Dòng máy trạm HP Z2 G4 linh hoạt

Ngày 26/07/2018 đăng bởi adminmcvn

HP là một đầu tầu công nghệ của thế giới. Những sản phẩm mà họ tạo ra đều mang dấu ấn, tạo ra định hướng cho tương lai công nghệ và rất thiết thực với người dùng. Dòng máy trạm Z là một tiêu biếu cho một thế hệ máy tính công nghệ cao. Khoan nói về sức mạnh của chúng, kiểu dáng bắt mắt, hài hòa và gọn gàng mà hiệu quả. Nói riêng về Máy trạm HP Z2 Mini G4, nó được xem là Dòng máy trạm HP Z2 G4 linh hoạt phù hợp với nhiều kiểu môi trường hoạt động. Vì lý do gì mà chúng được nói như vậy, cùng hệ thốngVDO tìm hiểu về dòng máy trạm này.

Máy trạm HP Workstation Z2 

Máy trạm HP Z2 Mini G4 có thân hình nhỏ bé nhưng sức mạnh không tưởng

HP Z2 Mini G4 có tính năng hỗ trợ Xeon cho 6 lõi và 12 chủ đề, một GPU tương đối mạnh mẽ ( NVIDIA Quadro P1000 hoặc AMD Radeon Pro WX4150).

Với kích thước và khối lượng vô cùng nhỏ gọn, nó có thể được đặt ở mọi nơi, ngay cả những không gian chật hẹp, ví dụ như trên bàn,  gắn trên mặt sau của màn hình, và thậm chí đặt trên một chiếc giá đỡ.

Máy trạm “biết im lặng” nhất thế giới

Workstation HP Z2 Mini G4 là trạm làm việc mini yên tĩnh nhất thế giới đã được hội đồng công nghệ thế giới chứng nhận. Nó có bộ nhớ ECC và bộ vi xử lý Intel Xeon quad-core hoặc đời cao hơn. Sự linh hoạt và thiết kế không gian hiệu quả của máy trạm HP Z2 Mini G4 này làm cho nó rất phù hợp với các môi trường cần sự yên tĩnh nhưng vẫn có một sức mạnh vừa đủ, và thường thì nó được đặt trong phòng, nơi làm việc của những kỹ sư, nhà nghiên cứu,… Đó chính là nguyên nhân nó được xem là máy trạm của cá nhân

Z2 Mini SFF G4

Tiếp theo là máy trạm HP G4 (SFF) G4. CPU 6 lõi của thế hệ mới có sức mạnh xử lý cao hơn 50% so với người tiền nhiệm của nó, tất cả đều nằm trong một chassis nhỏ bé. HP cho biết Z2 mini SFF G4 được tích hợp cấu hình tùy biến, với 4 khe PCIe, khe lưu trữ M.2 kép và Thunderbolt. Các tùy chọn I / O linh hoạt của SFF làm cho nó phù hợp với các nhà phát triển sản phẩm, AEC và OEM.

Máy trạm HP Z2 G4 Tower

HP Z2 Tower G4 Workstation mà HP đang gọi là trạm làm việc mạnh mẽ nhất thế giới có hiệu năng GPU cao hơn 60% so với thế hệ trước. Máy trạm Workstation này được thiết kế nhằm đến việc xử lý các khối lượng công việc phức tạp như rendering và BIM.
HP Z2 Tower G4 Workstation sử dụng bộ vi xử lý Intel Core hoặc Xeon mới nhất và đồ họa Ultra 3D.

Máy trạm EliteDesk 800

Sản phẩm mới nhất là phiên bản Workstation HP EliteDesk 800. Về cơ bản, đây là một máy tính để bàn kinh doanh siêu tính với các chứng chỉ ISV cho Solidworks và phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk, có bộ vi xử lý Intel Core K-SKU và card đồ họa NVIDIA GTX 1080.

Tất cả các máy trạm HP workstation đều được cải tiến rõ rệt so với thế hệ trước và chúng thực sự hấp dẫn đối với những người đang tìm kiếm một trạm để làm việc ở nhiều cấp độ, từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đây chính là lý do mà từ đầu chúng tôi đây chính là dòng máy trạm linh hoạt, không chỉ là dành cho nhiều đối tượng sử dụng mà còn có thể hoạt động trong những môi trường khác nhau.

Nói vậy không có nghĩa chúng tôi cho rằng nói đến máy trạm chỉ có HP. Thực tế cho thấy cũng có những dòng máy trạm nổi tiếng khác cho hiệu quả không kém, ví như máy trạm dell Workstation, Máy trạm super workstation,…và nếu nói để so sánh cụ thể thì cũng thật khó, chỉ có đặt cụ thể vào từng trường hợp sử dụng mới cho kết quả hợp lý nhất.

Đó là lý do mà hằng ngày bộ phận hỗ trợ khách hàng củaVDO phải trả lời và tư vấn nhiều câu hỏi về lựa chọn máy trạm workstation cũng như các mặt hàng khác, mục đích cuối cùng cũng là có được sản phẩm hoàn hảo cho người sử dụng. Cũng nói thêm, ngoài việc cung cấp máy trạm chính hãng các loại,VDO có kinh nghiệm nhiều năm xây dựng các gói giải pháp đồng bộ từ A-Z cho cá nhân và doanh nghiệp như giải pháp tổng thể thiết kế đồ họa, giải pháp camera an ninh, giải pháp máy trạm Gaming, giải pháp máy trạm render,…

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách. Để tiện cho tìm hiểu thêm các sản phẩm và đầu dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể tham khảo các Website của hệ thống:

  1. Website dịch vụ            https://vdotrading.vn/ 
  2. Phần mềm bản quyền: https://vdosoft.vn/
  3. Máy chủ Việt Nam:       https://maychuvietnam.com.vn/
  4. Máy trạm                      https://superworkstation.vn/

tags: Mua máy trạm HP,Mua máy trạm HP giá rẻ,Mua máy trạm HP đồng bộ,Mua máy trạm HP chính hãngHP Workstation chính hãng,HP Workstation đồng bộ,HP Workstation,máy trạm HP,máy trạm HP Workstation,workstation HP,máy tính workstation hp,máy workstation hp,máy trạm hp laptop

Danh mục sản phẩm