Cách tiết kiệm được 50% số tiền phải trả cho các hóa đơn 3G

Cách tiết kiệm được 50% số tiền phải trả cho các hóa đơn 3G

Ngày 14/01/2015 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Nhiều bạn rất ” sốc” khi mỗi tháng nhận hóa đơn thanh toán tiền sử dụng 3G nhà mình. Số tiền đó nếu so với thế giới thì cước 3G của Việt Nam đang rẻ hơn khoảng 10 lần so với Trung Quốc và rẻ hơn khoảng 40 lần so với các nước Châu Âu. Ngay cả những “đại gia” tên tuổi như Google và Qualcomm cũng tỏ ra ngạc nghiên với cước 3G của Việt Nam.Tuy nhiên đối với một phần đông nguời dùng 3G Việt Nam thì số tiền 3G phải trả hàng tháng là số tiền lớn. Vậy bài viết này tôi sẽ chỉ cho các bạn cách tiết kiệm được 50% số tiền phải trả cho các hóa đơn 3G

Cách tiết kiệm dung lượng 3G cho cả Android và iOS

Nếu bạn sử dụng ứng dụng trình duyệt Chrome, đây là một mẹo đơn giản bạn có thể sử dụng để tiết kiệm dung lượng mà không làm thay đổi thói quen sử dụng 3G của mình.

Dù bạn sử dụng iOS hay Android, bạn có thể giảm lượng dữ liệu sử dụng trên Chrome xuống 50% bằng cách điều chỉnh phần “Bandwith management”.

Khi mở Chrome, bạn sẽ thấy một hình ba chấm dọc ở bên phải màn hình. Click vào đó, chọn  Settings, chọn Bandwith management hoặc Bandwith, sau đó chọn Reduce data usage.

Bật chế độ này lên. Chrome sẽ tự động bỏ các khoảng trắng không cần thiết trên các trang cũng như các metadata và các tính năng không cần thiết khác. Các hình ảnh sẽ bị đổi từ định dạng JPEG hoặc PNG sang những định dạng nhỏ hơn. Những thay đổi này sẽ giúp Chrome tiết kiệm dữ liệu.

Bạn cũng có thể kiểm tra bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu băng thông mỗi tháng trên Chrome  (ngoài ra tính năng này còn giúp bạn bảo vệ khỏi cá webpage độc hại).

Kết luận : Trên đây chỉ là một vài thủ thuật nhỏ giúp bạn tiết kiệm được tiền 3G hàng tháng của gia đình bạn. Những tính năng trên còn có thể bảo vệ máy tính, điện thoại cá nhân của bạn khỏi các web và phần mềm độc hại.

Chúc các bạn thành công!

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068