Office 365 Home Premium, bộ sản phẩm mới của Microsoft Office - Máy Chủ Việt Nam

Office 365 Home Premium, bộ sản phẩm mới của Microsoft Office

Ngày 20/02/2013 đăng bởi seo3.VS [email protected]

Office 365 Home Premium, bộ sản phẩm mới của Microsoft Office

Ngày 30 tháng 1, 2013, Microsoft giới thiệu Office 365 Home Premium, bộ sản phẩm hoàn toàn mới của dòng sản phẩm Microsoft Office đã từ lâu nổi tiếng trên toàn cầu, nay được thiết kế lại, tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây và cung cấp đến khách hàng dưới hình thức thuê bao.  

Khách hàng của Office 365 Home Premium được tải và cài đặt bộ Office hoàn chỉnh hoàn chỉnh lên 5 máy tính PC hoặc máy Mac, và thêm quyền cài đặt Office apps  đến 5 thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (trong danh sách được hỗ trợ). Với tính linh hoạt này, bộ Microsoft Office mới là công cụ trợ giúp mạnh mẽ cho những người dùng bận rộn với những khối lượng công việc và trách nhiệm gia đình ngày càng gia tăng.

“Đây không chỉ là một phiên bản khác của Office. Đây là phiên bản Office hoàn toàn mới tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây. Hệ điều hành Windows mới, Windows Phone, Office mới cùng với điện toán đám mây cho phép người sử dụng tự do làm việc bất cứ khi nào họ muốn, theo cách mà họ ưa thích”, Ông Steve Ballmer, Tổng Giám đốc điều hành Microsoft nhấn mạnh.

Luôn cập nhật

“Microsoft sẽ nâng cấp Office 365 nhiều lần trong năm thay vì phát hành ba năm như chu kỳ truyền thống. Những người sử dụng Office 365 Home Premium, được cài phiên bản phần mềm đầy đủ trên 5 thiết bị giống như các bản Office thông thường, và quyền nâng cấp để sử dụng những tính năng và dịch vụ mới nhất, không có bất kì trở ngại nào. Ví dụ như ứng dụng Office dành cho máy tính Mac sắp tới cùng nhiều ứng dụng khác chưa được công bố”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ. Ngoài ra, khi người đăng ký cần thay đổi một thiết bị nào đó (như thay máy tính cá nhân hay mua điện thoại mới), thì người sử dụng có thể lên mạng, xóa bỏ đăng ký Office trên thiết bị cũ đi, và tải về cài đặt bộ Office này trên thiết bị mới; miễn là số lượng thiết bị không quá 5 thiết bị. Đây chính là điểm khác biệt với bộ Office thông thường – vốn chỉ cài trên 1 máy tính và không thể chuyển nhượng quyền sử dụng Office nếu bạn không sử dụng máy tính này nữa.

“Nhu cầu người dùng thay đổi rất nhanh và Office 365 Home Premium sẽ thay đổi để phù hợp với nhu cầu của họ. Hiện nay, thay vì câu chuyện vài năm đã là câu chuyện của chỉ vài tháng để chuyển giao ý tưởng từ nhà sản xuất thành hiện thực trong tay người tiêu dùng”, Bà Nguyễn Thị Ngọc Thương, Giám đốc Phát Triển Kinh Doanh Laptop, Thế giới Di Động nhận xét.

Có nhiều thời gian hơn

Khảo sát  gần đây cho thấy, 94% người lao động toàn cầu cho biết họ cảm thấy choáng ngợp đến mức bất lực trước lượng thông tin đồ sộ phải xử lý hàng ngày và hơn 50% người dùng sử dụng hơn 3 thiết bị cho công việc và các hoạt động cá nhân. Phiên bản Office mới được thiết kế nhằm giúp người sử dụng trở nên năng suất hơn ở bất kì đâu- khi họ đang di chuyển hay tại văn phòng, và vì thế họ có thêm thời gian để làm những gì mong muốn.

“Hoàn thành công việc mà vẫn bảo đảm làm tròn nghĩa vụ gia đình luôn là một việc làm khó khăn và gây nhiều lúng túng cho tôi trước đây. Nhờ có công nghệ, bây giờ mọi chuyện ổn hơn rất nhiều. Với Office 365 Home Premium, tôi có thể chủ động làm việc bằng cách sử dụng Office 365 trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và truy cập các tài liệu của  tôi được lưu trữ trênSkyDrive. Đặc biệt, từ nay tôi không còn bị trói buộc cứng ngắt vào bàn giấy với chiếc máy tính cố định của mình, vì tôi đã có thể thực hiện các nhu cầu công việc có liên quan tới Office từ bất cứ nơi đâu và với bất cứ thiết bị nào, miễn là có kết nối Internet. Còn nếu không có internet, tôi vẫn sử dụng phiên bản Office đầy đủ được tải về máy”, anh Phạm Hồng Phước, một chuyên gia IT có tiếng nhận xét. “Một bộ Office “trên mây” như thế này rất lý tưởng cho những người làm việc cơ động, thường phải “đi mây về gió’”, anh Phước hóm hỉnh nhấn mạnh

Để giúp mọi người có nhiều thời gian dành cho những sở thích, mối quan tâm riêng, Microsoft giới thiệu www.office.com/timeto365, một trang web cho phép sự tương tác của nhiều người sử dụng – để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ bí quyết, lời khuyên, ý tưởng và nguồn cảm hứng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Những người tham gia chia sẻ có thể là các chuyên gia -“Techorate” -hoặc các bậc cha mẹ đang cố gắng tìm cách quản lý cuộc sống của mình hiệu quả hơn. Trên trang web này, người dùng được hoan nghênh dù chia sẻ bí quyết đơn giản hay mô tả các ý tưởng lớn…

