Giải pháp tường lửa WátchGuard - Máy Chủ Việt Nam

Giải pháp tường lửa WátchGuard

Ngày 07/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Ti sao li la chn WatchGuard?

3 lý do chính để trang bị WatchGuard

1. Chi phí đu tư và hiu xut thi hành

Giải pháp tường lửa WatchGuard XTM cung cấp một khả năng bảo mật đáng tin cậy, tất cả trong một với một mức chi phí đầu tư thấp và hấp dẫn. Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, việc đầu tư hệ thống tường lửa WatchGuard là một cách tốt nhất nhằm làm giảm chi phí đầu tư về CNTT nhưng lại làm tăng mức độ bảo mật, an toàn mạng vì sản phẩm này tích hợp nhiều thành phần bảo mật mạng nhằm nâng tầm giá trị doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

 • Chi phí quản trị và hỗ trợ thấp – Quản trị một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng thay vì phải quản trị nhiều sản phẩm với những chức năng khác nhau.
 • Chi phí nâng cấp và thay thế thấp – Với cách quản lý bằng license – key duy nhất nên việc nâng cấp hệ thống của bạn trở nên rất dễ dàng mà bạn không phải thay thế phần cứng mỗi khi bạn muốn nâng cấp công suất, hiệu suất thi hành hoặc các tính năng bảo mật.
 • Mức tiêu thụ điện thấp – Mức tiêu thụ điện tính trung bình luôn thấp hơn 70 % sản phẩm cùng loại.
 • Đáp ứng đúng yêu cầu – Với việc cung cấp cho bạn các công cụ cực kỳ “độc” và hữu ích nhằm giúp bạn giám sát độ bảo mật mạng cũng như hiển thị các thông tin cần thiết để nhằm hỗ trợ bạn khi cần nâng cấp và điều chỉnh mức độ bảo mật phù hợp.

2. Phòng thủ theo chiều sâu và tối ưu hóa bảo mật
Sản phẩm tường lửa lớp 7 có khả năng quét nội dung của gói dữ liệu ở cả 7 lớp
kết hợp với khả năng bảo mật toàn vẹn cho phép bảo vệ toàn bộ hệ thống mạng.

Không giống như các sản phẩm bảo mật khác chỉ có khả năng bảo vệ và quét gói dữ liệu từ lớp 4 trở xuống thi sản phẩm WatchGuard cung cấp cơ chế quét giữ liệu ở cả 7 lớp mạng của chuẩn OSI.

Kiến trúc của sản phẩm WatchGuard là bảo mật tất cả trong một, nhưng cũng cung cấp cho bạn lựa chọn các tùy chọn bật hoặc tắt các thành phần bảo vệ và các chức năng cần thiết để quản lý được các mối đe dọa và lỗ hổng an ninh mạng phù hợp với nhu cầu

3. Sn phm dn đu toàn cu v bo mt và đáng tin cy

Sản phẩm luôn dẫn đầu trong ngành bảo mật mạng. WatchGuard đã và đang dẫn đầu trong thị trường bảo mật với việc luôn cải tiến và đổi mới các dòng sản phẩm trong hơn 1 thập kỷ qua. Vì thế sau đây là một vài ghi nhận và phần thưởng mà WatchGuard đã đạt được:

 • Editor’s Recommendation Award from Network Computing, Germany
 • Best for Maintaining High Security from Inc. Magazine
 • Reader’s Choice Award for mid-range UTM solution from Network World Asia
 • Global Excellence in Technology Award from Frost & Sullivan
 • Best Channel Vendor from Business Solutions Magazine

Các dòng sản phẩm đáng tin cậy của WatchGuard đã và đang được phân phối bởi hơn 15,000 đối tác của chúng tôi tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ, và với sự hỗ trợ toàn cầu của WatchGuard cùng với NGN Corporation thì các bạn sẽ được hỗ trợ rất kịp thời và nhanh chóng ngay khi các bạn cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi.

Sơ lược các tính năng của dòng sản phẩm WatchGuard XTM:

Mặt trước:

 

Mặt sau:

 • Tích hp nhiu tính năng bo mt tt hơn như: Bảo mật ứng dụng VoIP, khả năng quét gói dữ liệu của giao thức HTTPS và khả năng nhận biết các ứng dụng an toàn.
 • Tối ưu hóa hiệu xuất thi hành mạng: Cung cấp những tính năng mà bạn cần để tối ưu và tối đa hiệu xuất thi hành của mạng
 • Tính sẵn sàng cao: Cung cấp khả năng hoạt động hệ thống firewall theo chuẩn clustering nhằm nâng cao tính sẵn sàng phục vụ của hệ thống và nâng cao tối đa hiệu xuất vận hành của mạng.
 • Tính năng mở và theo chuẩn quản trị thông thường: đem đến nhiều lựa chọn cho việc quản trị hệ thống.
 • Tối ưu hóa nhằm đáp ứng yêu cầu về bảo mật của khách hàng: Dễ dàng thêm vào các dịch vụ bảo mật nhằm nâng cao khả năng bảo vệ hệ thống trong trường hợp bị tấn công

