5 lý do sử dụng Autodesk Inventor Fusion

Ngày 31/07/2018 đăng bởi adminmcvn

Hãng phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk là nhà sản xuất các phần mềm CAD nổi tiếng như AutoCAD, 3DS Max và Maya,.. đã bổ sung một thành viên: Autodesk Inventor Fusion. Đây là một sản phẩm tuyệt vời với cách sử dụng và nhiều tính năng mới thú vị, chắc sẽ làm nhiều người dùng, đặc biệt là dân kỹ thuật quan tâm

1. Phần mềm hoạt động trên máy Mac

Autodesk Inventor Fusion hoạt động nguyên bản, vì vậy không cần Parallels, máy ảo, hay bất kỳ kludges nào khác. Đây có lẽ là tiện ích mà hấp dẫn người dùng nhất bởi trong môi trường năng động như ngày nay, không phải lúc nào bạn cũng làm việc ở văn phòng mà còn thường xuyên phải di chuyển, làm việc, họp trực tuyến,…

2. Có bản miễn phí

Sản phẩm hiện có trong “Bản xem trước”, nghĩa là bạn có thể tải xuống miễn phí tuy nhiên chỉ dùng được trong một khoảng thời gian. Nếu bạn là kỹ thuật chuyên nghiệp hay một doanh nghiệp thiết kế thì việc mua phần mềm thiết kế Autodesk Inventor Fusion bản quyền sẽ mang lại nhiều lợi ích.

3. Chỉnh sửa tham số FTW

Hầu hết các chương trình CAD cho web hoặc Mac là các trình lập mô hình bề mặt (Rhino / Blender) hoặc các chương trình vẽ 3D (SketchUp / TinkerCad). Các công cụ tham số cung cấp cho các nhà thiết kế khả năng tạo ra các thành phần nguồn, chỉnh sửa bất kỳ tính năng nào và có các thay đổi xếp thành các thành phần con.

Ví dụ: giả sử bạn đã thiết kế một thiết bị yêu cầu 12 lỗ vít, nhưng phải thay đổi kích thước của trục vít trong quá trình thiết kế. Và với các công cụ tham số bạn sẽ dễ dàng thực hiện được đồng loạt điều này thông qua việc lan truyền 11 tham số còn lại trong mô hình còn đối với các chương trình khác bạn sẽ phải thay đổi từng lỗ riêng lẻ gây mất rất nhiều thời gian.

4. Giao diện được thiết kế đẹp

Giao diện phần mềm CAD đẹp nhất, dễ hiểu và thú vị khi sử dụng. Nó không những tạo sự đơn giản trong thiết kế mà còn mang lại cảm hứng cho người thiết kế giống như người nghệ sĩ đang sáng tác nghệ thuật vậy.

5. Tối ưu công cụ thiết kế

Inventor Fusion là gói mô hình 3D đầu tiên cho phép người dùng chuyển đổi giữa mô hình hóa rắn và bề mặt. Ứng dụng này cho phép thiết kế kỹ thuật cơ khí mạnh mẽ. Nó có thể tự xuất các tệp .STL- loại tệp khóa cần thiết cho các đối tượng in hoặc đối chiếu 3D. Nó có thể nhập các tập tin DWG, giúp dễ dàng thiết kế mọi thứ trong Adobe Illustrator hoặc các chương trình dựa trên vector tương tự và biến chúng thành các đối tượng ba chiều.

5 lý do sử dụng Autodesk Inventor Fusion đã làm nổi bật những ưu điểm khó chối từ của một phần mềm thiết kế năng động, linh hoạt và phù hợp với thời đại.

Cùng với các sản phẩm phần mềm thiết kế, các phần mềm bản quyền và hệ thống phần cứng khác,VDO tạo ra một hệ sinh thái hạ tầng CNTT đầy đủ cho một cá nhân hay doanh nghiệp thiết lập từ đầu đến khi hoàn thiện, cung cấp một hệ thống công nghệ toàn diện mà không cần bất cứ dịch vụ nào bên ngoài khác nữa. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng, mọi thông tin  xin liên hệ về địa chỉ:

  • VPGD HN: Tầng 3, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 028 7308 6666 – 0941752882 – 0913560868
  • VPĐD HCM:Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
  • Tel: 028 7308 6666 – 0941752882 – 0913560868
  • Email:  info@vdo.vn

 

Danh mục sản phẩm