Tìm máy chủ web chuyên dụng cho doanh nghiệp nhỏ

Ngày 25/07/2019 đăng bởi adminmcvn

Doanh nghiệp nhỏ hoặc những công ty mới thành lập, một bộ phận chiếm số lượng chủ yếu trên bản đồ doanh nghiệp, không chỉ trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Máy chủ, một bộ não chứa thông tin dữ liệu chính của một doanh nghiệp, nơi đây lưu lại những dữ liệu quan trọng, cũng là nơi triển khai các dự án quan trọng của công ty, đặc biệt là ở thời đại công nghệ như hiện nay, máy chủ là công cụ không thể thiếu.

Những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, họ khó có thể có lượng vốn dư dả để có thể đầu tư nhiều vào một hệ thống CNTT đầy đủ, đó là lý do hình thức thuê máy chủ chỉ mới bắt đầu chưa lâu mà nó thực sự trở thành giải pháp phổ biến cho rất nhiều những doanh nghiệp nhỏ, chưa thể có lượng vốn dồi dào ban đầu.

Điển hình có thể kể đến máy chủ web, dạng máy chủ chuyên chạy ứng dụng cho trang web. Để một trang web chạy ổn định cần có nền tảng máy chủ tốt, đây là yếu tố quyết định.

Máy chủ lưu trữ chuyên dụng cung cấp cho người dùng khả năng quản lý, xử lý các máy chủ web từ đơn vị cho thuê máy chủ. Với loại gói dịch vụ web này, khách hàng sẽ có toàn quyền đối với môi trường lưu trữ của họ, có quyền lựa chọn hệ điều hành cũng như các cài đặt bảo mật được cá nhân hóa khác. Máy chủ chuyên dụng sẽ phụ trách phần cứng và tất cả các vấn đề quản trị mạng khác.

Cách chọn máy chủ web chuyên dụng tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Một máy chủ web lưu trữ chuyên dụng là một giải pháp hoàn chỉnh cho các dịch vụ web thường sẽ bao gồm email, lưu trữ, cơ sở dữ liệu, lưu trữ và an toàn của một doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần hiệu suất cao, tính nhất quán, quyền riêng tư và toàn quyền kiểm soát trang web doanh nghiệp của họ và không muốn chia sẻ bất kỳ thông tin nào với người khác, vì vậy thuê một máy chủ dùng riêng là phương án tối ưu hơn cả.

Các máy chủ web chuyên dụng tốt nhất là các máy chủ có thể chạy tất cả các ứng dụng như máy chủ email, phần mềm và bộ lưu trữ trực tuyến … đáng tin cậy.

Các máy chủ lưu trữ chuyên dụng sẽ cung cấp những thông tin yêu cầu bảo mật, do đó khách hàng sẽ không lo lắng về việc vi phạm quyền thông tin. Đồng thời nó cũng cung cấp cho họ quyền chọn HĐH (cả Windows thân thiện phổ biến hoặc Linux rất an toàn) theo nhu cầu của doanh nghiệp.

>>> Thuê tủ rack tiêu chuẩn tạiVS Trading có lợi ích gì?

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ uy tín

Tóm lại thuê máy chủ lưu trữ web chuyên dụng vẫn là giải pháp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

Theo thống kê hiện có một số lượng lớn các doanh nghiệp đã tham gia vào cuộc chơi CNTT, trong đó có tới 85% các doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê máy chủ nhằm tối ưu chi phí và nhiều tính năng nổi bật mà đơn vị cung cấp dịch vụ dành cho doanh nghiệp của bạn.

Nhưng người dùng cũng nên lưu ý, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ không uy tín trên thị trường, nếu không hiểu biết dễ bị họ cung cấp dịch vụ kém, không có hỗ trợ support, các thông số cấu hình không đúng như trong hợp đồng … làm mất quyền lợi người dùng, cũng ảnh hưởng đến những đơn vị uy tín khác.

Do đó khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ web chuyên dụng khách hàng trước hết nên hiểu được mình cần những gì, sau đó lựa chọn một nhà cung cấp có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường để bạn có thể tận dụng tối đa các dịch vụ web giúp bạn triển khai kinh doanh trực tuyến, thành công.

VS Trading là một doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trên lĩnh vực cung cấp máy chủ và các dịch vụ máy chủ. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ máy chủ tốt nhất.

  • VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 028 7308 6666
  • VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 0913 560 868 – 094 8384 678
  • Email: info@VS Trading.vn
.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068