Công cụ mới của Microsoft giúp đánh giá hiệu quả việc tải dữ liệu lên cloud

Ngày 18/04/2017 đăng bởi adminmcvn

Công cụ mới của Microsoft giúp đánh giá hiệu quả việc tải dữ liệu lên cloud

Xem thêm:

Ảo hóa máy chủ và những vấn đề liên quan

Làm sao để lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo thích hợp nhất ?

 Microsoft mới cho ra mắt công cụ giúp đánh giá hiệu quả của việc tải dữ liệu lên Cloud. Công cụ mới này giúp  hướng dẫn khách hàng thông qua việc đánh giá các nguồn lực mà họ đang sử dụng để xác định chuyển đổi sang Cloud sẽ tốn kém gì.

Tính chi phí của Microsoft được điều khiển bởi Azure Hybrid Use Benefit , cho phép khách hàng áp dụng giấy phép Windows Server hiện có với Software Assurance cho các máy chủ ảo chạy trong Cloud của Microsoft. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ phải trả giá cơ bản cho các tài nguyên mà họ sử dụng.

Cũng bắt đầu từ Thứ Tư ngày 19/4/2017, tất cả khách hàng đều có thể yêu cầu giảm giá từ trang Quản lý Azure. Trước đây, loại hình ưu đãi này chỉ giới hạn áp dụng trong các công ty có thỏa thuận doanh nghiệp với Microsoft. Những người khác đã phải sử dụng Azure PowerShell để được giảm giá cấu hình.

Những động thái này là một phần trong nỗ lực tổng thể của Microsoft để giúp các khách hàng doanh nghiệp của họ chuyển nhiều khối lượng công việc từ các máy chủ tại chỗ sang Cloud công cộng Azure.

Julia White, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của Azure cho biết: “Trong năm vừa qua, chúng ta đã thấy rất nhiều nhà cung cấp khác bắt đầu nói về lai ghép và nhận ra rằng nó là trung tâm của chiến lược CNTT của các tổ chức. “Và sự thúc đẩy này ở đây, cho dù nó chỉ là công cụ giúp hỗ trợ việc tải dữ liệu thì nó cũng giúp tăng cường và làm rõ khả năng lai của chúng ta tốt hơn, đó là tất cả trong bản chất của việc nhận ra rằng lai ghép là cách tiếp cận cho hầu hết khách hàng và nó cần được thực hiện trong trong một thời gian dài. ”

Công cụ Cloud Migration Assessment này cho phép người dùng nhập các tài nguyên về tính toán, mạng và lưu trữ theo cách thủ công hoặc nhập cùng một thông tin từ tệp Excel do người dùng tạo hoặc tạo ra bởi Microsoft Assessment hoặc Planning Toolkit của Microsoft.

Công cụ của Microsoft lấy thông tin đó và cung cấp cho người dùng một biểu đồ cho thấy số tiền mà họ cần phải trả cho khối lượng dữ liệu mà họ tải lên. Công cụ này cung cấp một bộ giả định mặc định về chi phí triển khai tại chỗ, những khách hàng có thông tin về chi phí liên quan đến môi trường của họ có thể nhập dữ liệu đó vào.

Để có được quyền truy cập vào công cụ, người dùng phải chuyển giao tên, thông tin liên lạc và tên công ty của họ. Microsoft sẽ sử dụng nó để theo dõi người dùng, và cũng sẽ làm việc để kết nối các công ty với các đối tác kinh doanh khác nhau.

White nói: “Giống như Microsoft nói chung, chúng tôi vẫn là đối tác dẫn dắt đối tác. “Và như vậy, khi chúng ta có thể đối sánh được một đối tác tuyệt vời với một khách hàng cần đến họ, đó là những gì chúng tôi muốn làm.”

Trên hết, Microsoft cũng thông báo rằng công cụ khôi phục Azure Site Recovery sẽ được cập nhật trong vài tuần tới để người dùng có thể dễ dàng sử dụng giảm giá AHUB khi di chuyển từ các môi trường khác. Khi quá trình cập nhật được tiến hành, người dùng sẽ có thể gắn thẻ các máy chủ Windows Server mà họ đang di chuyển cho các khoản giảm giá sử dụng . Điều đó có thể lôi kéo mọi người chuyển từ việc sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Windows Server từ AWS và phần cứng tại chỗ sang Azure bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn.

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068