Thành lập liên doanh trung tâm dữ liệu TeleHouse Vietnam

Ngày 03/01/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Vừa qua, công ty Hệ thống Thông tin FPT (FIS), tập đoàn KDDI và tập đoàn ITX đã ký kết thỏa thuận thành lập liên doanh kinh doanh trung tâm dữ liệu. Liên doanh mới thành lập mang tên TeleHouse Vietnam, trung tâm dữ liệu thuộc liên doanh này mang tên TeleHouse  Hanoi.

TeleHouse Hanoi đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, sẽ chính thức bắt đầu hoạt động từ tháng 03/2010. Với việc thành lập liên doanh này, trung tâm dữ liệu TeleHouse của tập đoàn KDDI đã hoạt động trên 9 khu vưc và 10 thành phố trên toàn cầu.

Liên doanh TeleHouse Vietnam sẽ cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu chất lượng quốc tế, với trang thiết bị và quy trình hoạt động với tiêu chuẩn của TeleHouse của KDDI.

Dịch vụ do TeleHouse Vietnam cung cấp bao gồm dịch vụ đặt chỗ máy chủ, dịch vụ quản trị, dịch vụ kết nối internet, và các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng, với mục đích hỗ trợ khách hàng nâng cao năng suất hoạt động và cắt giảm chi phí phục vụ công nghệ thông tin.
 
Cùng với sự mở rộng kinh doanh của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm thiết bị công nghệ thông tin dự phòng để đảm bảo hoạt động kinh doanh được xuyên suốt cũng không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó nhu cầu hạ tầng thông tin truyền thông và trung tâm hỗ trợ đáng tin cậy như trung tâm dữ liệu của các tập đoàn cũng ngày một nhiều.

Vì vậy, trung tâm dữ liệu TeleHouse Hanoi, với tiêu chuẩn toàn cầu, bao gồm trang thiết bị, quy trình hoạt động, hệ thống quản lý chất lượng và độ an toàn cao sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Với những hệ thống mà trung tâm dữ liệu là thành tố riêng rẽ và quan trọng, KDDI và FIS sẽ cùng với TELEHOUSE Vietnam cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn, bảo hành bảo trì tổng thể cho khách hàng bao gồm cả giải pháp và tích hợp hệ thống.

Giới thiệu DC

Trung tâm dữ liệu sẽ được trang bị hạ tầng ổn định đáp ứng được yêu cầu tiêu thụ năng lượng cao hiện nay.

Ngoài ra, hệ thống máy biến áp, hệ thống lưu điện (UPS), máy phát tiêu chuẩn công nghiệp dùng trong trung tâm dữ liệu đều được dự phòng đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục cho hạ tầng thông tin của khách hàng.

Trung tâm dữ liệu cũng được trang bị các thiết bị ngăn chặn sự cố như hệ thống phòng cháy VESDA. Để an ninh được đảm bảo ở mức cao nhất, ngoài việc giám sát 24×7 bởi các nhân viên an ninh, trung tâm dữ liệu còn sử dụng hệ thống quản lý truy cập xác thực bằng thẻ từ và vân tay.

Dịch vụ trung tâm dữ liệu chất lượng cao do TeleHouse Vietnam cung cấp đã được minh chứng qua quy trình hoàn thiện và đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp áp dụng tại nhóm các trung tâm dữ liệu TeleHouse thuộc KDDI trên toàn cầu.

Thông tin cơ bản

Giới thiệu FIS

Là thành viên tập đoàn FPT, FIS là công ty tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm và cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu khu vực.

FIS hiện tại hoạt động với gần 200 nhân viên, chuyên sâu trong các lĩnh vực tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm và cung cấp dịch vụ ERP trong đa dạng các ngành ngân hàng – tài chính, viễn thông, doanh nghiệp, chính phủ, giáo dục, y tế và tiện ích công cộng..

Chi tiết xem tại www.fis.com.vn

Giới thiệu KDDI

Là một trong số 500 công ty có doanh số lớn nhất toàn cầu do tạp chí Fortune bầu chọn, KDDI cũng là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hạ tầng dịch vụ viễn thông và dịch vụ cho thuê chỗ (colocation) quốc tế.

KDDI cung cấp các giải pháp mạng chất lượng cao cho các khách hàng có nhu cầu viễn thông rộng khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương – khu vực thế mạnh của mình.

KDDI là nhà tiên phong cải cách trong thế giới Ethernet và là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiên cung cấp dịch vụ chuyển mạch Ethernet giữa châu Á và Hoa Kỳ.

KDDI cũng được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng cho trung tâm dữ liệu và các dịch vụ giá trị gia tăng cho dịch vụ cho thuê chỗ thông qua mạng lưới công ty của mình với tên gọi chung là TELEHOUSE đặt tại Mỹ, châu Âu và châu Á. Chi tiết xem thêm tại www.kddi.com/english/

Giới thiệu ITX

Tập đoàn ITX kinh doanh trong các lĩnh vực giải pháp và dịch vụ viễn thông, dịch vụ thông tin y tế… Olympus Group thuộc ITX là công cụ quan trọng để thúc đẩy kinh doanh và tăng trưởng, cũng như tạo ra dịch vụ giá trị gia tăng trên thị trường. Chi tiết xem thêm tại www.itx-corp.co.jp/eng/.

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068