Những tính năng mới:

Những tính năng bảo mật mà bạn thật sự cần:

Dòng sản phẩm bảo mật XTM đã được tinh chỉnh, cho phép bạn tự lựa chọn các thành phần bảo mật cụ thể để đáp ứng đúng từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp và những yêu cầu bảo mật của hệ thống mạng nhằm tránh lãng phí. Ví dụ:

 • Triển khai dòng sản phẩm WatchGuard® XTM appliance trong hệ thống mạng nhằm đáp ứng yêu cầu cao về hiệu xuất thi hành, khả năng hoạt động độc lập đáng tin cậy, độ bảo mật cực kỳ cao, tích hợp thêm tính năng IPSEC và SSL VPN nhằm tăng cường độ bảo mật cho những kết nối từ xa
 • Khả năng chống spam, spyware, truy cập web nguy hiểm và nhiều tính năng khác nhưng chỉ với vài thao tác kích hoạt và quản trị các tính năng đơn giản.

Những dịch vụ bảo mật khác cho dòng sản phẩm WatchGuard® XTM appliances bao gồm:

 • Khả năng chống Spam: Khả năng chống spam theo chuẩn và hoạt động theo giời gian thực.
 • Khả năng lọc web: giới hạn những trang web nào người dùng có thể truy cập nhằm làm tăng năng xuất và giảm chi phí hoạt động của doanh nhiệp, và bảo vệ hệ thống mạng bỏi các rủi ro tiềm ẩn từ những trang web nguy hiểm kể cả ngăn chặn những nguy cơ từ giao thức HTTPS.
 • Tính năng chống xâm nhập trái phép: cho phép ngăn chặn các phần mềm nguy hiểm như keyloggers, adware, dialers…và khả năng chống phần mềm gián điệp nhiều lớp
 • Tính năng quét virus ngay cổng mạng: với khả năng quét virus và cập nhật liên tục các chương trình quét nhằm loại trừ các rủi ro và lỗ hổng ngay tại cổng ra vào hệ thống mạng.

Bạn có thể  lắp đặt ngay sản phẩm WatchGuard® XTM appliance vào hệ thống mạng đang vận hành nhằm nâng cao độ bảo mật của hạ tầng mạng. Ngoài ra WatchGuard® XTM còn tích hợp và cung cấp những giải pháp để triển khai trong môi trường phức tạp, đòi hỏi khả năng bảo mật, tính sẵn sàng và hiệu xuất thi hành cao.

Dễ dàng quản trị với nhiều tính năng:

Một số chuyên viên IT thường thích quản trị hệ thống tường lửa bằng giao diện dòng lệnh và viết các script để thực thi các thao tác tự động. Một số khác lại ưu tiên việc quản trị bằng giao diện đồ họa tập trung. WatchGuard® XTM đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu này. Và ngoài ra nó còn cho phép bạn quản trị từ xa.

 • Khả năng quản trị tập trung nhiều thiết bị với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian bởi nó cho phép quản trị, cấu hình và cập nhật cùng 1 lúc nhiều thiết bị tường lửa
 • Khả năng phân quyền truy cập (RBAC) trong WSM cho phép dễ dàng gán quyền truy cập hệ thống tường lửa cụ thể đến chuyên viên quản trị nào đó với vai trò cụ thể và có giới hạn theo yêu cầu.
 • Cung cấp giao thức quản trị SNMP v3 cho phép hệ thống có thể giao tiếp cộng tác với nhiều hệ thống khác.

Tính năng nâng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

WatchGuard® XTM appliances cung cấp nhiều tính năng mạng nâng cao nhằm nâng cao băng thông mạng và nâng cao tính sẵn sàng phục vụ trong việc phục vụ việc truy cập ra vào hệ thống mạng:

 • Tính năng clustering cho phép 2 hệ thống tường lửa cùng được quản lý như 1 nhưng lại phối hợp được hiệu xuất thi hành cho cả 2.
 • Tính sẵn sàng cao (active/active) cung cấp khả năng dự phòng và nâng cao tính sẵn sàng phục vụ cho hệ thống tường lửa.
 • VLANs cho phép bạn tạo nhiều mạng luận lý hơn là cấu hình dựa trên thiết bị vật lý, điều này sẽ làm giảm yêu cầu về việc trang bị phần cứng mạng, làm tăng mức độ kiểm soát các luồng thông tin qua lại giữa các Subnet.
 • Tính năng câng bằng tải cho máy chủ cung cấp khả năng dễ dàng bảo vệ cũng như cung cấp truy cập cùng một lúc đến các máy chủ phục vụ thương mại như “ server farms”

 

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068