Office 365 Home Premium đánh dấu sự bắt đầu của phương thức mới để hoàn thành công việc và chia sẻ ý tưởng:

-Hoạt động trên mọi thiết bị: Office 365 Home Premium làm việc hiệu quả với thiết bị cảm ứng, bút hay bàn phím trên máy tính cá nhân Windows, máy tính bảng Windows, máy tính Macs và Windows Phones. Và với Office Wed Apps, bạn có thể sáng tạo, đọc, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp tin Office trên bất cứ thiết bị phổ dụng nào.

-Tích hợp đám mây: Office 365 Home Premium cho phép bạn làm việc trên đám mây, do đó khi bạn đăng nhập, các tài liệu của bạn – và thậm chí cả những cài đặt cá nhân – sẽ luôn sẵn sàng cho dù bạn ở bất kì nơi đâu.

-Office 365 Home Premium mang đến những tính năng vượt trội, bao gồm tính năng giúp bạn luôn kết nối và hiệu quả. Ví dụ như the People Card tập hợp tất cả các danh bạ liên lạc từ mọi nguồn khác nhau, kể cả từ mạng xã hội, về thiết bị duy nhất; Read More tối ưu hóa tài liệu của bạn để đọc trên máy tính bảng; Last Location cho phép bạn khi chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác sẽ bắt đầu ngay với tài liệu và thiết lập truy xuất lần gần nhất; PDF Reflow cho phép bạn sử dụng thông tin từ các tệp tin định dạng PDF trong các tài liệu của Office; Presenter View giúp bạn xử lý chủ động các bài thuyết trình và FlashFill trong excel tự động nhận diện quy tắc điền dữ liệu của bạn và giúp bạn thêm các dữ liệu phù hợp mà không cần các công thức phức tạp.

Office 365 Home Premium với 21 ngôn ngữ sẽ xuất hiện tại 162 thị trường. Tại Việt Nam chỉ với 1.699.000 VND sử dụng cho 5 máy trong vòng 1 năm, tức là chưa đến 1.000 VND/ ngày/máy, người sử dụng có thể sử dụng Office 365 Home Premium với những tiện ích vượt trội:

– Bộ ứng dụng Office hoàn thiện nhất – Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access.

-Bản Office mới nhất cho toàn gia đình: Sử dụng Office trên 5 thiết bị khác nhau như máy tính cá nhân Windows, máy tính bảng hoặc máy tính Mac và sử dụng Office theo yêu cầu từ bất kì máy tính cá nhân nào có kết nối Internet.

-27GB lưu trữ đám mây trên SkyDrive – có thêm 20GB so với người sử dụng bình thường.

-60 phút miễn phí mỗi tháng gọi Skype đến mọi nơi trên thế giới – bạn có thể gọi di động, cố định hay trực tuyến trên máy tính ở bất kì đâu.

-Liên tục nâng cấp lên bản Office mới nhất –luôn được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất mà không phải mất nhiều thời gian.

Office 365 University cho phép sinh viên cài đặt và sử dụng trọn bộ Office trên 2 thiết bị máy tính cá nhân Windows, máy tính bảng Windows hay máy tính Mac, cũng như truy cập  Office on Demand từ bất kì máy tính cá nhân nối mạng Internet nào.  Sản phẩm cũng bao gồm 20GB lưu trữ trên SkyDrive và 60 phút gọi miễn phí Skype mỗi tháng đến bất kì đâu trên thế giới, để sinh viên có thể gọi về nhà – gọi cố định hoặc di động cho bố mẹ, anh chị hoặc bạn bè trên Skype. Nếu chương trình học kéo dài hơn 4 năm, sinh viên chỉ cần gia hạn dịch vụ một lần cho tổng cộng 8 năm sử dụng dịch vụ Office 365 University.

Office 365 University đã có mặt tại 52 thị trường với hơn 21 ngôn ngữ, chỉ với giá 1.499.000 VND cho 4 năm sử dụng trên 2 máy. Điều đó có nghĩa là sinh viên cũng chỉ cần trả 500 đồng/ ngày/ máy để có được các tiện ích sau:

-Tất cả các ứng dụng, lưu trữ SkyDrive, gọi miễn phí bằng Skype và các cập nhật, nâng cấp khác trong tương lai đã bao gồm trong gói Office 365 Home Premium.

-Một giấy phép cho sinh viên – sử dụng Office trên 2 thiết bị máy tính cá nhân Windows, máy tính bảng Windows hoặc máy tính Mac, cũng như sử dụng Office on Demand từ bất kì máy tính cá nhân nào có kết nối Internet.

Người sử dụng  có thể thử Office 365 Home Premium và Office 365 University đồng thời có thể tìm kiếm rất nhiều biểu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ cho công việc của họ, cũng như chọn lựa từ calalog các ứng dụng hỗ trợ hoặc quản lý việc sử dụng dịch vụ của mình bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Microsoft đã đăng ký.

Thông tin thêm về đối tác Microsoft hoặc người tư vấn đáng tin cậy, vui lòng truy cập: http://pinpoint.microsoft.com/en-VN/home

Nguồn: Microsoft

.
.
.
.
Danh mục sản phẩm
024 7303 4068