Cloud VPS công nghệ tương lai

Ngày 22/02/2013 đăng bởi seo3.VS Trading@gmail.com

Kỷ nguyên của Cloud (Công Nghệ Điện Toán Đám Mây) đã đến.Mang lại một giải pháp mạnh mẽ, tiết kiệm và ổn định nhất tới mọi khách hàng. Cloud VPS hoạt động trên nhiều kết nối Server vật lý.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ kết hợp với công nghệ tiên tiến của thiết bị Cisco UCS cung cấp bởi nhà cung cấp phần cứng hàng đầu thế giới Cisco.Với các blade server có cấu hình lên tới 48GB RAM đảm bảo cho các máy chủ cloud hoạt động mạnh mẽ, ổn định. Sử dụng công nghệ ảo hóa VMware vSphere cho phép chúng ta quản lý tập trung toàn bộ hạ tầng ảo hóa . Đặc biệt có vai trò quan trọng khác là quản lý các tính năng Advance như CLuster, HA, DRS, Host profile, vDS… mà đòi hỏi phải quản lý thông qua vCenter

Bảo Mật Cao

Sử dụng các thiết bị bảo mật cao cấp của Cisco cùng hệ thống tường lửa kiểm soát các luồng dữ liệu ra/vào giúp tách biệt hoàn toàn hệ thống Cloud với môi trường bên ngoài. Nhằm ngăn chặn các truy cập trái phép vào Cloud giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về thuê Server của mình.

 Backup

Việc đăng ký và khởi tạo Server hoàn toàn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình. Chỉ việc đăng ký dịch vụ và khai báo thông tin cấu hình Server bạn cần, bạn đã có thể sử dụng Server chỉ trong thời gian chưa đầy 10 phút từ khi đăng ký dịch vụ.

 Đăng ký và khởi tạo nhanh

Hệ thống backup theo cơ chế “snapshot” giúp giảm thiểu thời gian và cung cấp một file ảnh đầy đủ về thông tin cấu hình và dữ liệu của bạn trên Server, giúp bạn có thể phục hồi lại Server một cách an toàn và tiện lợi nhất.
Hỗ trợ 24/7/365
Bộ phận hỗ trợ nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn liên tục 24/7/365 qua hệ thống phiếu hỗ trợ.Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào hãy liên lạc đến chúng tôi và Email hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Tính sẵn sàng
máy chủ ảo VPS được khởi tạo và chạy trên 1 máy chủ vật lý.
– Vào thời gian cao điểm máy chủ vật lý có thể treo dẫn đến các VPS có thể tạm ngưng hoạt động.
Khả năng mở rộng
– Các tài nguyên được ảo hóa và cung cấp cho người dùng VPS.
– Không thể nâng cấp tài nguyên lớn vì server vật lý sẽ không đủ tài nguyên cung cấp.
Chi phí
– Bạn phải chi trả số tiền theo cấu hình Vps của bạn đã mua.
– Việc sử dụng chung Server vật lý khiến VPS của bạn bị phụ thuộc.
Qui trình đặt mua:
Bạn có thể mua VPS phù hợp với nhu cầu của mình, bằng cách nhập các thông số VPS form đăng ký VPS. Nhập thông tin liên hệ 
Xác nhận thông tin gói VPS cần đặt mua. Nhập thông tin liên hệ của bạn vào form đăng ký. Thanh toán
Bạn cần thực hiện thanh toán cho Cloud.nhanhoa.com với số tiền được ghi rõ trên hóa đơn, sau khi nhận được thanh toán của bạn, VPS của bạn sẽ được kích hoạt và thông tin đăng nhập, quản trị sẽ được gửi cho bạn tới email lúc bạn đặt mua.
Hình thức thanh toán
Chúng tôi chấp nhận thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến qua Visa, Mastercard và PayPal
.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
0977886211