Dịch vụ GTGT trên di động – Mobile VAS

Ngày 22/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Trên thực tế, thời điểm của các dịch vụ 3G đã đến rất gần. Một trong những dịch vụ không thể thiếu của của mạng 3G đó là các dịch vụ Video. Ngoài các dịch vụ Video cơ bản của mạng 3G, Một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong lĩnh vực này là sự tích hợp của các ứng dụng Video trên cả hai mạng Circuit và Packet cũng như nền tảng mạng Multimedia. Theo xu hướng thế giới hội tụ trên công nghệ IP đã trở thành xu hướng tất yếu các mạng thế hệ mới.

Trên thực tế, thời điểm của các dịch vụ 3G đã đến rất gần. Một trong những dịch vụ không thể thiếu của của mạng 3G đó là các dịch vụ Video. Ngoài các dịch vụ Video cơ bản của mạng 3G, Một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong lĩnh vực này là sự tích hợp của các ứng dụng Video trên cả hai mạng Circuit và Packet cũng như nền tảng mạng Multimedia. Theo xu hướng thế giới hội tụ trên công nghệ IP đã trở thành xu hướng tất yếu các mạng thế hệ mới.

Nhằm đáp ứng được yêu cầu này,VS Trading cung cấp giải pháp tổng thể Video trên mạng di động, bao gồm các loại dịch vụ:

– Video Call Convergence: Người dùng chỉ cần có một account duy nhất là số điện thoại có sẵn. Với account này người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi Video, Conference tới các thuê bao khác bằng một trong các cách sau đây:

o Gọi từ điện thoại di động với chức năng Video Call. Để cuộc gọi này có thể đến được thuê bao bị gọi thông qua mạng IP hay WAP Portal bắt buộc phải có thiết bị Gateway giữa mạng IP và 3G.

o Gọi từ di động bằng cách truy nhập vào WAP Portal và sử dụng gọi Video bằng flash nhờ nền tảng Flash Platform

o Gọi từ PC trên Internet bằng cách truy nhập vào WEB Portal và cũng sư dụng Flash từ WEB chứ không cần phải cài thêm phần mềm gì

–  Video Live, IPTV, Video on Demand, Video Channel: Các ứng dụng này cũng có thể truy nhập từ Mobile hay WAP Portal hay WEB Portal. Ứng dụng này phù hợp với tất cả đối tượng người dùng

– Video Blogging, Video Ringback Tone, Video mail Messaging, Video Surveillance/Security, Video Push: Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với giới trẻ

– Video Call Center: Call Center của nhà cung cấp dịch vụ di động (Mobile Operator) hoàn toàn có thêm chức năng hỗ trợ bằng Video. Ứng dụng này dành cho việc nâng cao sự hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Vinaphone.

*Giải pháp dịch vụ giá trị gia tăng trên SMS

Ngày nay trong lĩnh vực viễn thông, nhu cầu về các dịch vụ SMS là không thể thiếu. Có thể nói Việt Nam là một thị trường rất thành công trong các dịch vụ SMS. Hiện tại các Operator và các CP đã triển khai và rất nhiều các dự án liên quan đến SMS, lợi nhuận mang lại từ các dự án này là rất lớn. Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa các dịch vụ mới vào. Các operator cũng phải đối mặt với rất nhiều thách thức như việc các tin nhắn không lành mạnh, tin nhắn quấy rối đang diễn ra ngày càng nhiều hơn. (http://vietnamnet.vn/bvkh/2009/05/849871/) Với các thuê bao không phải ai cũng có một chiếc điện thoại di động có chức năng cài đặt các phần mềm như Call-Manager chặn tin nhắn theo số điện thoại. Chính vì vậy đây là bài toán cần cùng phải giải quyết giữa nhà cung cấp di động và người dùng.

– Đứng trên quan điểm về bài toán thực tế và nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ, Công ty cổ phần tư vấn chuyển giao công nghệ VS Trading đưa ra giải pháp cho các dịch vụ SMS trên mạng di động. Giải pháp “SMS Advance Service” bao gồm các mục đích sau:

o Giúp các nhà cung cấp dịch vụ di động có thể dễ dàng kết hợp với các thuê bao để chống lại những yếu tố tiêu cực khi sử dụng SMS làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà cung cấp di động

o Đưa ra các sự lựa chọn mới, thông minh và dễ dàng sử dụng cho người dùng trong lĩnh vực SMS

o Tăng thêm lợi nhuận từ SMS cho các nhà cung cấp dịch vụ di động

o Nâng cao uy tín về  chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ di động
Giải pháp đề xuất chứa một platform đứng riêng rẽ và không ảnh hưởng gì đến các nền tảng SMSC sử dụng cho các dịch vụ SMS sẵn có của nhà cung cấp

Nền tảng SMS Advance Service của Telsis bao gồm:

• SMS Divert to phone– Cho các thuê bao muốn chuyển tin nhắn nhận được sang thuê bao khác.

• SMS Copy to phone– Cho các thuê bao có nhiều máy di động và muốn tất cả các máy đều nhận đươc tin nhắn, các tin nhắn này sẽ đươc hệ thống tự động copy sang máy khác.

• SMS Out of Office to phone– Cho phép các thuê bao cấu hình tự động trả lời các tin nhắn với nội dung như “I am away”.

• SMS Blacklist– Cho các thuê bao cấu hình chặn các tin nhắn từ một số số điện thoai đã định trước.

• SMS Whitelist– Cung cấp cho các thuê bao có khả năng hạn chế các tinh nhắn chỉ nhận được từ một nhóm các số điện thoại định trước.

• SMS Block– Dành cho các thuê bao muốn chặn các tin nhắn đặc biệt VD như từ các thuê bao dấu số, hay nội dung tin nhắn chứa những đối tượng như Multimedia Message.

• SMS Archive– Dành cho các thuê bao muốn copy các tin nhắn nhận được của họ và lưu ở trên mạng hoặc các chỗ lưu trữ riêng hay Email.

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068