Thuê máy chủ DELL chính hãng

Ngày 16/06/2017 đăng bởi adminmcvn

Với nhu cầu thuê máy chủ, đơn vịVS Trading đã có uy tín lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực này có thể gợi ý cho bạn dịch vụ thuê máy chủ DELL chính hãng. Vậy lý do là gì?

Thuê máy chủ DELL chính hãng
Thuê máy chủ DELL chính hãng

Hiện  nay, khi có nhu cầu sử dụng máy chủ, chúng ta có  nhiều sự lựa chọn, nên mua máy chủ hay thuê máy chủ, nên sử dụng máy chủ của hãng nào thì đảm bảo. Khi chưa thực sự có nhu cầu hoặc tài chính chưa đáp ứng được, lựa chọn đi thuê máy chủ có lẽ khả quan hơn hết.

VS Trading là đơn vị chuyên tư vấn cũng như cung cấp cho thuê máy chủ. Chúng ta biết mỗi một hãng đều có những ưu nhược điểm khác nhau, do đó nó phù hợp với mỗi loại yêu cầu của khách hàng.

VS Trading đưa ra gói dịch vụ cho thuê máy chủ DELL chính hãng vì những ưu điểm nổi trội của hãng:

  • Về chất lượng uy tín của hãng: ai cũng một lần nghe đến cái tên DELL, hãng có rất nhiều loại mặt hàng với mức độ giá cả khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nói đến Dell chúng ta yên tâm về chất lượng.
  • Về giá cả như đã nói DELL có nhiều mức giá khác nhau, cùng với tư vấn viên củaVS Trading bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được loại máy với giá cả và cấu hình phù hợp.
  • Về bảo hành tất cả các sản phẩm chính hãng đều được bảo hành, vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp có sản phẩm chính hãng là rất quan trọng,VS Trading là đơn vị như vậy.

Vậy vì sao nên lựa chọn thuê máy chủ Dell chính hãng tạiVS Trading?

  • VS Trading chỉ cung cấp hàng chính hãng, vì vậy bạn yên tâm về chất lượng máy, các gói ưu đãi hay bảo hành máy của hãng bạn cũng sẽ nhận được đầy đủ.
  • VS Trading đưa ra giá hợp lý nhất trên thị trường, về điều này bạn có thể tìm kiếm giá cả trên mạng để so sánh.
  • VS Trading tư vấn cho bạn cấu hình server phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra việc lựa chọn datacenter, giúp bạn lựa chọn không gian đặt máy thích hợp cũng như thuận lợi đi lại.
  • VS Trading cam kết miễn phí các gói lắp đặt máy tại datacenter, hỗ trợ cài đặt winserver, hoặc miễn phí điều chỉnh gói dịch vụ.
  • VS Trading đảm bảo hệ thống của bạn sẽ hoạt động ổn định với sự bảo mật tuyệt đối, đây là điều mà nhiều các doanh nghiệp quan tâm khi tìm tới các nhà cung cấp.

Có thể thấy được rất nhiều ưu đãi khi khách hàng lựa chọn thuê máy chủ Dell chính hãng từ đơn vịVS Trading. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi:

  • Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng: 0913 560 868 – 094 8384 678

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858 – 028 7308 6666 – 028 7308 6666

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068