hồi hiểm họa.
o Phần mềm Sun StorageTek Universal Replication  sử dụng việc tối ưu hóa hiệu năng dựa trên journaling và pull style để giảm nhẹ việc thất bại trong kết nối.
– Hỗ trợ đa nền và linh hoạt:
o Bảo đảm trong mọi kết nối: hệ thống StorageTek 9985V hỗ trợ tất cả các hệ thống mở, hệ thống lớn, thích hợp với nhiều giao thức, bao gồm cổng 48 Fibre Channel, 24 FICON, 24 ESCON, và hỗ trợ NAS trong tương lai.
o Cấu hình linh hoạt: StorageTek 9985V có khả năng tích hợp với các công nghệ lưu trữ của doanh nghiệp, giải pháp ảo hóa mềm dẻo. Bộ điều khiển embedded virtualization có thể hỗ trợ cả hệ thống mở và ảo hóa các máy lớn lên tới 96PB Fibre Channel hoặc FICON dựa trên hệ thống lưu trữ ngoài.

– Bộ phần mềm quản lý mạnh mẽ:
o Sun StorageTek HiCommand Tuning Manager.
o Sun StorageTek HiCommand Device Manager.
o Sun StorageTek Universal Replicator.
o Sun StorageTek ShadowImage In-System Replication.
o Sun StorageTek Virtual Partion Manager.
o Sun StorageTek Universal Volume Manager.
o Sun StorageTek HiCommand Tiered Storage Manager.

Đặc điểm kỹ thuật chính:
– Hỗ trợ lên tới 236.3 TB dung lượng
– Hỗ trợ kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài lên tới 96 PB.
– Dung lượng đệm cache lên tới 128 GB
Chi tiết tham khảo: http://www.sun.com/storage/disk_systems/data_center/9985v/

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068